Home Red Glory

อาดิดาสเผยโฉมชุดแข่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2015/16
1 สิงหาคม 2558 เปิดอ่าน 6,888 ครั้ง | rssอาดิดาสได้กลับมาจับมือกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้ง และได้เผยโฉมชุดเหย้าสำหรับฤดูกาล 2015/16 เป็นที่เรียบร้อย สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดถือเป็นหนึ่งในทีมกีฬาที่เป็นที่นิยม และประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก ทางสโมสรมีแฟนบอลทั่วโลก 659 ล้านคน ถือเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่มีแฟนๆ มากที่สุดในโลก

ด้วยแรงบันดาลใจจากชุดแข่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแบบสามแถบสุดคลาสสิคในยุค 1980 อาดิดาสได้นำเอาดีไซน์ดังกล่าวมาปรับให้ร่วมสมัยยิ่งขึ้น โดยเป็นรูปแบบที่จะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ พร้อมทั้งผสมผสานกับเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้ได้ชุดแข่งที่ทันสมัย และคลาสสิคในเวลาเดียวกัน สำหรับเสื้อตัวใหม่นี้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดของอาดิดาสที่ทำให้มีน้ำหนักเบา และถ่ายเทอากาศ นักเตะจะลงสนามด้วยชุดแข่งที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด

สำหรับชุดเหย้าตัวใหม่นี้จะใช้ทำการแข่งขันเป็นนัดแรกในเกมเปิดฤดูกาลที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ด้วยดีไซน์แบบคอวี และสามแถบพาดยาวลงมาถึงบ่า นอกจากนี้ใช้ส่วนขอบเสื้อยังมีกราฟิกจากชุดแข่งอันโด่งดังในยุค 1990 ที่ ไรอัน กิ๊กส์ ประเดิมสนามให้กับสโมสรด้วย

การดีไซน์ชุดแข่งใหม่นี้มาจากความคลั่งไคล้ส่วนตัวของดีไซเนอร์จากอาดิดาสที่ชื่อ อินิโก้ เทอร์เนอร์ ซึ่งเป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาตลอดชีวิต เทอร์เนอร์ให้ความเห็นว่า
"ที่อาดิดาส เราได้เดินทางมาไกลสำหรับการสร้างสรรค์ชุดแข่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การมาเป็นสปอนเซอร์ในครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้จับมือกับทางสโมสร และเราจึงได้ใช้ชุดแข่งอันโดดเด่นในอดีตมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ"

"เราตั้งใจที่จะกำจัดทุกความคาดหมายด้วยการทำให้ดีไซน์ของมันดูเรียบง่ายแต่เปรี้ยงปร้าง อย่างเช่นคอวีแบบสุดคลาสสิค รวมถึงสามแถบที่จะอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเริ่มต้นตั้งแต่ฤดูกาล 2015/16"

เสื้อแข่งตัวใหม่นี้ถูกเปิดตัวในงาน 'Break Expectations' ของอาดิดาส ถือเป็นการประเดิมยุคสมัยใหม่ของทางสโมสร ซึ่งได้กลับไปร่วมแข่งขันยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกอีกครั้งในฤดูกาล 2015/16 แคมเปญนี้ถูกโปรโมตด้วยคลิปสั้นๆ ที่นำเอาตรีศูลจากตราสโมสรมาใช้ รวมถึงให้นักเตะใช้ประกอบท่าทางอันขึงขังเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลที่จะเริ่มต้นขึ้นด้วย"

ริชาร์ด อาร์โนลด์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกล่าวว่า "ทุกๆ คนที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่างก็ภูมิใจกับดีไซน์ของเสื้ออันสุดคลาสสิค มันทำให้นึกไปถึงชุดแข่งอันเป็นเอกลักษณ์เมื่อหลายปีก่อน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับอาดิดาสต่างก็มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในวงการฟุตบอล ทั้งคู่ต่างก็เป็นผู้นำในด้านของนวัตกรรม"

"ดีไซน์ของชุดแข่ง 2015/16 ไม่เพียงแต่จะดึงดูดแฟนบอลอันจงรักภักดีของเราเท่านั้น มันยังแสดงให้เห็นถึงผลงานอันยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมฟุตบอลของทางอาดิดาสด้วย"

"เราตั้งใจที่จะแชร์ดีไซน์นี้จากทางอาดิดาสไปสู่แฟนๆ ผ่านทางโซเชียล มีเดียที่มีผู้ติดตาม 100 ล้านคนของเรา รวมถึงทางสนามและตามท้องถนนด้วย นี่ถือเป็นการเริ่มต้นบทใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

"เราภูมิใจที่ได้ต้อนรับอาดิดาสกลับมาสู่ครอบครัวแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอีกครั้ง และก็หวังว่าเราจะได้ประสบความสำเร็จร่วมกันในอนาคตที่น่าตื่นเต้นหลังจากนี้"

สตีฟ มาร์คส ผู้อำนวยการด้านการตลาดของอาดิดาสที่ดูแลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกล่าวว่า "นี่เป็นสโมสรสุดพิเศษที่มักจะทำอะไรเหนือความคาดหมายเสมอ นับตั้งแต่ความสำเร็จของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน, ลูกยิงครึ่งสนามของเบ็คแฮม, ชัยชนะเหนือบาเยิร์น มิวนิคในปี 99 ช่วงเวลาเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะเป็นประวัติศาสตร์อันน่าภูมิใจของสโมสรเท่านั้น แต่มันยังทำให้ทีมมีชื่อเสียงด้านความสำเร็จ และการทำสิ่งที่เหนือความคาดหมายด้วย"

"อาดิดาสภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ และได้กลับมาเป็นพาร์ทเนอร์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไปอีก 10 ปี"

สำหรับชุดแข่งตัวใหม่นี้สามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

SiR KeaNo
RED ARMY FANCLUB


ชุดแข่ง เสื้อทีม
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2018/19
อาดิดาสเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สีน้ำเงินของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาส และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สำหรับฤดูกาล 2016/17
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2016/17
เสื้อเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับฤดูกาล 2016/17
อาดิดาสเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สีดำของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาสเปิดตัวชุดเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2015/16
ฝันที่เป็นจริงของดีไซเนอร์อาดิดาสผู้คลั่งไคล้ทีมปีศาจแดง
เบื้องหลังความเป็นมาของชุดเหย้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาสเผยโฉมชุดแข่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2015/16
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา 02.00 น.
Live beIN SPORTS 1Glory Glory Man United (2013) เวอร์ชั่นไทย The World Red Army Feat. Red Army Fanclub [OFFICIAL]

5 มกราคม 2562 เปิดดู 5,194 ครั้ง


รอส่ง เบคแฮม ที่สนามบิน

2 มกราคม 2562 เปิดดู 1,243 ครั้ง


ลิเวอร์พูล 35 88
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 34 86
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 35 70
เชลซี 35 67
อาร์เซนอล 34 66
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 34 64
วัตฟอร์ด 35 50
เอฟเวอร์ตัน 35 49
เลสเตอร์ ซิตี้ 35 48


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC