Home Red Glory

twenty3.tv ถ่ายทอดสด FIM Asia SuperMoto Championship

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

twenty3.tv ถ่ายทอดสด FIM Asia SuperMoto Championship

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ ส.ค. 30, 2017 14:25

การแข่งขันจักรยานยนต์วิบากศึก FIM Asia SuperMoto Championship จะหวนกลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้งพร้อมเหล่านักบิด SuperMoto ระดับพระกาฬของโลกที่ตบเท้าเข้าร่วมแข่งขันชิงแชมป์ระดับภูมิภาคในปีนี้อย่างคึกคัก โดยการแข่งขันฤดูกาล 2017 จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2017 ณ นครชัยศรี มอเตอร์สปอร์ต คอมเพล็กซ์ ประเทศไทย โดยแฟนๆทั่วโลกสามารถรับชมการสตรีมมิงสดศึกจักรยานยนต์วิบากฤดูกาลนี้ได้บน twenty3.tv

ซาเธสวาราน มายาชานดราน ซีอีโอ Asia Supersports Group เปิดเผยว่า "บรรดานักบิดและค่ายรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำของโลกต่างก็เตรียมหวนคืนสู่สังเวียนเพื่อชิงความเป็นที่สุดของการแข่งขันในครั้งนี้ สำหรับปี 2017 คอกีฬามอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกจะได้ชมการแข่งขัน SuperMoto แบบจุใจกว่าที่เคย"

โทนี นากามาเลาะห์ ผู้จัดการทั่วไปของ Malaysia Major Events (MME) ซึ่งเป็นฝ่ายหนึ่งใน Malaysia Convention and Exhibition Bureau (MyCEB) ภายใต้กระทรวงการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมของมาเลเซีย ได้แสดงความตื่นเต้นกับการแข่งขันครั้งนี้ว่า "FIM Asia SuperMoto Championship สร้างชื่อเสียงให้กับมาเลเซียในฐานะศูนย์กลางการแข่งขันกีฬามอเตอร์สปอร์ตระดับนานาชาติมาโดยตลอด และ Asia Supersports Group เองก็ทำหน้าที่เชื่อมสัมพันธไมตรีกับหน่วยงานต่างๆ รวมถึงองค์กรภาครัฐในทุกประเทศที่เป็นเจ้าภาพการแข่งขันชิงแชมป์รายการนี้มาอย่างต่อเนื่อง ผมรอคอยที่จะได้เห็นความคืบหน้าของฤดูกาล 2017 และมั่นใจว่าการแข่งขันรายการนี้จะช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของมาเลเซียให้เติบโตยิ่งขึ้น"

ทั้งนี้ นักบิด SuperMoto ชั้นนำระดับโลก 19 ชีวิต จะมารวมตัวกันเพื่อชิงชัยความเป็นเจ้าแห่ง SuperMoto และนำเกียรติยศกลับสู่มาตุภูมิ โดยตระการ ทั่งทอง แชมป์ฤดูกาล 2015 จากประเทศไทย ได้ประกาศที่จะทวงบัลลังก์แชมป์จากมูห์ด ฮาบิบุลเลาะห์ บิน ซาเละห์ นักบิดชาวมาเลเซีย ให้จงได้

twenty3.tv ในฐานะ Official OTT Channel Partner ที่ได้รับการสนับสนุนจาก E-Plus Global จะให้บริการสตรีมมิงสดระดับ HD และวิดีโอออนดีมานด์ (VOD) รวมถึงคอนเทนท์ไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้อง โดยนอกจากการถ่ายทอดสดรายการ FIM Asia Supermoto Championship แบบเกาะติดทุกสนามในฤดูกาลนี้ผ่านทาง twenty3.tv แล้ว ยังมีไฮไลท์การแข่งขันให้เลือกชมอีกด้วย

สำหรับการแข่งขัน FIM Asia SuperMoto Championship 2017 สนามชิงแชมป์นั้น จะจัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

รับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันได้บน www.twenty3.tv

Asia Supersports Group ผู้สนับสนุนการแข่งขันรายการ FIM Asia SuperMoto Championship เกิดจากการรวมตัวกันของบริษัท Bikenation Motorsports Sdn Bhd, Trade My Superbike และ E-Plus Global Sdn Bhd โดยได้รับการอนุมัติจากสหพันธ์ FIM Asia และมี Malaysia Major Events, Kelab Blogger Ben Ashaari และ TX Sports เป็นผู้สนับสนุน
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 196
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC