 |
เด็กผีเจ๋งคว้าแชมป์ "แชมเปี้ยน ยูธ คัพ"
20 สิงหาคม 2550 เปิดอ่าน 7433 ครั้ง | พิมพ์หน้านี้ | rss
|
 |
 |
ฟาเบียน แบรนดี้ ยิงประตูโทนประตูเดียวของเกมให้ทีมเยาวชนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะยูเวนตุส คว้าแชมป์ "แชมเปี้ยน ยูธ คัพ" ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย มาได้
โดยกองหน้าดาวรุ่งยิงประตูที่สามของตัวเองในรายการนี้ ในครึ่งหลัง และเป็นดาวซัลโวของทีมพร้อมกับแซม ฮิวสัน เด็กๆ ของแอนดี้ เวลช์ก็คว้าแชมป์แรกของฤดูกาลนี้ได้แล้ว
ยูเวนตุส เพิ่งเสียไปเพียงประตูเดียวตลอดเส้นทางถึงรอบชิง แต่ก็ต้องโดนแบรนดี้ ลากผ่านกองหลังสองคนก่อนจะยิงเลียดเข้าประตูไปในนาทีที่ 50
ในขณะที่เกมรับก็ต่างเล่นได้เหนียวแน่น หลังจากในช่วงที่เหลือของเกมโดนโหมอย่างหนัก ช่วยให้ทีมคว้าถ้วยรายการที่มีชื่อเสียงไปครองได้สำเร็จ
สรุปผลงานของทีม โดยรอบแบ่งกลุ่มผ่านทีมอย่างปอร์โต้, โบคา จูเนียร์ส และอินเตอร์ ก่อนจะมาเข้ารอบพบกับบาร์เซโลน่า ผ่านไปเจอฟลาเมงโก ก่อนจะชิงกับยูเวนตุส เมื่อวันอาทิตย์ ที่ผ่านมา
U18s: โบลตัน วันเดอร์เรอร์ส 1 - 1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
U18s : แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 - 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส
สี่ดาวรุ่งจะเล่นแบบยืมตัวต่อไป
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 - 1 ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน
U18s: เวสต์ บรอมวิช อัลเบี้ยน 1 - 3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
U18s: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 - 2 ลิเวอร์พูล
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 - 0 บิวรี่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2 - 0 ซันเดอร์แลนด์
U18s: เอฟเวอร์ตัน 2 - 0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 6 - 1 สตอคปอร์ท เคาน์ตี้
อ่านทั้งหมด
|

|