หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ภาพเเมต ทีมไทย - สิงคโปร์ ตอนค่ำ (กล้องตัวเอง)

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 00:06
โดย kingtona
วันนี้เอาไปเเค่นี้ก่อนนะครับ เเต่ถ้ารวมๆเเล้ว 100 กว่ารูป จะทยอยๆ เอามาลงล่ะกัน
ตามาเชคได้ พยายามคัดรูปที่ชัดๆ เเจ่มๆ มาให้เเล้ว (เเปลง จาก 2560 x 1920 มาเป็น 560 x 420)


ตอนนี้เข้าเเถวรอ เข้าสนาม (คนเยอะมาก เข้าสนามเวลาประมาณ 4 โมง กว่าๆ)

รูปภาพ
รูปภาพ

กองเชียร์เริ่มเข้ามาในสนามเเล้ว ^^

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


ช่วงเเรกๆ มีพี่กองเชียร์คนนึง ทำถ้วยปลอมมาชู เรียกเสียงเฮได้หลายอยู่ (ช่างภาพ จับ ภาพพี่คนนี้ไปเป็น 10 ภาพ เเอบอิจฉา 555)

รูปภาพ

เล่นธงชาติกันระหว่างรอเกมส์เริ่ม = =

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

นักบอลไทยเริ่มลงมาวอม ใน เวลาประมาณ 18.15 น.

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 00:29
โดย appleapp
เอามาให้ดูอย่างนี้ อิจฉาเเย่ คิคิ

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 01:48
โดย only_one_oat
เรานั่งกันคนละฝั่งเลยนี่หน่า

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 02:08
โดย Century
ท่านอยู่บัตร 200 เหรอคับ ส่วนผมอยู่ที่นั่ง 100 หลังโกล์อ่ะคับ หลังถั่วแระ เชิญยิ้มอ่ะคับ เชียร์บอลมันมากเสียงเชียร์มีตลอดเลยคับแถวที่นั่งผมมีคนเอาเครื่องดนตรีวงโยธวาทิดมาด้วยคับ แล้วมีคณะเชิดสิงโตมาต่อตัวโชว์ให้ดูด้วยคับ แล้วตอนบอลจบแถวที่นั่งผมเกิดเหตุการณ์วุ่นวายนิดหน่อยอ่ะคับ มีคนปาทั้งขยะ ขวดน้ำ กระป๋องเบียร์ แต่ที่อันตรายก็ ปาขวดเบียร์ปาดหน้าตำรวจเลยอ่ะคับ ครายไม่รู้ แต่ที่ทามตัวแย่สุดก็คือ ครายไม่รู้ปา ธงชาติ กะ ธง ในหลวงไปอ่ะคับ ทำตัวแย่มาก แต่ที่ ฮาสุด ก็ มีคนปารองเท้าไปคับ ย้ำ รองเท้าคับตอนแรกข้างนึง ก็ฮาแล้วคับ แล้วพอสักพักก็มีอีกข้างนึงปาไปเฮกันใหญ่เลยคับ แต่ทีเด็ดอยู่ทีสักพักนึงคนปาก็ใช้ให้พี่ตากล้องมาเก็บให้เนี่ยแหล่ะคับ ฮาจิงอ่ะ

ปล. ช๊อตไทยโดนยิงเนี่ยเงียบยังกะป่าช้าเลยอ่ะคับ แต่คนไทยก็ให้กำลังใจดีคับสักพักก็ตะโกน ไทยแลน สู้ สู้ เหมือนเดิมอ่ะคับ แต่เศร้ามากไทยเสมอได้ไงอ่ะ ได้ยิงน่าเข้าตั้งหลายลูกอ่ะ

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 02:47
โดย jefferman56
สวยงาม

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 09:06
โดย Naptornetwork
ภาพสวยครับ

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 10:21
โดย ROONALL
Century เขียน:ท่านอยู่บัตร 200 เหรอคับ ส่วนผมอยู่ที่นั่ง 100 หลังโกล์อ่ะคับ หลังถั่วแระ เชิญยิ้มอ่ะคับ เชียร์บอลมันมากเสียงเชียร์มีตลอดเลยคับแถวที่นั่งผมมีคนเอาเครื่องดนตรีวงโยธวาทิดมาด้วยคับ แล้วมีคณะเชิดสิงโตมาต่อตัวโชว์ให้ดูด้วยคับ แล้วตอนบอลจบแถวที่นั่งผมเกิดเหตุการณ์วุ่นวายนิดหน่อยอ่ะคับ มีคนปาทั้งขยะ ขวดน้ำ กระป๋องเบียร์ แต่ที่อันตรายก็ ปาขวดเบียร์ปาดหน้าตำรวจเลยอ่ะคับ ครายไม่รู้ แต่ที่ทามตัวแย่สุดก็คือ ครายไม่รู้ปา ธงชาติ กะ ธง ในหลวงไปอ่ะคับ ทำตัวแย่มาก แต่ที่ ฮาสุด ก็ มีคนปารองเท้าไปคับ ย้ำ รองเท้าคับตอนแรกข้างนึง ก็ฮาแล้วคับ แล้วพอสักพักก็มีอีกข้างนึงปาไปเฮกันใหญ่เลยคับ แต่ทีเด็ดอยู่ทีสักพักนึงคนปาก็ใช้ให้พี่ตากล้องมาเก็บให้เนี่ยแหล่ะคับ ฮาจิงอ่ะ

ปล. ช๊อตไทยโดนยิงเนี่ยเงียบยังกะป่าช้าเลยอ่ะคับ แต่คนไทยก็ให้กำลังใจดีคับสักพักก็ตะโกน ไทยแลน สู้ สู้ เหมือนเดิมอ่ะคับ แต่เศร้ามากไทยเสมอได้ไงอ่ะ ได้ยิงน่าเข้าตั้งหลายลูกอ่ะ

เราก้ออยู่ที่นั่งตรงนั้นหมือนกันฝั่ง100
หลังถั่วแระ
ตอนที่โดนตีเสมอทุกคนเงียบมาก
ประมาณว่าอึ้งกันอยู่เราเงี่ยยังงงอยู่ว่าเข้ารึเปล่า
คิดว่าตัวเองตาฝาด
พอเหลือบไปมองสกอบอร์ดมันขึ้น1-1
นอยเลย :o

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.พ. 05, 2007 21:36
โดย ไรอันกิ๊กคือ..พ่อคนที่2
ภาพสวยดีครับ ขอบคุณครับ ...ไม่น่าเมอเลยง่า --*

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.พ. 16, 2007 15:38
โดย Victory
เอารูปตังเองมาลงบ้างจิคุณคิงโตน่าอยากเหงหน้าตา

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.พ. 24, 2007 15:59
โดย superbirds01
สุดยอดครับ

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.พ. 24, 2007 16:26
โดย KingKong
เหงแล้วของขึ้น