หน้า 1 จากทั้งหมด 3

ถึง CR7 ถ้าผีคว้า UCL

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 12:27
โดย diaz
ถ้าปีนี้ืัทีมเราคว้า ULC แล้ว เจ็ทโด้ ไม่ได้ซักถ้วย

ความรู้สึกของคุณจะเป็นอย่างไร ?

สำหรับผมสะใจเล็ก ๆ อิอิ

:lol:

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 12:36
โดย 19926859
ผมสงสารคับ แต่โด้คงดีใจด้วยเพราะเค้าก้อประสบความสำเรจกะแมนยูหมดทุกแชมป์แล้วคงไม่อิจฉาไรมากหรอก แต่ปีถัดไปๆโด้ก้อต้องพามาดริดผงาดได้อยุ่ดีแหละ เพราะมันเปนโรคจิตชอบไรกดดันๆ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 12:42
โดย O___o
คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่อยาก

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 12:46
โดย gotjisolo
19926859 เขียน:ผมสงสารคับ แต่โด้คงดีใจด้วยเพราะเค้าก้อประสบความสำเรจกะแมนยูหมดทุกแชมป์แล้วคงไม่อิจฉาไรมากหรอก แต่ปีถัดไปๆโด้ก้อต้องพามาดริดผงาดได้อยุ่ดีแหละ เพราะมันเปนโรคจิตชอบไรกดดันๆ


ฮ่าๆๆ ใช่ครับ ยิ่งกดดันโด้ยิ่งเก่งไปเรื่อยๆ เหมือนชาวไซย่าที่บาดเจ็บสาหัสจะกลับมาแกร่งกว่าเดิมเมื่อหายดี ง่ะ เกี่ยวกันมั้ย??? :o

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 13:09
โดย hayenaiceman
gotjisolo เขียน:
19926859 เขียน:ผมสงสารคับ แต่โด้คงดีใจด้วยเพราะเค้าก้อประสบความสำเรจกะแมนยูหมดทุกแชมป์แล้วคงไม่อิจฉาไรมากหรอก แต่ปีถัดไปๆโด้ก้อต้องพามาดริดผงาดได้อยุ่ดีแหละ เพราะมันเปนโรคจิตชอบไรกดดันๆ


ฮ่าๆๆ ใช่ครับ ยิ่งกดดันโด้ยิ่งเก่งไปเรื่อยๆ เหมือนชาวไซย่าที่บาดเจ็บสาหัสจะกลับมาแกร่งกว่าเดิมเมื่อหายดี ง่ะ เกี่ยวกันมั้ย??? :o


ปัจจุบันโด้อยู่ขั้นไซย่า 3

ถ้าจะอัพอีกละก้อ

เหอ เหอ

ตัวใครตัวมันล่ะครับ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 13:15
โดย cheque
UCL น่ะจ๊ะ

ส่วนถ้าทีมเราคว้าแชมป์มันจะเปนเรื่องที่สุดยอดมากๆ เลย นั่นแสดงให้เหนว่าทีมเราไม่มีโด้ก็คว้าแชมป์ได้ ทั้งๆ ที่ก่อนเริ่มฤดูกาลนี้โดนปรามาสไว้เยอะเหมือนกัน

ส่วนเรื่องโด้ ผมว่ามันก็เปนทางเดินของเขาในเมื่อเขาไม่ได้สักถ้วย มันก็เปนเรื่องของตัวเขา ผม NO Comment แต่ยังไงผมเชื่อว่าปีนี้ มาดริต จะเปนแชมป์ลีกชัวๆ เพราะบาร์ซ่าช่วงหลังก็ไม่ได้ฮอตเหมือนเดิม

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 13:34
โดย mufc
อาจจะสะใจเล็กน้อย พวกที่เกลียดมาดริด ...

ส่วนโรนัลโด้ ผมว่าในเมื่อมันเป็นความฝันของเค้า บางครั้งมันไม่ได้สวยงาม แต่อย่างน้อยเค้าก็ได้เดินตามสิ่งนั้น...ผลจะออกมายังไง เค้ารับได้แน่นอน

ส่วนมาดริด ผมเชื่อว่า ถ้าให้เวลาอีกหน่อย เค้าจะกลับมาแกร่งได้ในอีกไม่นาน การทำทีมของแต่ละคนต่างกัน มันน่าเหลือเชื่อที่กวาดิโอล่า ทำได้ดีขนาดนั้นในปีแรก เปเยกรินี่ เป็นพวกทำทีมเนิบๆ ระยะยาว ถ้าเค้ายังได้โอกาสทำทีมต่อ เราคงเห็นมาดริด พัฒนาขึ้นๆ ในปีต่อไป...

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 13:40
โดย PP_ReDDeviL_FC
น่าสงสารนายนะโด้ กลับมาบ้านเหอะ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 13:44
โดย jmredblood
O___o เขียน:คับที่อยู่ได้ คับใจอยู่อยาก


ไม่ใช้หรอกครับ ต้องเป็น

คับที่อยู่ได้ อยากไปอยู่ยาก

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 14:07
โดย Mr.Donut
สงสารโด้เหมือนกันคับ เพราะพี่แกย้ายไป ตั้งความหวังไว้สูงมากว่า จะต้องคว้าถ้วยกับมาดริดให้มากๆ แต่ปีแรกที่ไป ทีมสตาร์ก็เยอะมาก ถ้าไม่ได้ถ้วยเลย ความรู้สึกคงแย่มากๆ เลยล่ะ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 14:12
โดย diaz
ส่วนตัว ผมมองยังไง เกกมส์รับมาดริดก้อไม่พัฒนา

ถ้าให้พูดถึง เกมรับแล้ว ตั้งแต่ ยุค มาเกเลเล่ย์ แล้ว

ก้อมองดู เป็นกราฟเส้นตรงมาตลอด !!

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 14:23
โดย benz12
เฉยๆอ่ะครับ เขาไม่ใช่คนของทีมเราแล้ว

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 14:31
โดย UnSeenUnited
คำตอบอยู่ที่ลายเซ็นผมล่ะครับ :P
แต่เค้าย้ายเพราะชอบรีล มาดริดนี่ครับ
ไม่ได้ย้ายเพราะอยากประสบความสำเร็จเท่านั้น
เพราะอยู่แมนฯ ยูฯ ก็ได้ครบหมดแล้วนี่

:P

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 14:33
โดย Nistelrooy_008
ULC ??? นี่ถ้วยใหม่หรอคับ อิอิ..ล้อเล่นๆ..

่อย่างให้ไอ้โด้รุว่า การย้ายออกจากแมนยูก็คิอการเดินถอยหลัง..ไม่มีทางที่จะก้าวหน้าไปอีกแล้ว..ยกเว้นฟอร์ลัน..55+

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มี.ค. 12, 2010 14:56
โดย mmmutd18
ทั้งสงสารทั้งสะใจครับ