Home

แมนยูฯ อะคาเดมี่อังกฤษที่มีผลงานมากที่สุด
28 มีนาคม 2566 709


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกจัดให้เป็นอะคาเดมี่ที่ทำผลงานมากที่สุดของอังกฤษใน 10 ปีที่ผ่านมา จากการจัดอันดับของ พรีเมียร์ลีก และผลงานของทีมโปรดของคุณอย่างปีศาจแดง บางทีมดึงดูดความสนใจมากกว่าทีมอื่นเล็กน้อยด้วยเหตุผลที่อธิบายได้ด้วยตนเอง มันเป็นวิธีเดียวกับที่ เบท365 รหัสโบนัส ดึงดูดความสนใจได้มากเมื่อเทียบกับหนังสือกีฬาอื่นๆ

โดยพรีเมียร์ลีกได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการทบทวนแผน อีลีต เพลเยอร์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ (Elite Player Performance Plan) ซึ่งจะเป็นการเดินหน้าไปสู่เส้นทางใหม่ และยังมีการเปิดเผยข้อมูลด้านผลงานของอะคาเดมี่ต่างๆออกสู่สาธารณะ

ลีกได้เริ่มดำเนินแผน อีลีต เพลเยอร์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ ในปี 2012 โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้แน่ใจว่าทุกๆทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมระดับบนหรือล่างของพีระมิด ต้องมีการพัฒนาและบ่มเพาะคุณภาพของนักเตะซึ่งเป็นเป้าหมายที่ตรงกับแนวคิดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จิมมี เมอร์ฟี ผู้ช่วยโค้ชในตำนานได้สร้างขึ้นไว้

นับตั้งแต่เริ่มโปรแกรม แมนฯ ยูไนเต็ด ได้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางผลงานอะคาเดมี่ (Academy Productivity) ซึ่งเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นของสโมสรที่มีต่อการพัฒนาผู้เล่นอายุน้อย และพาพวกเขาไปสู่ทีมชุดใหญ่

ปี 2022 ถือเป็นก้าวสำคัญของการพัฒนาเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเวลา 90 ปีแล้ว ที่เมล็ดพันธุ์แรกถูกหว่านเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับสโมสรในด้านการไว้วางใจผู้เล่นอายุน้อย ซึ่งเป็นตอนที่ "ทีม เอ" ซึ่งจัดตั้งโดย วอลเตอร์ คลิคเมอร์ เลขาธิการสโมสร ภายใต้คำแนะนำของ เจมส์ เจ กิบสัน ได้ลงเล่นในเกมแรกของพวกเขา

ปี 2022 ยังเป็นปีที่ครบรอบ 85 ปี ของทีมปีศาจแดง ที่มีบัณฑิตจากอะคาเดมีอย่างน้อยหนึ่งคน ลงเล่นในทุกนัด ซึ่งเป็นสถิติที่อะคาเดมี่ภูมิใจอย่างยิ่ง และแน่นอนว่า ผลงานสถิติต่างๆเป็นเป็นผลมาจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของทีมอายุต่ำกว่า 18 ปีของอะคาเดมี่ในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในเอฟเอ ยูธ คัพ สมัยที่ 11 ผู้เล่นอะคาเดมีหลายคนที่มีส่วนร่วมในทีมแห่งชัยชนะนั้น เช่น อเลฮานโดร การ์นาโช่, ค็อบบี้ ไมนู และ ไทเลอร์ เฟดริคสัน พวกเขายังมีส่วนร่วมในทีมชุดใหญ่ในฤดูกาล 2022/23 ภายใต้การดูแลของ เอริค เทน ฮาค ผู้จัดการทีมที่มีเป้าหมายเดียวกันกับสโมสร ซึ่งเป็นการทุ่มเทเพื่อพัฒนาเยาวชน

ในแผน อีลีต เพลเยอร์ เพอร์ฟอร์แมนซ์ มีการสแดงผลงานของอะคาเดมีด้วยคะแนนของสโมสร ตามจำนวนและคุณภาพของการปรากฏตัวในทีมชุดใหญ่ที่ผู้สำเร็จการศึกษาจากอะคาเดมีได้ทำไว้ และทำให้แมนยูฯ ติดอันดับต้น ๆ ของอังกฤษในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

นับตั้งแต่ต้นปี 2012 สโมสรได้มีการเปิดตัวทีมชุดใหญ่ 46 ทีม ในขณะที่จำนวนการแข่งขันที่มีผู้สำเร็จการศึกษาจากอะคาเดมีมาร่วมเล่นด้วย มีมากกว่า 4,150 นัด ซึ่งทำให้ นิค ค็อกซ์ หัวหน้าอะคาเดมีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภูมิใจกับผลกระทบที่สโมสรมีต่อคนรุ่นต่อไปบทความ
การวิเคราะห์ฤดูกาลล่าสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
นักเตะ แมนฯ ยูไนเต็ด ทั้งในอดีตและปัจจุบัน กับ บทบาทพรีเซนเตอร์
ข่าวฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ถึงฟอร์มจะแย่ แต่ก็ตีเสมอได้! เอฟเอคัพส่ง "ผีแดง" คว้าถ้วยรายการที่ 68 กลับไปเท่า "หงส์แดง" อีกครั้ง
ผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อัปเดตอันดับผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลก 2024
ไฮไลท์เกมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, คะแนน และการวิเคราะห์
เปิดตำนาน Holy Trinity รูปปั้น 3 ตำนานนักเตะปีศาจแดง
พรีเมียร์ลีก 2023-24 อัตราต่อรองและการทายผลผู้ชนะ
เสน่ห์ในโลกของฟุตบอล
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม Venue Lerkendal Stadion, นอร์เวย์
รายการ ปรีซีซั่น
วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 เวลา 23:00 น.
ผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC