Home Red Glory

แฟนผี Project Vol. 79
27 กรกฏาคม 2553 เปิดอ่าน 7,275 ครั้งชื่อ แฟนผี Project Vol. 79
วางจำหน่าย กรกฎาคม 2553
ราคา 60 บาท
โดย สยามสปอร์ตบุ๊คส์

ถูกที่ผิดเวลา ย้อนเวลากลับไปถึงจุดเริ่มต้นของนักเตะต่างชาติของทีมปีศาจแดงกับการเซ็นสัญญา "นิโกล่า โยวาโนวิช" แม้ว่าท้ายที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองฝ่ายจะไม่ถึงสุดทาง แต่ทว่าอย่างน้อยๆ มันก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่เกี่ยวเนื่องกับนักเตะต่างชาติในรังโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด...

Meet Andy ซีซั่นที่ผ่านมา กลุ่มแฟนบอลปีศาจแดงที่ต่อต้านตระกูลเกลเซอร์คงจะเริ่มมีความหวังเข้ามาบ้างกับข่าวที่กลุ่ม "เร้ด ไนท์ส" หวังจะเข้ามาเทคโอเวอร์ทีม วันนี้เราจะคุยกับแอนดี้ผู้ดูแลบล็อกที่ตีแผ่เรื่องการเงินของทีมปีศาจแดง และตระกูลเกลเซอร์ อย่างละเอียด

เรียนผู้มีจิตศรัทธา OUTLANDER... ดูเหมือนว่าฟุตบอลโลกหนนี้จะไม่ได้มีไว้เพื่อนักเตะสายพันธ์ปีศาจแดงสักเท่าไหร่ เพราะถูกผลาญพันธุ์จนหมดเกลี้ยงเพียงรอบ 16 ทีมสุดท้าย ตรงกันข้ามกับอดีตของดาวเตะปีศาจแดงที่ไปไกลกว่า...

RED HOT OF THE MONTH เจ้าเชสสละโสด, ผีหนี้บาน!, จบคดีผีป็อกบา, ลาก่อนโทซิช, บ๊ายบายเด็กผีทั้ง 5, เล็กสั้นขยันซ้อม, โอเว่นพร้อมรีเทิร์น, เซย์โนโจโคล, เปิดหัวสาลิกา, สูญพันธุ์เวิลด์ คัพ ฉบับปีศาจ

BEWARE OF GHOST หานายใหม่ให้น้องเป็ดกันเถอะ... ถึงจะเป็นเด็กผี แต่ด้วยเหตุที่ชั่วโมงนี้บ้านเมืองต้องการความปรองดอง และการสมานฉันท์เป็นอย่างยิ่ง เราจึงสมควรแสดงน้ำจิตน้ำใจไปถึงน้องเป็ดสักหน่อย ...

รางวัลผีๆ ค่ำคืนมอบรางวัลประจำฤดูกาล เป็นค่ำคืนสุดพิเศษเสมอสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากทีมชุดใหญ่สู่ทีมอะคาเดมี่ จากผู้จัดการทีมถึงสตาฟฟ์โค้ช จากพนักงานประตูหน้าถึงห้องโถงโรงครัว พวกเขาต่างมารวมตัวกันเพื่อเป็นเกียรติให้กับผู้เข้ารับรางวัล

คุยกับป๋าก่อนลูก สายตรงจาก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด โดยเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

TOY ENTERTAIN HEY, WHERE WERE YOU MAN? มหกรรมสร้างแพะแบบอังกฤษ แล้วแวะไปดูเด็กผี ที่แอฟริกาใต้ ... เพราะเป็นช่วงปิดฤดูกาล แถมปีนี้ก็มีทัวร์นาเมนต์ใหญ่อย่างฟุตบอลโลก เดือนนี้ก็เลยขอออกนอกลู่นอกทางไปดูฟุตบอลโลกบ้าง หลังจากฉบับที่แล้วจับเอาบรรดานักเตะผีที่ได้ไปบอลโลกแบบไม่ต้องซื้อตั๋วดูเอง มาบอกเล่าเก้าสิบ

ประวัติศาสตร์เวิลด์ คัพ... ฉบับปีศาจแดง UNITED AT THE WORLD CUP นักเตะยูไนเต็ดมักสร้างความทรงจำตราตรึงใจในทัวร์นาเมนต์ใหญ่อยู่เสมอ... พวกเขาทำแบบนั้นมายาวนานนับ 6 ทศวรรษแล้ว!

แฟนผี INTERVIEW เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์... นิ่งสงบ เยือกเย็น ไม่มีลีลาการเซฟประตูที่หวือหวา ทุกอย่างคือความแน่นอน และที่สำคัญคือเขา "แก่แล้ว" นั่นอาจจะเป็นคำนิยามถึง เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เล่าเรื่องผี...กับเปริมี่ ตอน : ผีพุ่งใต้จากบอลโลก... ตั้งแต่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เข้ามาคุมอำนาจผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การช็อปปิ้งซื้อนักเตะหลังเทศกาลฟุตบอลโลก เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเกิดขึ้น ล่าสุดปรมาจารย์ลูกหนังเลือดสกอตต์ยังยืนยันคอนเซปต์เดิม ไม่ชายตามองดาวเด่นจากเวิลด์ คัพ...

ELEVEN ผีปรีซีซั่น... ซีซั่นใหม่ 2010/11 ยูไนเต็ดประกาศตัวเตรียมพร้อมสำหรับซีซั่นใหม่เรียบร้อย โปรแกรมปีนี้ไม่ใช่เอเชีย ไม่ใช่แอฟริกา แต่เป็นอเมริกาเหนือ

POSTER ERIC CANTONA

PAOPEE FAT THE RED ยินดีต้อนรับกลับบ้านอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับหนุ่มๆ จากสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อนุญาตให้ไปหยิบปก "แฟนผี" ฉบับที่แล้วมาดูประกอบกันได้ว่ามีใครบ้าง...

OUTLANDER รวมมิตรนักเตะต่างชาติ... ตลอด 30 ปีมานี้ มีนักเตะต่างชาติมากมายได้เดินเข้ามา และออกไปจากทีม ทั้งกลายเป็นตำนาน และบางรายถูกลืม นี่คือเหล่าผู้ที่เข้ามาช่วยทำให้ ยูไนเต็ด กลายเป็นอย่างทุกวันนี้ เหล่านักเตะต่างชาติ

MU2000 ขอดเกล็ดผีน้อย โดย ปีศาจพันปี, สบายๆ สไตลล์ "บั๊ดดี้"

OVER TO YOU GARY ในฐานะที่เคยเป็นเด็กผีมาเมื่อครั้งอดีตกาล และยังพ่วงตำแหน่งนักวิเคราะห์ทางโทรทัศน์ของแอฟริกาใต้ ทำให้แกรี่ เบลี่ย์ อดีตผู้รักษาประตูผู้เคยเป็นฮีโร่พาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์เอฟเอ คัพ 2 สมัย ในปี 1983 และ 1985 ถูกจับมาสอบปากคำเกี่ยวกับความเห็นในฟุตบอลโลก รวมไปถึงมุมมองที่มีต่อลูกทีมของเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในยุคปัจจุบัน

Dr. PIEW COLUMN "รูนี่ย์" ชีช้ำ... สารภาพเลยว่าเฉยๆ กับทีมชาติอังกฤษที่ลงเตะในรายการระดับเมเจอร์ทุกสมัย พูดให้ง่ายกว่านั้นคือ "ไม่เชียร์" สิงโตคำรามไม่ว่ายุคไหนมันก็ขาดความน่าตื่นตาตื่นใจ หรือไม่มีเสน่ห์ แต่เมื่อเจอเยอรมันในรอบ 16 ทีมสุดท้าย กลับรู้สึกได้ถึงหัวใจตัวเองที่เริ่มเอนเอียงมาทางฝั่งอังกฤษ...

"เด็กนรก" ถลกซองจดหมาย คอลัมน์ตอบจดหมาย "แฟนผี" โดย "เด็กนรก"

นิทานปีศาจแดง นิทานเรื่องที่ 12 ประสบการณ์สยองในห้องซักรีด

แฟนผี Project Vol. 79 หาซื้อได้ตามแผงหนังสือทั่วไป และร้านสตาร์ซอคเกอร์ ทุกสาขา

Por
RED ARMY FANCLUB


แฟนผี Project
แฟนผี Project Vol. 104
แฟนผี Project Vol. 103
แฟนผี Project Vol. 102
แฟนผี Project Vol. 101
แฟนผี Project Vol. 100
แฟนผี Project Vol. 99
แฟนผี Project Vol. 98
แฟนผี Project Vol. 97
แฟนผี Project Vol. 96
แฟนผี Project Vol. 95
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม เอติฮัด สเตเดี้ยม, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 8 ธันวาคม 2562 เวลา 00.30 น.
Live True Premier Football HD1พรีเมียร์ลีก ดูฟรี!!! พีพีทีวี ช่องเดิม!

26 สิงหาคม 2562 เปิดดู 1,532 ครั้ง


เดนิส เออร์วิน พบแฟนๆ ณ ดินแดนลอดช่อง (ที่ไม่มีลอดช่อง)

24 สิงหาคม 2562 เปิดดู 1,561 ครั้ง


ลิเวอร์พูล 15 43
เลสเตอร์ ซิตี้ 15 35
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 15 32
เชลซี 15 29
วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 15 23
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 15 21
คริสตัล พาเลซ 15 21
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 15 20
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 15 19

gclub royal online

Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC