

สวัสดีพี่ๆน้องๆชาว Redarmyfc.com ทุกคน วันนี้มีเกมส์ผู้จัดการฟุตบอลมาเสนอให้เพื่อนๆทุกคนมาร่วมทดสอบกับเกมส์วางแผนผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่จะเปิดโอกาสให้คุณมาลองเป็นผู้จัดการทีม วางแผน ระบบทีม ทุกๆอย่างด้วยตัวคุณเอง และนำทีมออกไปแข่งขันกับผู้เล่นๆอื่นๆทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย หรือจะจัดตั้งลีกเฉพาะของตัวเองเพื่อแข่งขันกับเพื่อนหรือกลุ่มสาวกแมนยูด้วยกันเองก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย คลิ๊กที่ปุ่มด้านล่างเพื่อทดลองเล่นได้เลย



พิเศษ !!! สำหรับ เพื่อนๆชาว Redarmyfc ทุกท่าน หลังจากที่สมัครแล้วนำโค๊ดด้านนี้ล่างไปเติมเพื่อเพิ่มนักเตะให้กับทีมของคุณ


วันนี้ผมเลยอยากจะมาเสนอเกมส์ FWF Online มาให้ทุกคนได้ชมกัน
โดยในเกมส์ FWF Online นั้นมีระบบหลากหลายรูปแบบมาก ทั้งจะระบบการเทรดซื้อขายที่เปิดให้สามารถซื้อหรือขายนักเตะภายในทีมได้, ระบบแผนการเล่น, การเลือกตัวผู้เล่น, เลือกผู้ช่วยผู้จัดการ, ตารางคะแนนและตำแหน่งอื่นๆอีกมากมาย

หน้าตาหลังจากที่ login เข้าสู่ระบบแล้ว
หลังจากที่ล็อคอินเข้าสู่ระบบเป็นที่เรียบร้อยก็จะมีการแบ่งหัวข้อต่างๆไว้อย่างชัดเจน
1. click to Play (กดเพื่อเริ่มการแข่งขัน)
2. My Cards ก็จะเป็นที่รวบรวมการ์ดนักเตะในทีมของเราทั้งหมด
3. eFutera - ระบบเทรดดิ่งที่ไว้สำหรับ ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนนักเตะ
4. News - สำหรับอัพเดทข้อมูลในเกมส์หรือระบบการ์ดต่างๆ
5. League Table - ตารางคะแนนในลีกที่คุณอยู่
6. Create or Join a Mini League - เป็นการเข้าร่วมลีกย่อยที่สามารถสร้างเองใช้แข่งขันกันเองภายในกลุ่ม
7. Buy Card / Promo packs - สำหรับการซื้อ หรือ เติมรหัสการ์ดเพื่อเพิ่มนักเตะเข้าสู่ในทีม
หลักจากที่รู้จักกับระบบหัวข้อทั้งหมดแล้ว เรามาดูรายระเอียดในตัวเกมส์

ผู้เล่นในทีม

เลือกผู้เล่นที่จะลงสนาม

การวางนักเตะ และ แผนการเล่น

โค๊ชต่างๆ
โดยข้อมูลทั้งหมดนี้ยังเป็นเพียงแค่ส่วนนึงของเกมส์ ยังมีรายระเอียดปีกย่อยต่างๆอีกมากมาย แต่ถ้าหากเพื่อนๆคนใดสนใจเกี่ยวกับเกมส์ มีคำถามหรือข้อสงสัยสามารถโพสถามได้ในกระทู้นี้นะครับ ผมจะพยายามหาเวลามาแนะนำส่วยนอื่นๆในเกมส์เพิ่มเติม รวมทั้งการตอบคำถามข้อสงสัยต่างๆด้วย
เพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถมาทดลองเป็นผู้จัดการทีมในสไตล์ของคุณได้แล้ววันนี้ที่

หรือติดตามข้อมูลอื่นๆได้ที่
