หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ขอวิธีดู เสื้อแท้ แมนยู ปีล่าสุด หน่อยครับ

โพสต์เมื่อ: อังคาร ก.ค. 23, 2013 19:43
โดย wakemilan
เสื้อเหย้า ฤดูกาลล่าสุด (2013/14) ครับ อยากทราบว่ามีวิธีเช็คยังไงบ้างครับ

Re: ขอวิธีดู เสื้อแท้ แมนยู ปีล่าสุด หน่อยครับ

โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. ก.ค. 25, 2013 05:45
โดย barbarianjaf
ให้ง่ายๆเลย ไปดูตามช้อปกีฬาไนกี้ ตามห้างเลยครับ มีเสื้อแมนยูขายอยู่ ของแท้

ส่วนวิธีดู เท่าที่ผมรู้นะ เสื้อแมนยูปีนี้

1.เสื้อแมนยูแท้เป็นเมดอิน อินโดนีเซีย เท่านั้น ถ้าเป็นเมดอินประเทศอื่นปลอมครับ (สังเกตุจากหลังคอปกใน)

2.AUTHENTIC ตรงข้างล่างซ้ายของเสื้อ จะเป็นเงาๆครับ ส่องแสงจะเงาวับเลย (แต่ก็ระวัง เด๋วนี้เกรด A จะทำเหมือน โดยเฉพาะแบบเวอร์ชั่นนักเตะเกรด A)

3.เนื้อผ้าต่างแตกกันชัดเจนครับ ของแท้กับเกรด A อันนี้บอกไม่ถูกนะ แต่ต้องไปลองจับเปรียบเทียบเอาเองละกัน

4.ตราสโมสร,ไนกี้,DRI-FIT พวกนี้เป็นแบบปัก จะดูสมบรณฺ์มาก (แต่ก็ระวัง เกรด A เด๋วนี้ทำออกมาเป๊บใช้ได้) แต่ถ้าสังเกตุให้ดูการเก็บรายละเอียดของใน ของแท้รอยเย็บจะดูเรียบร้อย ของเกรด A บางตัวจะตัดไม่เรียบร้อย บางตัวก็ตัดเรียบร้อยเหมือนของแท้เช่นกัน

5.ตัวปีศาจแดง(สีดำ)ข้างหลังคอเสื้อ จะนูนๆเหมือนยางอัด ของเกรด A จะเป็นเฟลกบางเรียบ (แต่พวกเวอร์ชั่นนักเตะเกรด A จะทำเหมือนนูนๆของแท้เลย)

6.ในเสื้อจะมีกระดุมแถมอยู่ 2 อัน สีแดง-ดำ แต่เกรด A ไม่มั่นใจจะมีแถมให้ด้วยป่าวนะ ยังไม่ได้ซื้อ

ผมได้เสื้อ 13/14 แท้มาเป็นของขวัญวันเกิด เลยไปสังเกตุมาบอกให้

ผมซื้อเกรด A บ่อย ของแท้มีอยู่บ้าง แต่เกรด A เยอะกว่า onion11 onion11

Re: ขอวิธีดู เสื้อแท้ แมนยู ปีล่าสุด หน่อยครับ

โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. ก.ค. 25, 2013 14:16
โดย mark44127
ผมสังเกตุตรงป้าย AUTHENTIC เลยครับ ถึงแม้ว่าของก็อปจะเงาขนาดไหน ตัวแถบที่เงาของแท้นั้นจะมีรายละเอียดอยู่ภายในครับ(มีตัวหนังสือ แต่เล็กมากผมอ่านไหม่ออก) ซึ่งของก็อปจะเงาเฉยๆ และแถบนั้นจะเงากว่ามากเหมือนเป็นพวกชุบโครเมียมอะไรประมาณนั้น 555+

ส่วนจุดอื่นก็พวกการเก็บงานเย็บภายในเสื้อครับ ของแท้ไม่มีด้ายลุ่ยๆออกมาครับ แล้วก็จับเนื้อผ้าครับ ถ้าซื้อบ่อยก็สังเกตุได้เองครับ

Re: ขอวิธีดู เสื้อแท้ แมนยู ปีล่าสุด หน่อยครับ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 26, 2013 14:56
โดย wakemilan
ขอบคุณทั้ง 2 ท่านมากๆครับ :D

Re: ขอวิธีดู เสื้อแท้ แมนยู ปีล่าสุด หน่อยครับ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ย. 20, 2013 20:12
โดย toss.manunited
ดูราคาครับ...ต่างกันลิบเลย onion11