หน้า 1 จากทั้งหมด 2

นิคจะทำยังไงดีว่ะเนี่ยย ขอคำแนะนำหน่อย

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 18:51
โดย nicdominic
คือว่านิค คบกับแฟนอยู่แล้ว 5-6 วันที่ผ่านมาเขาเปลี่ยนไป เขาพูดกับนิคน้อยลงจากที่เคย ส่งเขาถึงบ้านเขาก็ไม่ให้ไปส่งเขา เอาบอกว่าจาให้พ่อมารับ นิคก็ลองดูว่าจิงไหม แต่สุดท้ายก็ไม่จิง เขากลับเอง เขาโทรสับหานิคน้อยลง เจอหน้าที่โรงเรียน ไม่ยิ้มให้อีกต่อไปแล้ว มันอาจจะเป็นเรื่องของเด็กๆ แต่เด็กก็มีหัวใจ นะครับพี่ๆ นิคขอระบายหน่อย นิคไม่เคยทำอะไรให้เขาผิดหวัง ไม่เคยทำให้เขาเสียใจเลย แม้แต่นิดเดียวนิคเคยถาม เขาว่ารักนิคเพราะอะไร เขาบอกนิคว่า นิคเป็นคนเอาใจใส่เขา และ เขาไม่ชอบคนที่หน้าตา แต่วันนี้ เขาเปลี่ยนไป เขาเริ่มทำตัวห่างจากนิคไป โทรสับจากที่คุยกันนานๆ แต่เดี๋ยวนี้ คุยกัน 5วิ นาที ก็วางแล้ว แล้ว เขายังไม่ยอมพูดด้วยเวลานิคถามว่ามีอะไรรึเปล่า นิคเคยถามเขาตอนวันจันทร์แล้ว นะว่า เปลี่ยนไปรึเปล่า เขาบอกว่า ไม่เปลี่ยน พอเข้าวันอังคาร เขา ก็ยังเป็นอย่างเดิม นิคก็เข้าใจว่าเขาคงเหนื่อย เลยไม่ค่อยมีเวลาคุยกับนิค พอ วันพุทธ เขาไม่คุยกับนิค นิคไปหาเขา เขาก็หลบ หน้า ตอนนั้น นิคคิดมากจนเข้าโรงบาล ซึ่ง วัน นั้น นิคซ้อมบอลอยู่แล้วเป็นลม ถามคนอื่นๆ เขาบอกว่านิค คงคิดไปเอง แต่ในที่สุด วันพฤหัดที่ผ่านมา นิคเดินไปส่งเขาที่ห้องเรียน ระหว่างทางเขาบอกว่า คืนนี้เดี๋ยวโทรหามีเรื่องจะบอก แล้วบอกว่า พี่นิคห้ามร้องไห้ด้วย นิคเลยถามไปว่าเรื่องร้ายหรือดี เขาบอกว่า เรื่องร้าย ตอนนั้นนิคคงคิดแล้วว่าเขาคงบอกเลิกนิคแล้ว แต่ตอนนั้นนิคก็อดคิดไม่ได้ว่า ทำไมเขาถึงเลิก เหตุผลอะไร เพราะ ที่ผ่านมา นิคดูแลเขาตลอด เป็นห่วงตลอด ทำเพื่อเขาทุกอย่าง แต่เขาไม่พูดเลยว่าทำไมถึงห่างๆไป พอถึง วันศุกร์(วันนี้) นิคไม่ได้พูดกับเขาซักคำ ซึ่ง วันนั้น นิครู้แล้วหละ ว่าเขา คงบอกเลิกแล้ว เพราะมะคืน เขาไม่โทรมา นิคคิดว่าเขาคงไม่กล้าบอกนิค แต่นิค กะจะถามเขาว่า จะบอกเลิกใช่ไหม แต่ วันนี้คือ เจอหน้าเป็นหลบ นิคคิดว่าถ้าเขาเลิก นิคว่า คงเป็นเพื่อนเขาที่ ยุให้เลิก เพราะ ว่า เพื่อนเขาไม่ชอบนิคเท่าไหร่ เพราะ ในสายตา ของเพื่อนเขานั้น นิค คิดว่า เขามองว่านิคเป็น คนไม่ดี ไม่สามารถดูแลเมย์ได้ นิคก็ไม่แคร์ แต่ในที่สุด วันนี้นิคอยากจะโทรไปบอกเขา ว่าจะบอกเลยใช่ไหมนิคไม่กล้าโทรเพราะนิครอให้เขามาบอกเลิกนิคดีฟ่า พี่ๆครับ ที่นิคพิมระบายมานี้ เพราะนิคเครียดนะครับ คือวันนี้ ตอน 1ทุ่มนิคจะเข้าโรงบาลไปให้นําเกลือแล้ว เพราะ หมอนัดแล้ว นิคควรทำยังไงดี จะโทรไปหาเขา หรือรอให้เขาโทรมาดีครับ นิคตัดสินใจไม่ถูก พี่ๆเพื่อนๆ ช่วย นิคคิดหน่อยนะครับ อย่าว่านิคนะครับ ว่านิคไร้สาระ แค่ผู้หญิงคนเดียว แต่นิค รักเขามากมันทำให้นิครู้สึกว่า นิคทำอะไรก็มีจุดมุ่งหมาย เมื่อมีเขายืนข้างๆนิค นิคก็ขอจบไว้เท่านี้ สำหรับคนที่จะว่า นิคก็ อย่าว่าแรงนักนะครับ ผม ตั้งกระทู้ขึ้น มาเพราะ นิคอยากให้พี่ๆช่วย ให้คำปรึกษาหน่อยครัก nic_za@hotmail.com นิคจะออนตอนกลางคืนนะครับ เพราะเอาโนตบุคไปโรงบาลด้วย ถ้าไม่ออนคือ นิคนอนอยู่โรงบาลนะครับแต่ขอให้พี่ๆมั่นใจนะครับ วันอาทิต นิคมาแข่งแน่ๆครับ ขอบคุณครับ....... นิค

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 19:40
โดย fan smith
ใจเย็นๆค่ะพี่ น้องวิเอาใจช่วย อิอิ :wink:

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 20:57
โดย The_Girl
น้องนิค โทรมาหาพี่แอมจิๆๆ :o
อย่าคิดคนเดียวได้มั้ย ดูแลตัวเอง
รักตัวเองก่อน แล้วค่อยรักคนอื่น น้องเอ้ย!!

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 21:04
โดย boom
The_Girl เขียน:น้องนิค โทรมาหาพี่แอมจิๆๆ :o
อย่าคิดคนเดียวได้มั้ย ดูแลตัวเอง
รักตัวเองก่อน แล้วค่อยรักคนอื่น น้องเอ้ย!!
เดี๋ยวคนอื่นอยากเศร้าอย่างนี้มั่งทำไง :shock: อิอิ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 21:14
โดย เบคแก้ว
โลกนี้ยังกว้างใหญ่นักน้องเอ้ย
ตอนนี้อาจคิดว่าเรื่องนี้ยิ่งใหญ่เสียเต็มประดา
ที่ว่ารักเขามาก รักเพราะสมองไปสั่งใจให้รักหรือเปล่า
ถ้ารักเขาจริงๆย่อมต้องการให้เขาใความสุข
ไม่ใช่ต้องการจะผูกติดกัน
ชีวิตไม่ได้ผูกติดกับใคร วันนึงจะต้องเจอคนที่ใช่เอง
เวลาผ่านไปแล้วจะรู้ มองกลับมาแล้วจะคิดว่ามันไร้สาระจริงๆ

งุงิ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 22:39
โดย nest...ae
poppy love น้องอย่าคิดมากอนาคตยังอีกไกลนัก

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 23:16
โดย ku_ronaldo
ผู้ชายในโลกที่ดีมีตั้งหลายคน แถวนี้ก็มีเยอะไป

ฮะฮะ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 07, 2006 23:23
โดย op
เดี๋ยวเวลาผ่านไปแล้วลองย้อนมาดูจะแอบขำตัวเองเชื่อพี่ไอ้น้องเอ๊ย :oops:

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 00:19
โดย hAmlet
เอาน่า วัยรุ่น 99.99% เคยประสบปัญหาเดียวกับนิคมาแล้ว รอดมาได้แน่ๆเชื่อพี่เต๊อะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เพียงแต่เราอย่าหยุดสู้ซะก่อนก็พอ

พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อนฝูงรักนิคตั้งเยอะแยะ ลองหันมามองรอบๆตัวนิคบ้างสิ อย่าเอาหัวใจเราไปผูกไว้กะคนๆเดียวเลย

สู้ๆ เป็นกำลังใจให้นะ ไอ้โกลไม่อาบน้ำ (เหนียว) ^^

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 00:31
โดย [SD]Casanova
อย่าให้เรื่องแค่นี้มาทำให้เราเครียดหรือไม่สบายใจเลย ในเมื่อเขาไม่สนใจเราๆก็ต้องสนใจตัวเอง อย่าคิดมาก คิดซะว่าเป็นสีสันของชีวิตนะ จะได้สบายใจ

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 00:38
โดย thelove
เฮ้ย นี้พี่ที่ ร.รเองนะ นิคเอ้ย พี่เคยผ่านมาแล้ว ความรักอะ มีข้อดีและข้อเเสย1.การเริ่มต้นความรักทุกสิ่งทุกอย่างนั้นจะดีไปหมด
2.เมื่อเรารักแล้ว เราก็ต้องเตรียมรับมือกับความทุกไว้ได้เลย

พี่บอกให้นะ ว่า ความรักของนิคอะ มันเป็นความรักที่ เป็นความหลง ถ้าเรารักเขาจริง เราก็เดินไปถามเลยสิ ไม่ต้องไปสนใจอะ ไร เดินไปถามเลย ว่าเขามีใจให้ไหม ทำไมเราต้องเก็บไปคิดไว้คนเดียวด้วยหละ เดี๋ยว เรื่องมันไม่จบ จะกระทบต่อหลายๆด้านนะ นิคนะ ทั้งการเรียน(สำคัญ) ความรับผิดชอบ แล้ว ดูน้องนิคสิ เป็นไง เศร้าเสีย ใจ จนต้องเข้าโรงบาล เพราะ นิคนอนไม่หลับนิคคิดมากนิคเครียด ใช่ไหมหละ พี่เคยเห็นนิคร้องเพลง หลายเวทีแล้วนะ พี่คิดว่าน้องนิคเป็นคนที่ร้องเพลงได้เพราะมากเพราะนิคร้องออกมาจากความรู้สึกนิครู้สึกไงนิคก็ร้องมาอย่างงั้นไม่ใช่หรอแต่ตอนนี้พี่เห็นนิคไม่มีความสุขในตัวนิคอะ มีความสุขตลอดเวลา พี่ไม่คิดว่า พอเศร้าแล้วนิคจะเป็นจาตายให้ได้เลย ทำไมหละนิค 17 ปีที่ผ่านมานิคเคยอยู่มายังไงหละ นิคลืมหมดแล้วหรอ ก่อนเจอเขา นิคทำอะไรบ้าน นิคก็กลับไปทำสิ จะมัวรีรอทำอะไรอยู่ ความฝันของน้องนิค ไม่ใช่ ผู้หญิงคนนี้นะน้อง ความฝันนิคคือการเป็นนักร้องไม่ใช่หรอ แล้วนิคจะจมปักทำไมกะไอเรื่องแค่นี้ เด็ก ก็ คือเด็ก รักเขาเท่าไหร่ แต่ใจเขามันก็ไม่มา รักคนที่เขารักเราจะดีที่สุดนะน้อง พี่อยากให้น้อง ลองเอาคำพูดพี่ทั้งหมด ในกระทู้นี้ลองกลับไปคิดดู แล้วพี่จะรอดูน้องร้องเพลง ต่อไปเรื่อยๆ พี่ยังอยากเห็นนิคยิ้มนะ 5วันตั้งแต่วันจัน-ศุกร์ แล้วที่โรงเรียน พี่ไม่เห็นน้องยิ้มเลย เฮ้อนิค หายไวๆนะ พี่เป็นกำลงัใจให้ แล้ว พี่จะดูเขาให้เองที่โรงเรียนอะ เพราะเขารำตอน วัน เสาทิต พี่จะดูให้เองว่าเขาซึมๆไหม ถ้าเขาซึมๆ เดี๋ยวพี่ จะบอกให้ เฮ้อ พี่ก็เสียใจกับน้องนิคนะ แต่ทำไงได้ 17ปี อยู่เลย ยังเจอไรอีกเยอะ หายไวๆละ

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 00:50
โดย thelove
เฮ้ยพี่ลืมบอกไปหวะ พี่กิจเอง ที่คุมวงมึง ลงสามเสนแบน ปีแรก อะ

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 01:10
โดย only_one_oat
แหม่ เรื่องอย่างนี้มันอยุ่ที่ใจกับคนรอบข้างจริงๆหวะ

อารมณ์อย่างนี้มันต้องเจอ เพื่อทำให้แข็งแกร่งขึ้น



อดทนไว้ นึกแต่เรื่องดีดีที่เคยทำกัน เดี๋ยว "เวลา" ก็ช่วยเอง ^^

คิดซะว่าได้อยู่กะเพื่อนๆมากขึ้นละกัน เอาใจช่วยหวะนิค



แล้วก็หายเร็วๆนะน้อง :wink:

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 11:51
โดย danai_num
นิคอย่าคิดมากว่ะ แกยังต้องมีเวลาเจอใครอีกมากมาย ช่วงนี้ตั้งใจเรียนให้ดีที่สุดเดี๋ยวเขาคงนึกถึงความดีของเราเองว่ะ เดี๋ยวเขาจะเสียดายแกเองว่ะนิค คอยดูนะ ปล่อยเขาไปเหอะ รักตัวเองดีกว่านะนิค เชื่อพี่ๆ ตอนนี้ตั้งใจเรียนให้ดี ถ้าแกได้ดีมา เดี๋ยวเขาจะเสียดายแกเองว่ะนิค

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 08, 2006 12:20
โดย angellady
กลาย เป็นบอร์ดที่ช่วยระบายความรู้สึกไปแล่ว ดีครับ ที่เรามีที่ระบายและช่วยเหลือกัน แฟนผีม่ายทิ้งกันอยู่แล้ว