Home Red Glory

WWE LIVE(TM) กลับมาเปิดสังเวียนระเบิดความมันส์อีกครั้ง

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

WWE LIVE(TM) กลับมาเปิดสังเวียนระเบิดความมันส์อีกครั้ง

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ มี.ค. 08, 2017 11:00

WWE เตรียมเปิดสังเวียนระเบิดความมันส์อีกครั้งที่สิงคโปร์ กับศึกมวยปล้ำ WWE LIVE SINGAPORE(R) ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170223/8521701110
คำบรรยายภาพ: แฟนๆ WWE จะได้ชมลีลาการต่อสู้ของ WWE Universal Champion Kevin Owens แบบติดสังเวียน ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดียม ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 WWE, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2559

WWE LIVE SINGAPORE(R) จะเปิดขายบัตรในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560 ที่ห้องจำหน่ายบัตร Sports Hub Tix Box Office, จุดจำหน่ายตั๋วของ Sports Hub Tix ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วสิงคโปร์, ทางออนไลน์ที่ www.sportshubtix.sg และฮอทไลน์ Sports Hub Tix ที่หมายเลข +65-3158-7888

สาวกมวยปล้ำที่เข้าชม WWE LIVE SINGAPORE(R) จะได้พบกับซูเปอร์สตาร์ในดวงใจ อาทิ Kevin Owens(TM), Roman Reigns(TM) Bayley(TM), Sasha Banks(TM), Braun Strowman(TM), Cesaro(TM), Sheamus(TM), Rusev(TM) และอีกมากมาย*

WWE LIVE SINGAPORE(R) จัดขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจาก TEG Dainty Asia ผู้สนับสนุนหลักในการถ่ายทอดสดการแข่งขันไปทั่วโลก

"เราตื่นเต้นที่ได้นำ WWE Live กลับมายังสิงคโปร์อีกครั้ง" Paul Dainty ประธานและซีอีโอของ EG Dainty Asia กล่าว "เราสัญญาว่าจะเนรมิตค่ำคืนแห่งการต่อสู้ที่จะนำความตื่นเต้นเร้าใจมาสู่ผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เช่นเดียวกับการแสดงเมื่อปี 2558 ที่ตั๋วถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง งานนี้จะจัดขึ้นเพียงคืนเดียวและเป็นครั้งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับปี 2560 จึงเป็นรายการที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง"

"WWE ตื่นเต้นที่จะได้นำบรรยากาศแห่งความตื่นเต้นระทึกใจของ WWE Live กลับมายังสิงคโปร์อีกครั้ง เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ชมการต่อสู้ของซูเปอร์สตาร์ในดวงใจของพวกเขาแบบสดๆ เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2558" Chris Marsh รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของ WWE Asia Pacific กล่าว "WWE LIVE SINGAPORE(R) จะมอบความบันเทิงแบบไม่รู้จบให้กับทุกคนในครอบครัว แบบเดียวกับที่แฟนๆ คุ้นเคยและชื่นชอบจากการรับชมการแสดงของเราทางรายการทีวีและ WWE Network"

รายการของ WWE ประกอบไปด้วย Raw(R), SmackDown(R), Main Event(TM), Vintage(TM), Bottom Line(TM), Afterburn(TM), Experience(TM), This Week(TM), ซึ่งออกอากาศโดย StarHub ทางช่อง Hub Sports 2 และ Hub Sports Arena

* รายชื่อนักมวยปล้ำอาจมีการเปลี่ยนแปลง

รับชมข้อมูลเกี่ยวกับ WWE ได้ที่: https://wwecorp.box.com/v/About-WWE-Pre ... ase-Footer

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของ WWE (NYSE: WWE) สามารถเข้าดูที่ wwe.com และ corporate.wwe.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมของเราทั่วโลก เข้าชมได้ที่ http://www.wwe.com/worldwide/

ติดต่อ:

TEG Dainty Asia
Donna Lee
โทร. +65 8163 0277
อีเมล: leejy.donna@gmail.com

WWE
Joe Quinn
โทร. +1 (203) 352 8636
อีเมล: joe.quinn@wwecorp.com

เครื่องหมายการค้า: รายการของ WWE ทั้งหมด ชื่อนักมวยปล้ำ รูปภาพ ภาพเหมือน สโลแกน ท่ามวยปล้ำ เครื่องหมายการค้า โลโก้ และลิขสิทธิ์ เป็นกรรมสิทธิ์ของ WWE และบริษัทในเครือแต่เพียงผู้เดียว เครื่องหมายการค้า โลโก้ และลิขสิทธิ์อื่นๆ เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170223/8521701110
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 200
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC