Home Red Glory

ออเนอร์ สนับสนุนการแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีม FISE World Series

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

ออเนอร์ สนับสนุนการแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีม FISE World Series

โพสต์โดย PRdelivery » อังคาร พ.ค. 15, 2018 12:09

- การผนึกกำลังระหว่างกีฬาและเทคโนโลยี เพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนให้แก่คนรุ่นใหม่ที่คลั่งไคล้ในกีฬาเอ็กซ์ตรีม ตลอดห้าวันของการแข่งขัน

ออเนอร์ (Honor) แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ในกลุ่มอี-แบรนด์ ให้การสนับสนุนการแข่งขัน FISE World Series (Festival International des Sports Extremes) ที่เมืองมงต์เปลลิเย่ร์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมรายการใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ออเนอร์ให้การสนับสนุน FISE มาตั้งแต่ปี 2557 และกลายเป็นพันธมิตรระดับโลกในปี 2559 ซึ่งความร่วมมือกับ FISE นั้นเป็นหนึ่งใน "ความร่วมมืออันกล้าหาญ" ของออเนอร์ เพื่อคนรุ่นใหม่ รวมถึงคนทุกวัยที่ยังมีไฟ โดย FISE ถือเป็นตัวแทนของโลกแห่งกีฬาอันน่าตื่นเต้น ผสมผสานกับนวัตกรรมล้ำสมัย ที่ซึ่งนักกีฬาสามารถเปิดรับความท้าทายใหม่ๆ พร้อมแสดงออกถึงตัวตน และผลักดันข้อจำกัดไปถึงขีดสุด

"นักกีฬา FISE ทุกคนไม่ว่าจะมีทักษะความเชี่ยวชาญในระดับไหน ล้วนแล้วแต่เป็นผู้กล้า ดังคำขวัญของเราที่ว่า 'For the Brave'" จอร์จ จ้าว ประธานบริษัทออเนอร์ กล่าว "ออเนอร์มุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์กับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก โดยช่วยสร้างไลฟ์สไตล์ที่น่าตื่นเต้นและทันสมัยร่วมกับพวกเขา"

ในฐานะแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อกลุ่มคนรุ่นใหม่ ออเนอร์ สร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคนที่ยังมีไฟ ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านทางพันธมิตร ทั้งในวงการดนตรี อี-สปอร์ต การถ่ายภาพ และกีฬา

สำหรับการแข่งขันกีฬาเอ็กซ์ตรีมระดับโลกรายการนี้ได้ให้การต้อนรับนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมมากกว่า 2,700 คนจากทั่วโลกในแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือมือสมัครเล่น ทุกคนต่างมาร่วมชิงชัยในการแข่งขันซึ่งประกอบด้วยกีฬาเอ็กซ์ตรีม 7 ประเภท ได้แก่ เวคบอร์ด จักรยานวิบาก สเก็ตบอร์ด โรลเลอร์สเก็ต สกูตเตอร์ จักรยานเสือภูเขา และฟรีรันนิ่ง

เกี่ยวกับออเนอร์

ออเนอร์ (Honor) คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำในเครือหัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง ออเนอร์ โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่างและกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อลูกค้าทุกคน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง:

https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

เกี่ยวกับ FISE World Series

FISE World Series (FWS) ดึงดูดเหล่านักกีฬาเอ็กซ์ตรีมระดับยอดฝีมือของโลกให้มารวมตัวกันเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันที่จะตระเวนไปจัดตามเมืองต่างๆ ทั่วโลก การแข่งขัน FWS ถือเป็นทัวร์นาเมนต์กีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ยิ่งใหญ่และทรงเกียรติที่สุดในโลก ที่รวมเอาแอ็คชั่นสปอร์ตหลากหลายชนิดกีฬา ประกอบไปด้วยบีเอ็มเอ็กซ์ หรือจักรยานวิบาก แบบฟรีสไตล์พาร์คและแฟลตแลนด์, สเก็ตบอร์ด, จักรยานเสือภูเขา, โรลเลอร์สเก็ต, เวคบอร์ด, สกูตเตอร์ และฟรีรันนิ่ง

แต่ละปีมีนักกีฬาสมัครเล่นและมืออาชีพกว่า 2,700 คน จากราว 40 ประเทศ เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขัน FWS แต่ละสเตจ ซึ่งจัดขึ้นตามเมืองต่างๆ ที่ให้ความสำคัญต่อเยาวชนและกีฬา โดยในปี 2560 FISE ได้ฉลองครบรอบ 20 ปีต่อหน้าผู้ชมประมาณ 600,000 คนที่มารวมตัวกัน ณ ริมฝังแม่น้ำเลซ์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้จากเว็บไซต์ทางการของ FISE ที่ http://www.fise.fr/en/fise-world-series-2018

รูปภาพ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-a
บรรยายภาพ - นักกีฬาเวคบอร์ดเคลื่อนผ่านธง ออเนอร์ (รูปถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน ออเนอร์ 10)
รูปภาพ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-b
บรรยายภาพ - นักกีฬาบีเอ็มเอ็กซ์มืออาชีพลอยตัวเหนือสิ่งกีดขวาง
รูปภาพ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-c
บรรยายภาพ - นักสเก็ตบอร์ดสาธิตทักษะทรงตัวเหนือราวจับ
รูปภาพ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-d
บรรยายภาพ - แฟนๆ ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นใหม่ ออเนอร์ 10 ซึ่งจะเปิดตัวที่ลอนดอนในวันที่ 15 พ.ค. 2561
รูปภาพ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180514/2131179-2-e
บรรยายภาพ - แฟนๆ แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขบนโซเชียลมีเดีย (รูปถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน ออเนอร์ 10)
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 188
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC