Home

แมนยูฯ อะคาเดมี่อังกฤษที่มีผลงานมากที่สุด
28 มีนาคม 2566 419


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจัดให้เป็นอะคาเดมี่ที่ทำผลงานมากที่สุดของอังกฤษใน 10 ปีที่ผ่านมา จากการจัดอันดับของ พรีเมียร์ลีก และผลงานของทีมโปรดของคุณอย่างปีศาจแดง บางทีมดึงดูดความสนใจมากกว่าทีมอื่นเล็กน้อยด้วยเหตุผลที่อธิบายได้ด้วยตนเอง มันเป็นวิธีเดียวกับที่ เบท365 รหัสโบนัส ดึงดูดความสนใจได้มากเมื่อเทียบกับหนังสือกีฬาอื่นๆ

โดยพรีเมียร์ลีกได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการทบทวนแผน อีลีต เพลเยอร์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Elite Player Performance Plan) ซึ่งจะเป็นการเดินหน้าไปสู่เส้นทางใหม่ และยังมีการเปิดเผยข้อมูลด้านผลงานของอะคาเดมี่ต่างๆออกสู่สาธารณะ

ลีกได้เริ่มดำเนินแผน อีลีต เพลเยอร์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ ในปี 2012 โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้แน่ใจว่าทุกๆทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมระดับบนหรือล่างของพีระมิด ต้องมีการพัฒนาและบ่มเพาะคุณภาพของนักเตะซึ่งเป็นเป้าหมายที่ตรงกับแนวคิดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จิมมี เมอร์ฟี ผู้ช่วยโค้ชในตำนานได้สร้างขึ้นไว้

นับตั้งแต่เริ่มโปรแกรม แมนฯ ยูไนเต็ด ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางผลงานอะคาเดมี่ (Academy Productivity) ซึ่งเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของสโมสรที่มีต่อการพัฒนาผู้เล่นอายุน้อย และพาพวกเขาไปสู่ทีมชุดใหญ่

ปี 2022 ถือเป็นก้าวสำคัญของการพัฒนาเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเวลา 90 ปีแล้ว ที่เมล็ดพันธุ์แรกถูกหว่านเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับสโมสรในด้านการไว้วางใจผู้เล่นอายุน้อย ซึ่งเป็นตอนที่ "ทีม เอ" ซึ่งจัดตั้งโดย วอลเตอร์ คลิคเมอร์ เลขาธิการสโมสร ภายใต้คำแนะนำของ เจมส์ เจ กิบสัน ได้ลงเล่นในเกมแรกของพวกเขา

ปี 2022 ยังเป็นปีที่ครบรอบ 85 ปี ของทีมปีศาจแดง ที่มีบัณฑิตจากอะคาเดมีอย่างน้อยหนึ่งคน ลงเล่นในทุกนัด ซึ่งเป็นสถิติที่อะคาเดมี่ภูมิใจอย่างยิ่ง และแน่นอนว่า ผลงานสถิติต่างๆเป็นเป็นผลมาจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของทีมอายุต่ำกว่า 18 ปีของอะคาเดมี่ในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเอฟเอ ยูธ คัพ สมัยที่ 11 ผู้เล่นอะคาเดมีหลายคนที่มีส่วนร่วมในทีมแห่งชัยชนะนั้น เช่น อเลฮานโดร การ์นาโช่, ค็อบบี้ ไมนู และ ไทเลอร์ เฟดริคสัน พวกเขายังมีส่วนร่วมในทีมชุดใหญ่ในฤดูกาล 2022/23 ภายใต้การดูแลของ เอริค เทน ฮาค ผู้จัดการทีมที่มีเป้าหมายเดียวกันกับสโมสร ซึ่งเป็นการทุ่มเทเพื่อพัฒนาเยาวชน

ในแผน อีลีต เพลเยอร์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มีการสแดงผลงานของอะคาเดมีด้วยคะแนนของสโมสร ตามจำนวนและคุณภาพของการปรากฏตัวในทีมชุดใหญ่ที่ผู้สำเร็จการศึกษาจากอะคาเดมีได้ทำไว้ และทำให้แมนยูฯ ติดอันดับต้น ๆ ของอังกฤษในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

นับตั้งแต่ต้นปี 2012 สโมสรได้มีการเปิดตัวทีมชุดใหญ่ 46 ทีม ในขณะที่จำนวนการแข่งขันที่มีผู้สำเร็จการศึกษาจากอะคาเดมีมาร่วมเล่นด้วย มีมากกว่า 4,150 นัด ซึ่งทำให้ นิค ค็อกซ์ หัวหน้าอะคาเดมีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภูมิใจกับผลกระทบที่สโมสรมีต่อคนรุ่นต่อไปบทความ
การซื้อขายสกุลเงินและโปรแกรมพันธมิตร
การทำนายผลฟุตบอลฤดูกาล 2023/24 ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
รอการตัดสินใจ "แฮรี่ แม็กไกวร์" ย้ายซบ "เวสต์แฮม"
5 ทีมฟุตบอลยอดนิยม สำหรับแฟนชาวไทย: Ballthai999 (HappyLuke)
แมนเชสเตอร์เป็นเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญตลอดประวัติศาสตร์
ไม่เอาก็ไม่ต่อแล้ว!: ชีค จัสซิมยื่นข้อเสนอสุดท้ายหวังซื้อ "ผีแดง"
โพสต์ร่ายยาวของเมสซิหลังสมหวังได้แชมป์ฟุตบอลโลก
"เมสัน กรีนวู้ด" ไปต่อ หรือ พอแค่นี้
ส่อง แผนการเสริมทัพ ของ "แมนยูฯ" ในตลาดหน้าร้อน
ผลกระทบของแบรนด์ระดับโลกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อวัฒนธรรมฟุตบอลไทย
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 21:00 น.

© 2001-2023 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC