Home Red Glory

“อูโบลท์” ร่วมอำลานักวิ่งลมกรด “ยูเซน โบลต์”

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

“อูโบลท์” ร่วมอำลานักวิ่งลมกรด “ยูเซน โบลต์”

โพสต์โดย PRdelivery » อังคาร ส.ค. 08, 2017 15:45

“อูโบลท์” ร่วมอำลานักวิ่งลมกรด “ยูเซน โบลต์” ปิดฉากชีวิตนักกรีฑาอันน่าทึ่ง

ชายที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกเตรียมอำลาวงการหลังจบการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลกที่ลอนดอน

ริคาร์โด กัวดาลูป ซีอีโอของอูโบลท์ กล่าวว่า

"สมรรถภาพร่างกายอันแข็งแกร่งและความมีน้ำใจนักกีฬาซึ่งส่งผลให้ยูเซน โบลต์ ก้าวขึ้นเป็นนักวิ่งที่เร็วที่สุดในโลกนั้นจะอยู่ในใจเราตลอดไป นอกเหนือจากตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของอูโบลท์แล้ว ยูเซนยังเป็นแรงบันดาลใจและแบบอย่างที่ดีให้กับเราทุกคน ซึ่งอูโบลท์เองก็ไม่รู้จะขอบคุณเขาอย่างไรถึงจะเพียงพอ เราขอให้ยูเซนโชคดี และขอให้เขาฉายแสงโดดเด่นเช่นนี้ตลอดไป"

รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


หลังจากโลดแล่นในวงการกรีฑามาอย่างยาวนานจนกลายเป็นนักกีฬาระดับตำนานและนักกีฬายอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล ยูเซน โบลต์ ก็เตรียมอำลาวงการพร้อมสถิติอันน่าทึ่ง ด้วยแชมป์กรีฑาโลก 11 สมัย และ 8 เหรียญโอลิมปิก โดยยูเซนเป็นนักกีฬาคนเดียวที่สามารถคว้าเหรียญทองโอลิมปิก 3 ครั้งติดต่อกัน ทั้งยังสร้างสถิติใหม่ 3 รายการในการแข่งขันโอลิมปิกครั้งเดียว และเป็นเจ้าของสถิติโลกวิ่ง 100 เมตร 200 เมตร และ 4x100 เมตร

นับตั้งแต่ปี 2553 อูโบลท์ได้จับมือกับยูเซน โบลต์ เพื่อเดินหน้าสู่เป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ การท้าทายเวลา การทำลายสถิติ และการเอาชนะขีดกำจัดของตัวเอง สโลแกนของอูโบลท์ที่ว่า "เป็นหนึ่ง โดดเด่น และแตกต่าง" ก็ลงตัวกับนักวิ่งลมกรดผู้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเหมาะเจาะ เพราะเขาเป็นที่หนึ่งในการแข่งขันและการทำลายสถิติ โดดเด่นด้วยฝีเท้าอันหาตัวจับได้ยาก ทั้งยังแตกต่างด้วยสไตล์และความสูงเมื่อเทียบกับนักกรีฑาคนอื่นๆ ความร่วมมือครั้งนี้นำไปสู่การรังสรรค์สุดยอดนาฬิกา "Hublot Big Bang UNICO Usain Bolt" ที่มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีเหลืองทองและสีดำเซรามิก ซึ่งโบลต์มีส่วนร่วมในการออกแบบด้วยการแต่งเติมสีเขียวและทองอันเป็นสีโปรดลงไป ส่วนสายนาฬิกาเป็นลายนูนรูปธงชาติจาเมกา นับเป็นนาฬิกาสุดพิเศษสำหรับชายที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก!

ราชานักวิ่งลมกรดได้เข้าร่วมการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลกประเภท 100 เมตรชายเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม และจะลงแข่งประเภท 4x100 เมตรในวันที่ 12 สิงหาคม ก่อนที่จะอำลาวงการอย่างถาวร ในโอกาสนี้ อูโบลท์ได้ร่วมกับสององค์กรการกุศลอย่าง Usain Bolt Foundation และ After School All Stars เพื่อทำการระดมทุนให้แก่โครงการเรียนรู้หลังเลิกเรียนสำหรับเด็กด้อยโอกาสผ่านเว็บไซต์ Omaze โดยจะมีผู้บริจาคเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลเป็นการเดินทางไปพบยูเซน โบลต์ ที่ลอนดอน พร้อมการต้อนรับระดับวีไอพี และได้รับนาฬึกาแขวนผนังของอูโบลท์อีก 1 เรือนด้วย

อูโบลท์ให้การสนับสนุนยูเซน โบลต์ ในการแข่งขันกรีฑาชิงแชมป์โลกครั้งสุดท้ายในอาชีพ และจะร่วมท้าทายเวลาไปกับนักวิ่งลมกรดผู้นี้!

ที่มา: Hublot
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 167
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน


cron
Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC