Home Red Glory

LaPresse เผย มิลานเซ็นสัญญารีไฟแนนซ์เงินกู้กับ บีจีบี เวสตัน

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

LaPresse เผย มิลานเซ็นสัญญารีไฟแนนซ์เงินกู้กับ บีจีบี เวสตัน

โพสต์โดย PRdelivery » ศุกร์ พ.ย. 17, 2017 12:31

- เปิดทาง เอซี มิลาน ได้รับเงินกู้ก้อนใหม่

บริษัทการเงิน บีจีบี เวสตัน ได้ลงนามข้อตกลงระยะเวลาแปดสัปดาห์เพื่อช่วยให้ทีม "รอสโซเนรี่" รีไฟแนนซ์หนี้ที่ทำไว้กับ เอลเลียต แมเนจเมนท์ คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นกองทุนเฮดจ์ฟันด์ในสหรัฐ ให้เสร็จสิ้นภายในระยะเวลาดังกล่าว โดยภารกิจของบีจีบี เวสตัน (ซึ่งมีประสบการณ์กว้างขวางในวงการฟุตบอล จากการซื้อสโมสรในอิตาลีและสเปนมาแล้วหลายแห่ง) คือการหาธนาคารหรือกองทุนที่จะให้เงินกู้ "คุ้มครอง" มิลานเป็นระยะเวลาห้าปี แทนที่จะเป็นสามปีอย่างในปัจจุบัน และผู้ที่จะมารับภารกิจนี้คือ ลอเรนโซ่ กัลลุชชี ผู้บริหารของบริษัท แม้จะมีข่าวลือว่า อันโตนิโอ จิเราโด้ อาจได้รับเสนอชื่อให้มารับงานนี้ โดยอดีตซีอีโอของยูเวนตุส ระหว่างปี 1994 – 2006 จะไม่มีบทบาทใดๆในเรื่องนี้ ซึ่งกัลลุชชีชี้แจงว่า "เราได้ร่วมงานกับเขามาเป็นเวลาหลายปี ในการพัฒนาและจัดหาแหล่งเงินกู้ให้กับภาคอสังหาริมทรัพย์"

รูปภาพ

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/603335/ ... aining.jpg )

ก่อนหน้านี้ มาร์โก ฟาสโซเน่ ผู้บริหารของ เอซี มิลาน มีทางออกอื่นๆ แต่อย่างไรก็ตาม สัญญาระยะเวลาแปดสัปดาห์ที่ทำร่วมกับบีจีบี เวสตัน ได้ทำให้ความเป็นไปได้ในการใช้ทางออกทางอื่นหมดไป โดยบริษัทการเงินที่ตั้งอยู่ในลอนดอนแห่งนี้กำลังจัดทำรายละเอียดของแนวทางการรีไฟแนนซ์หนี้ ทั้งของมิลานและของกลุ่มทุนที่นำโดย หลี่ หย่งหง "ผมมั่นใจว่าเราจะหาทางออกที่ชัดเจนได้ก่อนแปดสัปดาห์ ซึ่งเร็วกว่ามากเมื่อเทียบกับการรีไฟแนนซ์ทั่วไป" กัลลุชชีกล่าว ขณะที่ได้เน้นย้ำถึงความไว้วางใจใน "ทีมบริหารชุดปัจจุบัน" พร้อมกับมองอนาคตในเชิงบวก "เพราะเราชื่อว่า ด้วยความช่วยเหลือของเรา ทางสโมสรจะยังคงพัฒนาต่อไป โดยเฉพาะในเอเชีย ที่ซึ่งแผนกลยุทธ์ในการนำแบรนด์ไปเจาะตลาดนั้นกำลังมีความคืบหน้าเป็นอย่างมาก"

ติดต่อ: ufficio.stampa@lapresse.it , +39-02-26305578

ที่มา: LaPresse
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 189
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron
Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC