Home Red Glory

สมาคมคริกเก็ตแอฟริกาใต้ ถ่ายทอดการแข่งขัน MSL T20 ทั่วโลก

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

สมาคมคริกเก็ตแอฟริกาใต้ ถ่ายทอดการแข่งขัน MSL T20 ทั่วโลก

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ ต.ค. 24, 2018 18:18

- บริษัทจะดำเนินธุรกิจการขายและการพาณิชย์ ผ่านทาง Global Sports Commerce โดยได้รับสิทธิ์จากทางสมาคมฯ

ITW Consulting บริษัทด้านการจัดการกีฬาจากอินเดีย ซึ่งบริหารงานผ่าน Global Sports Commerce (GSC) ได้เข้าซื้อสิทธิ์ On-ground Rights, Sponsorships and Broadcast Production สำหรับการแข่งขัน Mazansi Super League T20 (MSL T20) จากสมาคมคริกเก็ตแอฟริกาใต้ (Cricket South Africa (CSA)) และจะเป็นพันธมิตรด้านการถ่ายทอดและการพาณิชย์ระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการตลอด 5 ปีข้างหน้า โดยข้อตกลงดังกล่าวจะมีผลตั้งแต่ปี 2561 จนถึงปี 2565 ขณะเดียวกัน GSC ได้ซื้อสิทธิ์ทางการตลาดและธุรกิจการค้าเชิงพาณิชย์ของ MSL T20 ในอินเดีย และแพลตฟอร์มอื่นๆ ทั่วโลก ตลอดจนรับหน้าที่ดูแลการเผยแพร่เชิงพาณิชย์ของการแข่งขันรายการนี้

Mr. Thabang Moroe ประธานบริหารของ CSA กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแบรนด์ระดับโลกอย่าง GSC และธุรกิจในเครือ ซึ่งมีความเชื่อมั่นในการบริหารงานของเรา การกำกับดูแล และผู้เล่นของเราเป็นระยะเวลาไม่น้อย"

"ตามชื่อที่ปรากฏ Global Sports Commerce (GSC) มีรากฐานธุรกิจด้านกีฬาระดับโลก ในฐานะผู้เล่นรายสำคัญในแวดวงการจัดอีเวนต์กีฬาทั่วโลก และเปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านกีฬาในแอฟริกาใต้ ผ่านการลงทุนใน Megapro และ Megaview ซึ่งจะให้การสนับสนุนเราทั้งด้านการเงินและทักษะความชำนาญ"

M.S. Muralidharan ซีอีโอของ GSC กล่าวว่า "GSC รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการโปรโมตการแข่งขัน MSL T20 ร่วมกับสมาคมคริกเก็ตแอฟริกาใต้ ในฐานะพันธมิตรการถ่ายทอด การจัดจำหน่าย และการเป็นผู้สนับสนุนระดับนานาชาติแต่เพียงผู้เดียว ครอบคลุมทั้งโทรทัศน์ สื่อดิจิทัล และงานอีเวนต์ เรามองเห็นว่าทัวร์นาเมนต์นี้เป็นสินทรัพย์ด้านกีฬาที่มีมูลค่ามหาศาลสำหรับแอฟริกา"

"GSC มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การรับชมกีฬาที่ยากจะมีใครเทียบเคียงให้แก่เหล่าแฟนกีฬาคริกเก็ต ทั้งในสนามกีฬา ระหว่างการเดินทาง และที่บ้าน ขณะเดียวกันแบรนด์ต่างๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับอีเวนต์นี้ ซึ่ง ITW Consulting ได้นำเข้ามา จะได้รับผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมจากการลงทุนครั้งนี้"

Bhairav Shanth กรรมการผู้จัดการและผู้ร่วมก่อตั้ง ITW Consulting กล่าวว่า "หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้ ITW สนใจซื้อลิขสิทธิ์ MSL T20 ผ่านพันธมิตรอย่าง GSC ก็คือ เรามีความรู้ความชำนาญด้านการขายในประเทศแอฟริกาใต้เป็นอย่างดี และยังมีความเข้าใจต่อสถานการณ์ตลาด เรามั่นใจว่าจะสามารถผูกสัมพันธ์กับพันธมิตรและแบรนด์ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ MSL T20 และมุ่งเฉลิมฉลองจิตวิญญาณที่แท้จริงของเกมซึ่งเป็นสาระสำคัญของการแข่งขันรายการนี้"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ITW Consulting
Karthik M Bhat
+91-9483101234
karthik@itwconsulting.in

ที่มา: ITW Consulting
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 196
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC