หน้า 1 จากทั้งหมด 1
ทีมของผม

เมื่อ:
ศุกร์ มี.ค. 06, 2009 11:51
โดย gore
ผมก็ว่าใช้ได้อยุ่นะ แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ยิงได้เยอะ แต่ก็ เสียประตูเยอะมาก
ลืมบอก ผมเล่น man city
.................akifeev..............................
onoucha.....richard.....gamberini......bridge
........fernaninho....alonso..............
arshavin.....v-vart...........robinho
............adriano....................
sub*
-s.tayloy
dunn
dos san tos
henry
elano
barton
fernandes
ช่วยแนะนำ ผม หาหนทางไปสู่แชมป์พรีเมียร์ลีก หน่อยครับ

เมื่อ:
อาทิตย์ มี.ค. 08, 2009 12:09
โดย AnDeRsOnAuM
ซื้อกองหลังอย่างพวก Felipe กับ Zapata และก้อ Shako สิครับ

เมื่อ:
อาทิตย์ มี.ค. 08, 2009 16:30
โดย Little_Devil_15
เอ่อ ถ้าคิดว่าจุดอ่อนอยู่ที่ทีมเสียประตูเยอะก็ต้องซ่อมเกมรับล่ะคับ ไม่ใช่กองหลังไม่ดี แต่แทคติคก็สำคัญนะคับต้องไปสำรวจล่ะคับ เช่น แบ๊คดันมากเกินไปรึเปล่า มิดฟิลด์ตัวรับเราชะลอเกมได้จิงไหม มีการประกบตัวทำเกมทีมตรงข้ามที่ถูกหรือไม่เป็นต้นคับ ตามความคิดผมนะคับ แผงมิดฟิลด์อาจจะดันเกมมากไปคับดูได้จากนักเตะตัวรุก 3 คน ผมเดาว่าคงให้ลอยอย่างนั้นเป็นแน่คับ ถึงแม้จะหน้าแค่ 1 ตัว แต่ผมเดาว่าชอบเสียประตูเพราะการสวนกลับ ใช่ไหมคับ ถ้าใช่ก็ปรับมิดฟิลด์ให้สมดุลย์กว่านี้ลองดูคับ เกมใหญ่ๆก็อัดกลางให้แน่นไว้ก่อน เจอทีมเล็กๆค่อยบุกแหลกทำนองนี้คับ

เมื่อ:
อาทิตย์ มี.ค. 08, 2009 23:12
โดย gore
Little_Devil_15 เขียน:เอ่อ ถ้าคิดว่าจุดอ่อนอยู่ที่ทีมเสียประตูเยอะก็ต้องซ่อมเกมรับล่ะคับ ไม่ใช่กองหลังไม่ดี แต่แทคติคก็สำคัญนะคับต้องไปสำรวจล่ะคับ เช่น แบ๊คดันมากเกินไปรึเปล่า มิดฟิลด์ตัวรับเราชะลอเกมได้จิงไหม มีการประกบตัวทำเกมทีมตรงข้ามที่ถูกหรือไม่เป็นต้นคับ ตามความคิดผมนะคับ แผงมิดฟิลด์อาจจะดันเกมมากไปคับดูได้จากนักเตะตัวรุก 3 คน ผมเดาว่าคงให้ลอยอย่างนั้นเป็นแน่คับ ถึงแม้จะหน้าแค่ 1 ตัว แต่ผมเดาว่าชอบเสียประตูเพราะการสวนกลับ ใช่ไหมคับ ถ้าใช่ก็ปรับมิดฟิลด์ให้สมดุลย์กว่านี้ลองดูคับ เกมใหญ่ๆก็อัดกลางให้แน่นไว้ก่อน เจอทีมเล็กๆค่อยบุกแหลกทำนองนี้คับ
ขอบคุณครับ
จะลองปรับดู

เมื่อ:
จันทร์ มี.ค. 09, 2009 11:35
โดย FrandeZ_RemoVa
แนะนำ Fazio คู่กับ Zapata แบ็คขวาเป็น Richards ซ้ายเป็น Srna
แบ็ค 4 ชุดนี้ สุดยอด ครับ
ส่วน หน้าเป้านี้ Adriano ถ้าเล่นไม่ออก Huntelaar ช่วยคุณได้ครับ

เมื่อ:
จันทร์ มี.ค. 09, 2009 16:16
โดย MAKIBAO
ดูจากชุดตัวจริง AlonsoกะFernandinhoไม่มีพลังพอที่จะเบรกเกมคู่แข่งได้เลย ผมว่าคู่กลางตัวในเปลี่ยนซักตัวหนึ่งให้เป็นกลางรับอาชีพ อย่างCarioca Camacho Veloso อะไรแบบเนี้ย ราคาไม่แพงมาก
ในส่วนกองหลังผมว่าGambeliniชั้นยังไม่ดีพอ ลองเปลี่ยนเป็น Fazioดีไหม สูงตั้ง195 แถมวิ่งก็เร็วด้วย
ส่วนM.Richardก็ดีน่ะ แต่ระวังเวลาแข่งอย่าให้เค้าไปจับคู่กะกองหน้าตัวสูงใหญ่ เพราะเค้าจะโหม่งสู้ไม่ได้ กรณีแบบนี้ต้องคอยหมั่นดู
แบ๊กปรับปรุงหน่อยก็ดี ฝั่งซ้ายแนะนำ Bale Monzon ฝั่งขวา Srna De Silvestri Santon
เซนเตอร์ดาวรุ่ง Sakho Howedes อยากได้นักเตะเพิ่ม บอกน่ะ