 
 |
สองชัยชนะเพื่อสองแชมป์
7 พฤษภาคม 2551 เปิดอ่าน 983 ครั้ง | พิมพ์หน้านี้ | rss
|
 |
 |
เวส บราวน์ ให้สัมภาษณ์ว่าปีศาจแดง รับรู้ได้ดีถึงความท้าทายที่รออยู่ภายหน้าในสองเกมที่เหลือของฤดูกาลนี้ แต่ก็ยังเชื่อมั่นว่าโอกาสในการชนะคว้าดับเบิ้ลแชมป์ ในท้ายที่สุดจะช่วยผลักดันเกียรติยศชื่อเสียงของนักเตะทุกคน
ชัยชนะเหนือวีแกน ที่ เจเจบี สเตเดี๊ยม ในวันอาทิตย์หน้าจะช่วยการันตีแชมป์พรีเมียร์ ลีก สมัยที่ 10 ให้พวกเขาได้
จากนั้น ปีศาจแดงจะมุ่งหน้าสู่มอสโคว์ เพื่อดวลเดือดกับเชลซี ของอัฟราม แกรนท์ ในวันที่ 21 พฤษภาคม ในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ ลีก ซึ่งบราวน์กล่าวว่าผู้เล่นทุกคนมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะทำให้มีงานฉลองดับเบิ้ลแชมป์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้
"ชัยชนะอีกสองนัด จะทำให้เราคว้าสองแชมป์ นั่นเป็นเป้าหมายของเรา"
"เราเล่นได้ดีมาตลอดฤดูกาล การโยนมันทิ้งในตอนนี้ จะเป็นเรื่องน่าผิดหวังอย่างใหญ่หลวง"
"เรารู้ว่าแชมป์ลีกนั้นจะเป็นของเราหากเราชนะวีแกน ได้ และเราก็กำลังตั้งตารอการไปมอสโคว์อยู่ มันไม่ใช่เรื่องง่ายแน่ แต่เราต้องการทั้งสองแชมป์ และเราจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา"
เอียน ไรท์ สับเละ "โรนัลโด้"
โรนัลโด้ปล่อยระเบิดลงโอลด์ แทรฟฟอร์ด
แมนฯ ยูไนเต็ด ยิ่งใหญ่ได้โดยไม่ต้องมีโรนัลโด้
ริโอ หวังสวมปลอกแขนกัปตันทีมชาติอังกฤษอย่างถาวร
เราจะเป็นที่หนึ่งตลอดไป
ลอว์ งงโรนัลโด้จะไปมาดริดทำไม
จากใจ เชราร์ด ปีเก้
เฟอร์กี้ - คาเปลโล่ ความเหมือนที่แตกต่าง
แถลงการณ์ถึง รีล มาดริด
ปีศาจแดงจะเก็บไรอันไว้ตลอดไป
อ่านทั้งหมด
|

|