Home Red Glory

เนมาร์ และ ทูเคิล ชนะการแข่งขันวิ่งอูฐครั้งแรก

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

เนมาร์ และ ทูเคิล ชนะการแข่งขันวิ่งอูฐครั้งแรก

โพสต์โดย PRdelivery » อังคาร ม.ค. 22, 2019 11:07

เนมาร์ และ ทูเคิล ชนะการแข่งขันวิ่งอูฐครั้งแรกของสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง

ทีมปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวันนี้ (17 ม.ค.) ที่สนามแข่งอัลชาฮานียาใกล้กับโดฮา ในการแข่งขันวิ่งอูฐซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกาตาร์ทัวร์ 2019

สามารถดูข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ : https://www.multivu.com/players/uk/8483 ... amel-race/

หลังจากได้รับฟังคำพูดปลุกใจก่อนการแข่งขันจากผู้จัดการทีมโทมัส ทูเคิล เหล่านักเตะทีมปารีแซ็ง-แฌร์แม็งได้แบ่งกลุ่มแบบ 4x4 โดยผู้เล่นแต่ละคนควบคุมอูฐหนอกเดียวผ่านเครื่องรับส่งวิทยุมือถือจากรถยนต์ที่วิ่งคู่ขนานกันไป อูฐ 13 ตัววิ่งไปตามระยะทางของสนามแข่ง 4 กม. ด้วยความเร็วสูงถึง 40 กม./ชม.

เนย์มาร์ จูเนียร์ และโทมัส ทูเคิล ได้รับชัยชนะในการแข่งขันช่วงเช้าที่น่าตื่นเต้นสองรอบ โดยผู้ชนะแต่ละคนได้รับเช็คมูลค่า 25,000 ยูโรจากพันธมิตรอย่างเป็นทางการของสโมสร นั่นคือ Ooredoo ผู้ให้บริการโทรศัพท์ในประเทศการ์ตา และเงินที่ได้จะนำไปบริจาคให้กับกองทุนสะสมของสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง

โทมัส ทูเคิล กล่าวติดตลกว่า "ผมไม่สามารถเปิดเผยเทคนิคในการเอาชนะการแข่งขันครั้งนี้ได้ ผมรู้ว่าชัยชนะของผมยากที่ผู้เล่นทุกคนจะยอมรับได้ แต่มันเป็นการแข่งขันที่ใช้เทคนิคสูงมาก! สิ่งสำคัญที่สุดคือชัยชนะ ผมต้องพร้อมที่จะก้าวขึ้นไปรับโล่รางวัลและทำตัวให้เป็นตัวอย่าง ผมภาคภูมิใจมากที่ได้รับชัยชนะในครั้งนี้ เพราะทำให้ผมสามารถช่วยเหลือกองทุนสะสมของสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ซึ่งมีความสำคัญสำหรับสโมสร ดังนั้นจึงเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับผม"

หลังจากฟังคำแนะนำอย่างตั้งใจ เนย์มาร์ จูเนียร์ ได้เฉลิมฉลองชัยชนะของเขา และกล่าวเสริมว่า "ผมมีความสุขมาก กลุ่มของเราเร็วที่สุด ดาเนียลจบที่อันดับ 3 และผมจบที่อันดับ 1 ผมชนะ! ผมชนะ!"

การแข่งขันวิ่งอูฐเป็นที่นิยมมากในกาตาร์และเอมิเรตส์ โดยเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีการเล่นกีฬาที่ยิ่งใหญ่ของอ่าวแห่งนี้

หลังการแข่งขัน ผู้เล่นสโมสรฟุตบอลปารีแซ็ง-แฌร์แม็ง ได้กลับไปที่โรงแรมเพื่อรับการฝึกซ้อมในตอนเย็น พวกเขาเดินทางออกจากกาตาร์ในวันที่ 17 มกราคม หลังจากสัปดาห์ที่อัดแน่นไปด้วยการฝึกซ้อม การทำกิจกรรมของสปอนเซอร์ และการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ
รูปภาพ

https://mma.prnewswire.com/media/808547 ... n_Logo.jpg

รูปภาพ

https://www.multivu.com/players/uk/8483 ... amel-race/
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 213
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC