Home Red Glory

นับถอยหลัง 100 วันก่อน “ตูร์ เดอ ฟรองซ์” สเตจแรกเปิดฉาก

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

นับถอยหลัง 100 วันก่อน “ตูร์ เดอ ฟรองซ์” สเตจแรกเปิดฉาก

โพสต์โดย PRdelivery » อังคาร มี.ค. 28, 2017 15:07

- นายกเทศมนตรีเมืองดึสเซลดอร์ฟและผู้อำนวยการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ร่วมเปิดตัวนาฬิกานับถอยหลังสู่การแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรกปี 2017 หรือ "Grand Depart Duesseldorf 2017"

- จัดกิจกรรม "Bonjour le Tour" ที่มาร์เก็ตสแควร์ในวันเสาร์ พร้อมแจกโปสเตอร์และหนังสือโปรโมทกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์

เหลือเวลาอีกเพียง 100 วัน การแข่งขันจักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ สเตจแรก หรือ Grand Depart Duesseldorf 2017 ก็จะเปิดฉากขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม ในโอกาสนี้ นายโธมัส เกอเซล นายกเทศมนตรีเมืองดึสเซลดอร์ฟ พร้อมด้วยนายคริสติยอง พรูดอม ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ได้ร่วมเปิดตัวนาฬิกาที่ตั้งเวลานับถอยหลัง 100 วัน ก่อนที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจะเดินทางมารวมตัวกันที่เมืองหลวงของรัฐนอร์ทไรน์ เวสท์ฟาเลินแห่งนี้ เพื่อสัมผัสการแข่งขัน Grand Depart Duesseldorf 2017 ซึ่งเป็นการเปิดฉากการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ อย่างเป็นทางการ ในช่วงสุดสัปดาห์แรกของเดือนกรกฎาคม โดยผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับการเฉลิมฉลองแบบพื้นเมืองตลอดเส้นทางการแข่งขันจักรยานระดับนานาชาติ พร้อมชมความงามของเมืองที่ทอดยาวตามแนวชายฝั่งแม่น้ำไรน์ที่มีจุดท่องเที่ยวมากมาย นอกจากนั้นยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ บนจอแอลอีดีขนาดยักษ์ได้ตามสถานที่ต่างๆทั่วเมือง พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุก ทั้งการพูดคุย การแสดงดนตรีสด และอื่นๆ
รูปภาพ
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/482296/ ... _Clock.jpg )

นายกเทศมนตรี โธมัส เกอเซล กล่าวว่า "ชาวเมืองทั่วทั้งรัฐต่างรู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดฉากการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ในเมืองดึสเซลดอร์ฟ และความตื่นเต้นนี้จะเพิ่มสูงขึ้นไปอีกในช่วง 100 วันสุดท้ายก่อนออกสตาร์ทการแข่งขันสเตจแรก เราตั้งตารอที่จะเฉลิมฉลองให้กับกีฬาจักรยานและความสัมพันธ์ระหว่างชาวฝรั่งเศสกับเยอรมัน ร่วมกับแฟนๆทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 29 มิถุนายนเป็นต้นไป

นายคริสติยอง พรูดอม ผู้อำนวยการจัดการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ กล่าวว่า "ยังเหลือเวลาอีก 100 วันก่อนที่การแข่งขันจักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ ครั้งที่ 104 จะเปิดฉากขึ้น และครั้งนี้ถือเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ ช่วง Grand Depart ในเยอรมนี หลังจากที่กรุงเบอร์ลินตะวันตกเคยเป็นจุดสตาร์ทเมื่อ 30 ปีที่แล้ว เรารอคอยให้ถึงวันออกสตาร์ทการแข่งขันที่เมืองดึสเซลดอร์ฟ ซึ่งเป็นเมืองที่สำคัญของเยอรมนี นอกจากนี้ เจ้าภาพจัดการแข่งขัน Grand Depart ยังได้จัดกิจกรรมต่างๆมากมายในช่วงครึ่งปีแรกนี้ เช่น กิจกรรม "การส่งเสริมกีฬาจักรยาน" และ "การพัฒนาสู่ความเป็นเมืองแห่งจักรยาน" เป็นต้น

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม เมืองดึสเซลดอร์ฟได้จัดกิจกรรมโหมโรงที่เกี่ยวข้องกับตูร์ เดอ ฟรองซ์ ในงาน "Bonjour le Tour" ณ มาร์เก็ตสแควร์ ใกล้กับศาลากลางดึสเซลดอร์ฟ ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรง โดยผู้เข้าร่วมงานต่างก็ได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่อัดแน่นด้วยข้อมูลและกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศส อีกทั้งยังมีกิจกรรม "Petit Depart" ที่เปิดโอกาสให้เด็กๆ 100 คนได้ร่วมแข่งขันกันภายในลานกีฬาของมหาวิทยาลัยด้วย

ผู้เข้าร่วมงาน "Bonjour le Tour" ต่างได้รับหนังสือโปรโมทกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันตูร์ เดอ ฟรองซ์ และโปสเตอร์ขนาด A2 เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมตื่นตัวไปกับการแข่งขันจักรยานทางไกลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในเมืองดึสเซลดอร์ฟ นอกจากนี้ ผู้ที่สนใจยังสามารถรับของที่ระลึกเหล่านี้ได้ที่ประตูทางเข้าศาลากลาง สำนักงานพลเมือง ห้องสมุดประชาชน ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยว และสำนักงานโครงการ Project Office Grand Depart ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Kaistrasse 11 เมืองดึสเซลดอร์ฟ

รับชมภาพประกอบได้ที่ AP Images ( http://www.apimages.com )

สามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ได้ที่
https://www.duesseldorf.de/internationa ... ortal.html

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

Landeshauptstadt Duesseldorf
สำนักงานสื่อสาร
Kerstin Jackel-Engstfeld
โทร. +49211-8993131
อีเมล: presse@duesseldorf.de
เว็บไซต์: http://www.duesseldorf.de

ที่มา: City of Duesseldorf
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 148
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC