Home Red Glory

PUBG MOBILE Star Challenge 2019 ประกาศได้รับผลโหวตจากแฟนคลับ

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

PUBG MOBILE Star Challenge 2019 ประกาศได้รับผลโหวตจากแฟนคลับ

โพสต์โดย PRdelivery » อังคาร ก.ค. 09, 2019 14:17

PUBG MOBILE Star Challenge 2019 ประกาศได้รับผลโหวตจากแฟนคลับแล้ว

ลุ้นสุดยอดเกมมิ่งครีเอเตอร์ 16 คนเข้าสู่สเตจต่อไป

การแข่งขัน PUBG MOBILE Star Challenge 2019 (PMSC 2019) ได้เปิดให้แฟน ๆ โหวตลงคะแนนรอบแรกเสร็จสิ้นแล้วในสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นการเปิดฉากการแข่งขันอีสปอร์ตบนมือถือที่ได้รวบรวมสุดยอดเกมมิ่งครีเอเตอร์ขวัญใจแฟนคลับจาก YouTube และเหล่าผู้เล่น PUBG MOBILE ระดับอาชีพที่ล้วนเป็นมือฉมังจากทั่วโลกเข้าไว้ด้วยกัน

สำหรับ PMSC 2019 ทาง Tencent Games และ PUBG Corporation ได้มอบหมายให้ VSPN เป็นผู้ดูแล ภายใต้การสนับสนุนจาก Google Play โดยทาง YouTube จะเป็นผู้ได้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดแต่เพียงผู้เดียว PMSC 2019 ได้เตรียมกิจกรรมภายในเกม กิจกรรมโหวตลงคะแนน วิดีโอซีรีส์พิเศษบน YouTube รวมถึงการแข่งขันสุดมันส์รอบ Grand Finals 2 วัน ที่จะจัดขึ้น ณ เมืองไทเป ซึ่งมีเงินรางวัลรวมกว่า USD $250,000 ไว้ให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมสนุกและร่วมลุ้นไปด้วยกัน โดยเมื่อวันที่ 1-7 กรกฎาคมที่ผ่านมา บรรดาแฟนคลับต่างได้แสดงเสียงของตนให้เป็นที่รับรู้ ด้วยการลงคะแนนโหวตเลือกเกมมิ่งครีเอเตอร์คนโปรดบน YouTube ทั้งสิ้น 16 ราย เพื่อลงแข่งในสเตจถัดไป จากนั้นครีเอเตอร์ทั้ง 16 คนนี้ จะพบกับสุดยอดทีมผู้เล่น PUBG MOBILE ระดับมือโปรของโลก เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งในการแข่งขัน PMSC 2019 ขณะเดียวกัน เรื่องราวเบื้องหลังการแข่งขันนี้จะได้รับการบันทึกในรูปแบบมินิซีรีส์ 6 ตอน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาสานสัมพันธ์ภายในทีม ไปจนถึงช่วงเวลาแห่งชัยชนะอันน่าตื่นเต้น PMSC 2019 มีเป้าหมายที่จะบันทึกช่วงเวลาที่สาดความลุ้นระทึกไม่หยุดเหล่านี้ พร้อมเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับผู้เป็นฮีโร่ในวงการอีสปอร์ตแบบฟรอนต์โรว์

"VSPN ไม่หยุดที่จะนำเสนอประสบการณ์ในวงการอีสปอร์ตที่ดีที่สุดแก่แฟน ๆ ของเรา" คุณ Danny Tang ผู้ร่วมก่อตั้ง VSPN ซึ่งเป็นผู้ดูแลธุรกิจระดับโลกของ VSPN กล่าว "เรามีความตื่นเต้นในการร่วมงานกับ Google Play และ PUBG MOBILE เพื่อเปิดเวที PMSC 2019 รับฤดูร้อนนี้ เพื่อสรรเสริญทั้งเกมมิ่งครีเอเตอร์และผู้เล่นระดับมือโปรในวงการเกม PUBG MOBILE สิ่งนี้ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับ VSPN ที่กำลังขยายธุรกิจในระดับโลก โดยเราจะเดินหน้าสร้างสรรค์คอนเทนต์อีสปอร์ตที่ทั้งแปลกใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับแฟน ๆ ของเราทั่วโลก"

"PUBG MOBILE เป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีผู้เล่นกว่าหลายล้านคน ที่ต่างตื่นตาตื่นใจไปกับฟีเจอร์ของเกม รวมถึงกิจกรรมและความร่วมมืออันหลากหลาย" คุณ James Yang ผู้อำนวยการประจำ PUBG MOBILE Global Esports ของ Tencent Games กล่าว "การเป็นพันธมิตรกับ VSPN ทำให้อีเวนต์สุดล้ำอย่าง PMSC 2019 เกิดขึ้นจริงได้ และเรารู้สึกตื่นเต้นในการร่วมกันยกระดับ PUBG MOBILE ให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยในวันข้างหน้า"

การแข่งขัน PMSC 2019 เปิดฉากขึ้นแล้ววันนี้ และยังมีคอนเทนต์อันน่าตื่นเต้นรออยู่อีกมากมาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน PMSC 2019 ที่ http://pmsc.pubgmobile.com/

เกี่ยวกับ VSPN

VSPN (Versus Programming Network) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2016 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เซี่ยงไฮ้ โดยเป็นผู้เปิดประสบการณ์วงการอีสปอร์ตรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย VSPN เน้นการทำธุรกิจอีสปอร์ตในแง่ของการจัดกิจกรรม การผลิตและจัดจำหน่ายคอนเทนต์ การพัฒนาเชิงการค้า และสถานที่รองรับอีสปอร์ตแบบออฟไลน์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VSPN ได้ที่ https://global.vspn.com/
ติดตามข่าวสารล่าสุดของ VSPN ได้ทาง Facebook, Twitter, YouTube, Instagram


รูปภาพ

รูปภาพ 1 - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517988-1
คำบรรยายภาพ 1 - การแข่งขัน PUBG MOBILE Star Challenge 2019

รูปภาพ

รูปภาพ 2 - https://photos.prnasia.com/prnh/20190708/2517988-1-a
คำบรรยายภาพ 2 - อาคารจัดกิจกรรมของ VSPN
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 221
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC