เซอร์ อเล็กซ์ ไม่พอใจกับฟอร์มการเล่น
17 กุมภาพันธ์ 2555 เปิดอ่าน 2837 ครั้งเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ดีใจที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะอาแจ๊กซ์ มาได้ 2 - 0 แต่ก็รู้สึกผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของลูกทีม

ทีมปีศาจแดงไม่สามารถสร้างความประทับใจได้มากนักในช่วงครึ่งแรก ก่อนที่จะสามารถทำประตูทีมเจ้าบ้านได้ในช่วงครึ่งหลัง จากลูกยิงของแอชลี่ย์ ยัง และฮาเวียร์ เฮอร์นันเดซ

โดยในการพบกันนัดที่ 2 ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ แมนฯยูไนเต็ด จะต้องแข็งแกร่งเพื่อให้สามารถผ่านเข้ารอบต่อไป ซึ่งจะพบกับผู้ชนะระหว่างโลโคโมทีฟ มอสโคว์ และแอตเลติก บิลเบา

"ผมดีใจกับผลการแข่งขัน แต่ผมคิดว่าฟอร์มการเล่นของเรามันธรรมดาเกินไป เราไม่สามารถไปถึงฟอร์มที่สุดยอดในเกมได้" เซอร์ อเล็กซ์กล่าว

"เราเล่นได้ดีขึ้นในช่วงครึ่งหลัง และผมคิดว่าเราสมควรที่จะชนะ แต่ผมก็ยังไม่คิดว่าเราเล่นได้ดีนะ มันไม่มีจังหวะเลยในเกมของเรา ผมรู้ว่าอาแจ๊กซ์จะทำให้เกมมันยากด้วยระบบการเล่นของพวกเขา พวกเขาเข้ามากดดันบอลดีทีเดียว แต่เกมของเราไม่ดีเลย แม้ว่าเราเล่นดีขึ้นในครึ่งหลังแต่มันไม่ใช่ฟอร์มการเล่นที่สุดยอด"

และเมื่อถูกถามว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะสามารถผ่านเข้ารอบต่อไปได้หรือไม่ นายใหญ่ทีมปีศาจแดงก็กล่าวว่า

"แน่นอน เรามีโอกาสที่ดีแล้วแต่เราก็จะไม่ประมาท เราจะได้เล่นที่บ้าน ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เรามีโอกาสที่ดีที่จะผ่านมันไปได้"

ข้อมูลโดย Opal
info@redarmyfc.com


© Redarmyfc.com All Rights Reserved.