หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ภาพในตำนานของ RAFC

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.ย. 22, 2009 23:07
โดย op
พอดีความว่างมีเยอะจัดเลยนั่งย้อนดูกระทู้เล่นๆ ก็ได้ไปเจอกระทู้เก่าๆนี้เข้า เพื่อความสนุกเรามาทายกันดีกว่าว่าอันไหนใครโพส ใบ้ให้คนโพสยังอยู่ในทีมทุกคน ยกเว้นไอเกรียนระดับตำนานโกลเบอร์ 0 อิอิ

1. ขอถามอะไรหน่อยคับ
คือผมอยากเล่นฟุตบอลแฟนคลับไทนแลนด์อ่ะ ที่มานมีแต่ทีมฟุตบอลแฟนคลับในไทยแข่งกัน คืมผมอยากรู้ว่า...

ทีมแฟนคลับผีแดงเรารับสมัครยังไงคับ แล้วซ้อมก้านที่ไหน คือๆ ผมอยากเล่นด้วยมากๆอ่ะคับ



2. เรียนท่านหัวหน้าชมรมครับเมื่อไหร่จะมีการเรียก ไปซ้อมหละครับผมส่งไปสมัครไปแล้วครับแล้วได้ mail ตอบรับแล้วครับ ตอนนี้อยากเล่นฟุตบอลมากเลยครับ ขอบคุณมากครับ.. cokonut123456@yahoo.com



3. เหลือ อีก 2 วันเท่านั้นก็จะประกาศรายชื่อขุนพล Red Army Fanclub แล้ว ไม่รู้ว่าที่สมัครไว้จะติดด้วยหรือเปล่าแต่อยากเล่นด้วยมากๆเลยครับ



4. ไอ้สวนรถไฟไปไงคับ ผมมาจาก สะพานไหม่ พี่ๆ ช่วยอธิบายหน่อยผม กัวไปไม่ถูก เสรือกโง่คับ



5. ผม ชื่อ.. ผู้รักษาประตู
สวัสดีครับ ผม.. ครับ ..... คนที่10 นับจากล่าง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ เป็นโกล โรงเรียน งับ เล่นโกลมาน 4ปีละ จาขึ้นปี5ละ นักเตะที่ชอบคือ วานเดอซาร์ งับ ชอบมาตั้งแต่ อยู่ ยูเว่ ละ ยินดีที่ได้รู้จักงับบบบบ



6. ผม โกล์ เบอร์0 นะครับ ... อะ เซนเตอร์เล่นดีมากๆเลย พี่เล็ก พี่แขก ก็ตัดเกม ได้ดี โครต แจ่มเลยแต่ผม ออกเวอๆ ไปหน่อย ต้องขอโทษด้วย ประสบการยังน้อย และไม่ได้ฟิต มา+กับ ไม่ได้เล่นนาน3 เดือนฟ่าๆ อิอิ (ข้ออ้างเปล่า) ฝากตัวด้วยนะครับ



7. อยากถามสมาชิกหน่อย เรื่องซื้ออุปกรณ์กีฬา
ซื้ออุปกรณ์กีฬาที่ไหนกันบ้าง ที่ถูกๆ แล้วคุณภาพดีๆ
ใช้ยี่ห้อไรบ้าง รุ่นด้วยก็ดีน่ะ อยากใส่สตั๊ดเล่นอ่ะ เล่นใช้แต่ผ้าใบมานานและ

ป.ล. โพสที่นี่ผิดป่าวอ่ะบอกด้วยงับ



8. ผมโกเบอร์ 0 ครับวันนี้ พี่ๆ เล่นกันดีทุกคนครับ สปิริตยังไม่ขาดหายไปจากทีม ขนาดฝนตก ยังสู้กันทุกคน ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับที่ มีผู้เล่นบางคนเข่าบิด(ผมจำชื่อมะได้)ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะครับ และส่วนตัวผมเองก็จะพัฒนาฝีมือไปสู้กับพวกพี่ๆให้ได้ครับ


และสุดท้ายกับรูปในตำนาน ลองทายดูซิว่ามันรูปใคร หึหึ

รูปภาพ

รูปภาพ

8)

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.ย. 23, 2009 00:00
โดย angellady
คือ ตัวกระผมมาช้า หลังข้อความที่ 6 แต่ก็พอจะเดาได้ ว่าเป็นใครกันมั่ง
แต่ข้อความที่ 7 กับ 8 นี่ชัดเลย

ขอขยายข้อความที่ 8 และกัน เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ โรงเรียนการบิน สินะ เช้าไปสวนรถไฟ ฝนตกสนามใช้ซ้อมไม่ได้
โชคดี โรงเรียนการบินเค้าให้ใช้สนามได้ ก็เลยไปใช้สนามกันวันนั้น แถมฝนก็ตกด้วยตอนซ้อมเลยเกิดอุบัติเหติ เข่าบิด

ใครจำอันไหนได้ก็มาขยายนะ

ว่าแต่รูปข้างล่างนั่นมันใครว่ะ สงสัยจัง ตัวจริงมันคงไม่ใช่คน หรือมันเป็นพ่อแท้ๆ ของหลินปิงว่ะ

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.ย. 23, 2009 06:23
โดย Generation
ฮารูปมาก นึกถึงตอนโน้นเลยอ่ะ 555+ :lol:

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.ย. 23, 2009 10:57
โดย Phill_Neville
ทั้งบอร์ด รู้สึกจะวนกันโพสแค่พวกสตาฟนะเนี่ย :P :P :P

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.ย. 23, 2009 11:43
โดย cecilartist
5 6 7 8 นี่ชัดเลย

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ ก.ย. 27, 2009 23:01
โดย only_one_oat
คุ้นๆแฮะ 55

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ ต.ค. 04, 2009 01:36
โดย daykung007
นมแขกแม่มตั้งเต้าแล้วอ่ะ