อาทิตย์นี้ใครไปเชียร์พี่ไทยกับผมบ้างคับ

ไปช่วยกันเชียร์มั้ยคับ ใส่เสื้อเหลืองด้วยนะ นัดนี้ขอเอาคืนแล้วกาน ซดลอดช่องให้คล่องคอเลย
สำหรับผู้ที่รัก ชื่นชอบ และสนับสนุน Manchester United ทั้งตัวและหัวใจ
https://www.redarmyfc.com/forum/
นู๋miwmilk เขียน:ไปเชียร์อย่างเรียบร้อยเถอะน๊ะค่ะ ไม่ต้องไปโห่ฮาป่าเถื่อนอย่างที่มันทำกับเรา แสดงสมบัติผู้ดีให้พวกมันเห็น ให้มันอายไปเลย ให้ส่งเสียงเชียร์นักเตะไทยให้ดังที่สุดก้อพอ เอาให้คนทั่วเอเชียที่ติดตามทางช่อง "อีเอสพีเอ็น" และ "สตาร์สปอร์ต" รู้ไปเลยว่า ศักยภาพกองเชียร์ไทย ยิ่งใหญ่ขนาดไหน และ ฟุตบอลไทย ก็คว้าชัยชนะได้ฝีเท้าตัวเอง โดยไม่ต้อง "โกง"
อืม .. แต่รู้สึกเค้าจะเป่าผิดหลายจังหวะแล้วก็น่าเกลียดจนอดสงสัยไม่ได้Vespa2006 เขียน:อย่าว่าผมนะ ผมว่าเค้าอะไม่ได้โกงหรอก แต่กรรมการอะเป่าผิดเองมากกว่า อีกอย่างเค้าก้ออกมายอมรับว่าได้จุดโทษได้ยังงัยด้วยนะคับ ปั้ป ไทยแลน สู้ๆ
ตอนแรกก็คิดว่ากรรมการอาจจะผิดพลาดเอง (ตอนนั้นมาดูช่วงท้ายๆ) แต่พอเห็นจังหวะที่เราได้ฟรีคิก แล้วกรรมการให้เราถอยลูกบอลแทนที่จะให้ถอยกำแพง(อ้างว่ากำแพงถูกแล้ว..อ้าว ก็มันฟาล์วตรงจุดนั้นี่หว่า เวร)boom เขียน:อืม .. แต่รู้สึกเค้าจะเป่าผิดหลายจังหวะแล้วก็น่าเกลียดจนอดสงสัยไม่ได้Vespa2006 เขียน:อย่าว่าผมนะ ผมว่าเค้าอะไม่ได้โกงหรอก แต่กรรมการอะเป่าผิดเองมากกว่า อีกอย่างเค้าก้ออกมายอมรับว่าได้จุดโทษได้ยังงัยด้วยนะคับ ปั้ป ไทยแลน สู้ๆ