หน้า 1 จากทั้งหมด 1

นานี่ฟันฉับแชมป์ลีกไม่ผีก็สิงห์-ยันเร่งฟอร์มขอเทียบชั้นโด้

โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 23, 2010 22:43
โดย แฟนพันธุ์แท้โรนัลโด้
รูปภาพ

หลุยส์ นานี่ มิดฟิลด์ชาวโปรตุเกส เชื่อการแย่งแชมป์ศึก พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ จะเป็นการชิงชัยระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เชลซี เพียง 2 ทีม เท่านั้น พร้อมทั้งตั้งเป้าขอระเบิดฟอร์มให้กับต้นสังกัด เพื่อเจริญรอยตามแข้งรุ่นพี่อย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในการเข้าไปชิงรางวัล บัลลงดอร์ มาครองในซีซั่นหน้า

แม้ ว่าผลจากการที่ "สิงโตน้ำเงินคราม" ฟอร์มหลุดไปในช่วงหลัง ทำให้มี อาร์เซน่อล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทำคะแนนไล่จี้ขึ้นมาหายใจรดต้นคอได้ก็ตาม โดยนานี่เผยกับ "เดอะ ซัน" แท็บลอยด์ชื่อดังของอังกฤษ ว่า "ผมมองไม่เห็นว่าจะมีใครที่จะคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ได้ นอกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ เชลซี เท่านั้น"

ขณะเดียวกัน มิดฟิลด์ชาวโปรตุเกส วัย 24 ปี ยอมรับ หวังที่จะเจริญรอยตามดาวเตะรุ่นพี่อย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในการขึ้นไปลุ้นคว้ารางวัล บัลลงดอร์ มาครองให้ได้ในซีซั่นหน้า โดยกล่าวต่อว่า "ผมรู้ว่าผมยังสามารถพัฒนาได้มากกว่านี้ และตอนนี้เป้าหมายของผมคือการเข้าไปชิงรางวัล บัลลงดอร์ ในฤดูกายหน้าให้ได้ ผมต้องการที่จะทำผลงานและตั้งความหวังเพื่อให้มีคนพูดถึงผมหลังจากที่เลิก เล่นไปแล้วว่า นานี่ เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม ผมต้องการที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษสำหรับชีวิตของผม"

อดีตแข้งลูกหม้อ สปอร์ติ้ง ลิสบอน กล่าวว่า "มันทำให้ผมก้าวหน้าไปง่ายขึ้นหลังจากการจากสโมสรไปของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจจากทุกฝ่ายอย่างเช่นที่ เขาสมควรจะได้รับ ผมชื่นชอบที่จะได้เล่นเคียงข้างกับเขา และเราก็เข้ากันได้ดี แต่ก็ต้องยอมรับความจริงว่า เมื่อเขาจาก ยูไนเต็ด ไป มันเป็นการเปิดโอกาสให้นักเตะรายอื่นสามารถฉายแววขึ้นมาได้ เมื่อเขาจากไป ผมก็เล็งเห็นโอกาสในการแสดงศักยภาพของผมและแสดงให้ผู้คนเห็นว่าผมทำอะไรให้ กับ ยูไนเต็ด ได้บ้าง ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผมได้ทำไปแล้ว"

นอกจากนี้ กองกลางจากดินแดนฝอยทอง ยกย่อง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน กุนซือ "ปีศาจแดง" ว่าเป็นผู้ที่มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ฝีเท้าของตนพัฒนาขึ้นอย่างมาก โดยปิดท้ายว่า "เซอร์ อเล็กซ์ เฟอรกูสัน อธิบายให้ผมฟังถึงความสำคัญในการตั้งรับที่ดี และบอกกับผมว่านั่นจะทำให้ผมกลายเป็นผู้เล่นในเกมรุกที่อันตรายได้ในที่สุด ซึ่งมันก็เป็นความจริง"

siamsport

โพสต์เมื่อ: พฤหัสฯ. ธ.ค. 23, 2010 22:50
โดย freeweezynu
โคตรขี้ึคุึยเลยนานี่ เหอๆ 555 แต่ก็เอาใจช่วย

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ธ.ค. 24, 2010 12:07
โดย Sir.TooN
ถ้ามันยิงคมๆแบบโด้ได้ก็โอแล้ว

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ธ.ค. 24, 2010 17:45
โดย 100_RF
เอาเป็นว่าจะรอนะ แต่ทางที่ดีให้มันเก่งกว่าโด้ไปเลย อย่าย้ายทีมหล่ะ เวลานั้น

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ธ.ค. 24, 2010 18:48
โดย Viva_United
เก่งให้ได้แล้วอย่าย้ายไปไหนล่ะ