Home Red Glory


ufabet | ufabet | UFABET | UFABET


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


02:00 ฟุตบอล ยูโร อิตาลี vs ตุรกี

พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเกมส์ สำหรับคอเกมส์โดยเฉพาะ

02:00 ฟุตบอล ยูโร อิตาลี vs ตุรกี

โพสต์โดย football& » ศุกร์ มิ.ย. 11, 2021 17:16

Kugai
UEFA EURO 2020--ฟุตบอล ยูโร 12-06-2021 02:00
02:00 ฟุตบอล ยูโร
อิตาลี vs ตุรกี
AHอิตาลี (-1)
ทรรศนะเซียน
อิตาลี
เป็นทีมแกร่งมาตลอด ทำผลงานได้ดี รั้งอันดับ 10 ในโลก คราวนี้ จะนำทีมโดยนักเตะจอร์จินโญ่ แวร์รัตตี คิเอซ่า อิมโมบีเลเป็นเป็นต้น สไตล์การเล่นของทีม อาศัยความแกร่งในแนวรับ กลับไปตำแหน่งได้รวดเร็ว การป้องกันฟรีคิก รับมือการบุกรุนแรง ส่วนเกมรุกจะอาศัย ปีกส่งบอลและประสานงาน จุดอ่อนของทีมคือ พลาดโอกาสบ่อยและง่ายที่จะทำฟาวล์ในเขตโทษ ในฟุตบอลยูโรป ในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรปก่อนหน้านี้ เล่นไป 3 นัดและชนะหมด และจบสกอร์2-0 หมด ฟอร์มการเล่นกำลังดี แต่คู่แข่งของ 3 นัดนั้นไม่แกร่งมาก ยังไม่ได้พบกับสวิตเซอร์แลนด์ที่อยู่ในกลุ่มเดียว 2นัดที่แล้ว พบกับซานมารีโนและสาธารณรัฐเช็กในกระชับมิติ ชนะ7-0และชนะ4-0 เพิ่มขวัญกำลังใจอย่างมากให้กับทีม

ตุรกี
หากเทียบกับอิตาลี จะอ่อนกว่านิด ทีมได้กระเตื้องขึ้นในช่วงไม่กี่ปีนี้ ส่วนชุดทีม จะนำโดยคาบาค ฮาคาน คัลฮาโนกลู ยิลมาซ อึนแดร์และเป็นต้น สไตล์การเล่นของทีม จะอาศัยทางเทคนิค ประสารงานได้ดีในการเตะบอล ออกบอลโดยส่งบอลสั้นให้กับปีก ค้นหาโอกาสโดยการร่วมของปีกและกองกลาง จุดอ่อนของทีมคือ ป้องการฟรีคิกไม่ดีและต้องหลีกเลี่ยงในการล้ำหน้า นัดที่แล้ว พบกับกินีในกระชับมิติ สุดท้ายโดนคู่แข่งตีเสมอ

อิตาลีเป็นทีมชันอันดับ 1 ในกลุ่มนี้ แกร่งกว่าอีกสามทีมแน่นอน และการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มทั้ง 3 นัดจะจัดที่สนามกีฬาโอลิมปิกของอิตาลี ไม่ต้องออกไปเยือนแล้วยังเป็นทีมเหนือกว่า นัดนี้ บริษัทเปิดเรทออกมาเป็นอิตาลี-1.25 1X2 ออดซเป็น1.44 4.10 6.00 เอียงกับเจ้าบ้านอย่างชัดเจน มองแล้ว คิดว่าอิตาลีน่าติดตามมากกว่า
รูปภาพ
football&
ทดสอบฝีเท้า
ทดสอบฝีเท้า
 
โพสต์: 28
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ ม.ค. 15, 2021 14:36

ย้อนกลับไปยัง Games

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน


cron
Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC