Home Red Glory

gclub royal online


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


ฟุตบอลทีมชาติบราซิลคว้ารางวัล Nine Values Cup

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

ฟุตบอลทีมชาติบราซิลคว้ารางวัล Nine Values Cup

โพสต์โดย PRdelivery » จันทร์ เม.ย. 01, 2019 12:29

ยุวทูตจากโครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ "Football for Friendship" ได้มอบรางวัล Nine Values Cup ให้แก่นักฟุตบอลทีมชาติบราซิล ณ สนามกีฬาดราเกา เมืองโปร์ตู ประเทศโปรตุเกส โดยรางวัลพิเศษนี้สะท้อนค่านิยมทั้ง 9 ของโครงการ ได้แก่ มิตรภาพ ความเสมอภาค ความยุติธรรม สุขภาพ สันติภาพ ความทุ่มเท ชัยชนะ ประเพณี และเกียรติยศ พิธีมอบรางวัลมีขึ้นก่อนการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่างทีมปานามากับบราซิล


ยุวทูตจากโครงการ Football for Friendship ที่เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลประกอบด้วย Swan Drame (วัย 13 ปี จากฝรั่งเศส) Catarina Barata (วัย 13 ปี จากโปรตุเกส), Miguel Borges (วัย 19 ปี จากโปรตุเกส) และ Denis Aladev (วัย 13 ปี จากรัสเซีย) นอกจากนี้ เหล่ายุวทูตยังได้บอกเล่าถึงประวัติและความหมายของรางวัลพิเศษนี้แก่นาย Walter Feldman เลขาธิการทีมชาติบราซิล และนาย Diogo Netto ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาด้านเทคนิคและความรับผิดชอบต่อสังคมของทีม


นักเตะรุ่นเยาว์และนักข่าวรุ่นเยาว์จาก 211 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกได้ร่วมลงคะแนนแบบเปิด ซึ่งตัดสินว่าทีมชาติบราซิลสมควรได้รับรางวัล Nine Values Cup โดยผู้เข้าร่วมโครงการต่างยอมรับว่าทีมชาติบราซิลมีความรับผิดชอบต่อสังคมมากที่สุดจากทีมชาติทั้งหมด 32 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย


ทีมชาติบราซิลเป็นทีมที่ 5 ที่คว้ารางวัล Nine Values Cup โดยนับตั้งแต่ปี 2015 ได้มีการมอบรางวัลให้แก่ทีมบาร์เซโลนา (สเปน), บาเยิร์นมิวนิก (เยอรมนี), อัลวาห์ดา (ซีเรีย) และเรอัลมาดริด (สเปน)


โครงการ Football for Friendship จัดโดยบริษัทก๊าซพรอมมาตั้งแต่ปี 2013 ค่านิยมหลักของโครงการประกอบด้วยมิตรภาพ ความเสมอภาค ความยุติธรรม สุขภาพ สันติภาพ ความทุ่มเท ชัยชนะ ประเพณี และเกียรติยศ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยนักเตะรุ่นเยาว์ (เยาวชนทั้งชายและหญิง รวมถึงเด็กที่ทุพพลภาพและเด็กที่มีความต้องการพิเศษ) และนักข่าวรุ่นเยาว์ที่มาทำข่าว ณ ศูนย์สื่อมวลชนเยาวชนนานาชาติ โดยกิจกรรมสุดท้ายของโครงการจะจัดขึ้นที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายน 2019


นาย Walter Feldman เลขาธิการทีมชาติบราซิล กล่าวว่า "รางวัล Nine Values Cup เป็นรางวัลที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครและสะท้อนถึงค่านิยมของโครงการ เช่น ความยุติธรรม ความทุ่มเท และประเพณี ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนทั่วโลกทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ทีมฟุตบอลจากละตินอเมริกาได้รับรางวัลนี้ และเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าฟุตบอลและมิตรภาพไม่มีพรมแดน"


Catarina Barata นักข่าวรุ่นเยาว์จากโครงการ Football for Friendship กล่าวว่า "ฉันดีใจมากที่โครงการ Football for Friendship เปิดโอกาสให้ฉันได้พบกับนักฟุตบอลทีมชาติ และได้มอบรางวัล Nine Values Cup ให้แก่พวกเขาด้วยตัวเอง ฉันคิดว่าคนเราไม่สามารถประสบความสำเร็จหากไม่ปฏิบัติตามค่านิยมของความเป็นมนุษย์อันเป็นหลักสากล ยิ่งคนเราพูดคุยและใส่ใจค่านิยมเหล่านี้มากเท่าไร ชีวิตก็จะดีขึ้นมากเท่านั้น รางวัล Nine Values Cup เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพ ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และความรับผิดชอบต่อสังคมที่เราอาศัยอยู่ เพื่อประโยชน์ของเด็กๆทั่วทุกมุมโลก"


แหล่งข้อมูลในอินเทอร์เน็ต


รูปภาพและวิดีโอสำหรับสื่อมวลชน: http://media.footballforfriendship.com
เฟซบุ๊กทางการ: https://www.facebook.com/FootballForFriendship/
ยูทูบทางการ: https://www.youtube.com/user/FOOTBALL4FRIENDSHIP
วิกิพีเดียทางการ: https://en.wikipedia.org/wiki/Football_for_Friendship
อินสตาแกรมทางการ: https://www.instagram.com/footballforfriendship
ทวิตเตอร์ทางการ: https://twitter.com/football4f
เว็บไซต์ทางการ: https://www.gazprom-football.com/en/home.htm


สามารถสแกนเนมแท็กเพื่อดูข้อมูลบนอินสตาแกรม


รูปภาพ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/839814 ... es_Cup.jpg


รูปภาพ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/839815 ... ndship.jpg
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 226
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC