หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ผมว่าถ้าเจอแบบนี้บ่อยๆเราทีมแย่ครับ

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.พ. 17, 2009 06:32
โดย RoccoKho
เกมลีกนัดที่3 กับที่ผ่านมา ผมว่ามันไม่ค่อยจะชอบมาพากลครับ เข้าใจว่า เป็นเราแค่บอลสมัครเล่นแต่กรรมการ ก็ควรจะมีมาตรฐานมากกว่านี้ ไม่แน่ใจว่าทีมเราโดนใบเหลือง + แดง ไปกี่ใบในเกมนี้ แต่อยากจะบอกว่าเกมไม่ได้รุนแรง แต่ที่แน่ๆ ผมโดน 1 ใบ จากจังหวะฟลาว์ตัดเกมธรรมดาๆ เท็นที่โดนเหลือง-แดง แบบค้านสายตา เพราะตอนกรรมการชักใบเหลืองที่ 2 ไม่ได้ดูว่าผู้เล่นโดนมาแล้ว 1 ใบเหลือง กับจังหวะทำฟลาว์แบบเด็กประถมเตะบอล แต่กับทีมฝ่ายตรงข้ามแทบจะไม่โดนใบเหลืองเลยทั้งที่ฟลาว์รุนแรงกว่า ทำผมล้มคว่ำไปหลายๆจังหวะ เรียกว่าน่วมไปทั้งตัวเลยครับกลับถึงห้องนอนแทบไม่ได้ เฮ้อ...ลีกเราก็ค่อนข้าจะมีมาตรฐานในการจัดการแข่งขัน แต่ทำไมกรรมการถึงได้ไร้มาตรฐานเช่นนี้ครับ... แบบว่าอึดอัดมาก แต่ต้องชมสปริตผู้เล่นทุกคนของทีมเรา ที่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ไม่มีเรื่องในหลายๆจังหวะฝากพี่ต้นตาล ช่วยหาวิธีปฏิบัติการอุธรณ์เรื่องใบเหลือง ใบแดงในเกมนี้กับฝ่ายจัด ได้ไหมครับ... ผมว่ามานแจกใบง่ายไปมากๆ เลย :cry: :cry:

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.พ. 17, 2009 09:21
โดย AssumpThon9750
ปกติอาจารย์ผอม แกจะไม่ค่อยให้ใบเหลืองหรอก ถ้าแกรู้ว่าคนๆนั้นที่ทำฟาวล์ไม่ได้ตั้งใจ (อย่างผม555+) แกจะเตือนเสมอว่า "อย่าเล่นแรงนะ ไม่อยากแจก" นัดนี้สงสัยเป็นเพราะว่าแข่งกับออนสตาร์ด้วยมั้งเลย ทำให้แกต้องเอาใจออนสตาร์เป็นพิเศษ (ออนสตาร์เป็นเจ้าถิ่น) แต่ใบเหลืองของเท็นที่โดนใบแรกจากการที่อาจารย์เห็นว่าถ่วงเวลานั้น ความจริงแล้วไม่ได้ถ่วงเลยเพียงแต่เสียจังหวะ (ฟังจากปากเจ้าตัว) เลยต้องถอยกลับมาวิ่งทุ่มใหม่

ป.ล. โก้ สุ-โค่ย :wink:

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.พ. 17, 2009 10:35
โดย op
เราสามารถประเมินกรรมการได้นิ แต่ไม่รู้ว่าประเมินไปแล้วจะได้อะไรรึป่าวน่ะซิ กลัวประเมินไปแล้วก็แค่คะแนนประเมินไม่มีการปรับปรุง

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.พ. 17, 2009 11:49
โดย angellady
ไม่อยากแสดงความคิดเห็นกับเรื่องแบบนี้ เพราะเรื่องนี้มีมานานแล้วนะ
อีกอย่างเราเจอไม่บ่อยหรอกนะ

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.พ. 17, 2009 12:32
โดย nanaharasuya
เรื่องธรรมดาคับ

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.พ. 17, 2009 15:58
โดย tOntrAnETY
เดี๋ยวเก็บข้อมูล จะประเมิน อีกทีครับผม


แต่ เท็น ไม่น่าเลยจริงๆ เลย ต้องโดนแบน 1 นัดด้วย

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.พ. 18, 2009 02:42
โดย nicdominic
เล่น มา 2 ปี กว่าๆ กรรมการก็เป็นอย่างงี้แหละครับ ยังไม่ รวมไลด์แมนนะ ครับ นิคเห็นบ่อยมาก ตอน นั้ง ดูเกม พี่ๆ(แต่ก่อน) มักจะจับตาไลด์แมน ตลอด ไลด์แมน มั่วที่สุด ไม่ทันเกม อะครับ

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.พ. 18, 2009 06:20
โดย RoccoKho
tOntrAnETY เขียน:เดี๋ยวเก็บข้อมูล จะประเมิน อีกทีครับผม


แต่ เท็น ไม่น่าเลยจริงๆ เลย ต้องโดนแบน 1 นัดด้วย

ผมโหวต 0 คะแนนเลยครับบ พี่ต้น กรรมการแย่มาก ขนาดทีมออนสตาร์ยังออกมาโพสออกตัวก่อนเลยครับบ ดูใน
http://www.fs-league.com/forum/view.asp ... mID0001153
ดิครับบ

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.พ. 18, 2009 10:17
โดย RedCasper
เรื่องกรรมการ เราก็ปล่อยๆไปเหอะ ทำอะไรเท่าที่เราทำได้ดีกว่า เพราะเราไปทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว
แต่ยังไงขอชมไว้อย่างว่าควบคุมอารมณ์กันได้ดีมาก
รู้สึกจะมีหลุดๆอยู่คนเดียวก็คือผมเองแหละ 55+ แต่เป็นแป๊บเดียวเองนะ แบบ...แม่(ง)

ปล.ส่วนตัวถ้าให้โหวตคงไม่ให้ 0 ให้ 1 คะแนนแทน เนื่องจาก ไลน์แมนยังตัดสินใจได้ดีในจังหวะเช็คล้ำหน้าทั้ง 2 ครึ่ง