Home Red Glory

“ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง” และ “จอร์แดนแบรนด์” ในวงการฟุตบอล

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

“ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง” และ “จอร์แดนแบรนด์” ในวงการฟุตบอล

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ ก.ย. 19, 2018 12:21

กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูข่าวประชาสัมพันธ์มัลติมีเดีย
http://www.epresspack.net/mmr1/news/220690

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/743364 ... l_Logo.jpg )

วันนี้คือวันที่ฟุตบอลและสไตล์เปลี่ยนไปตลอดกาล

วันนี้คือวันที่ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง (Paris Saint-Germain) สโมสรฟุตบอลที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ทำสัญญาฉบับประวัติศาสตร์กับจอร์แดนแบรนด์ (Jordan Brand) อันโด่งดัง

วันนี้ มหาอำนาจแห่งวงการกีฬาและสไตล์ได้สร้างสรรค์คอลเลกชันสุดพิเศษของโลกที่ประกอบด้วยสินค้าด้านเพอร์ฟอร์แมนซ์ เทรนนิ่ง และไลฟ์สไตล์มากกว่า 90 รายการ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการฟุตบอล และในฤดูกาลนี้จะเห็นโลโก้จัมพ์แมน (Jumpman) เป็นครั้งแรกในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก บนชุดทีมเหย้าและทีมเยือนของปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ระหว่างการแข่งขันในยุโรป

ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง และ จอร์แดนแบรนด์ ทำงานร่วมกันอยู่เบื้องหลังอย่างไม่หยุดหย่อนมานานกว่าหนึ่งปี เพื่อสร้างสรรค์คอลเลกชันใหม่สำหรับวงการฟุตบอล คอลเลกชันนี้เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาดีเด่น คนดังที่มีบทบาทมากที่สุดในวัฒนธรรมร่วมสมัย และที่ขาดไม่ได้เลยคือแฟนๆจากทุกที่ทั่วโลก

นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี ประธานและซีอีโอของปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง กล่าวว่า "ความร่วมมือกันระหว่างปารีแซ็ง-แฌร์แม็งและจอร์แดน ตอกย้ำถึงความปรารถนาอันแรงกล้าของทั้งสองแบรนด์ในการผสานสมรรถนะ นวัตกรรม และสไตล์เข้าด้วยกัน การสร้างปารีแซ็ง-แฌร์แม็งให้เป็นหนึ่งในแบรนด์กีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก โดยอาศัยวิธีการอันล้ำยุคแบบฉบับชาวปารีส ถือเป็นก้าวที่สมเหตุสมผลสำหรับเรา ความร่วมมือนี้ต่อยอดมาจากความสัมพันธ์อันยาวนานกับไนกี้ (Nike) และจะช่วยให้เราเข้าถึงลูกค้าใหม่ๆ รวมทั้งสามารถนำเสนอสินค้าของสโมสรที่นำสมัยที่สุดให้แก่แฟนคลับผู้ภักดีทั่วโลก"

ไมเคิล จอร์แดน กล่าวเสริมว่า "จอร์แดนแบรนด์ และ ปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ต่างมีสถานะอันโดดเด่นในวงการกีฬาและสไตล์ ดังนั้นการร่วมมือกับสโมสรจึงมีความลงตัวอย่างเป็นธรรมชาติ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รวมชุมชนอันน่าหลงใหลทั้งสองนี้เข้าด้วยกัน โดยการประทับโลโก้จัมพ์แมนไว้บนหน้าอกเสื้อของปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง เพื่อเดินหน้ากระตุ้นพลังแห่งกีฬาและสไตล์ทั่วโลก"

เนย์มาร์ จูเนียร์ กล่าวถึงคอลเลกชันนี้ว่า "สำหรับผมแล้ว จอร์แดนแบรนด์ หมายถึงปรากฏการณ์มหัศจรรย์อันเหลือเชื่อ ซึ่งเหมาะสมกับปารีสและแชมเปียนส์ลีก ผมถือว่าเป็นความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ที่ต้องใส่เสื้อที่มีชื่อของจอร์แดน และหวังว่าฤดูกาลนี้จะเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ทั้งปารีสและจอร์แดนต่างเป็นแชมป์ของวงการ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการผนึกกำลังครั้งนี้จะทำให้เราคว้าชัยมาครอง"

เรื่องราวความสำเร็จบทใหม่ของปารีแซ็ง-แฌร์แม็งและไนกี้

ไนกี้ยังคงเป็นผู้ผลิตชุดระยะยาวของปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง แต่ข้อตกลงใหม่กับจอร์แดนแบรนด์จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับสโมสร ในฐานะสัญลักษณ์ของกีฬาและสไตล์ โดยเป็นหนึ่งในผู้นำเทรนด์ของวงการฟุตบอลทั่วโลก

ความร่วมมือนี้จะเสริมสร้างชื่อเสียงของสโมสรไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเอเชียและอเมริกาเหนือ และตอกย้ำว่าปารีแซ็ง-แฌร์แม็งคือผู้นำด้านการขายสินค้ากีฬาทั่วโลก

คอลเลกชันที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

ในช่วงสิ้นฤดูกาล 2018-2019 คอลเลกชันนี้จะประกอบด้วยสินค้าด้านเพอร์ฟอร์แมนซ์ เทรนนิ่ง และไลฟ์สไตล์มากกว่า 90 รายการ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกที่สโมสรฟุตบอลเปิดตัวคอลเลกชันอันหลากหลายและทันสมัยเช่นนี้ นอกจากนั้นยังมีการส่งของขวัญพิเศษกว่า 100 กล่องให้กับผู้มีชื่อเสียงจากวงการบันเทิงและแฟชั่นทั่วโลก

ช่องทางจัดจำหน่ายครอบคลุมทั่วโลก

แฟนๆที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อสามารถซื้อสินค้าคอลเลกชันปารีแซ็ง-แฌร์แม็งและจอร์แดนผ่านการพรีออเดอร์จาก store.psg.fr/Jordan ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน และจากร้านค้าทางการและร้านค้าออนไลน์ของปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน รวมถึงบูติกใหม่ที่เปิดร่วมกับเอดิฟิส (Edifice) ในญี่ปุ่น และร้านไนกี้/จอร์แดน ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นไปตามกลยุทธ์ของปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ในการพัฒนาเครือข่ายร้านค้าระดับพรีเมียมทั่วโลกให้แข็งแกร่ง

#PSG #JUMPMAN

ที่มา: สโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง
รูปภาพ
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 196
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC