หน้า 1 จากทั้งหมด 1

หลังเกมแอสโตเนีย

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 08, 2007 04:29
โดย chez
เดวิด เบ็คแฮม มิดฟิลด์เท้าชั่งทอง ยอมรับสุดปลื้มที่ช่วยปลุกชีพ "สิงโตคำราม" อังกฤษ อีกครั้ง หลังผ่าน 2 ประตูช่วยทีมถล่มเอสโตเนีย 3-0 ในศึก ยูโร 2008 รอบคัดเลือก เมื่อคืนวันพุธที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา

เบ็คแฮม คืนทีมชาติอังกฤษ เป็นครั้งแรกหลังจากเสร็จศึกฟุตบอลโลก 2006 ซึ่งก็ทำผลงานยอดเยี่ยมช่วยทีมเสมอกับ บราซิล 1-1 ในเกมอุ่นเครื่องและบุกไปชนะ เอสโตเนีย 3-0 ในเกมคัด ยูโร 2008 ทำให้มีลุ้นเข้ารอบสุดท้ายเนื่องจากอีกคู่ โครเอเชีย เสมอ รัสเซีย 0-0

โดยหลังจบเกม เบ็คแฮม กองกลางจากค่าย รีล มาดริด เผยอย่างสุดปลื้มว่า "ผมคิดว่าตนเองสนุกกับช่วงสองสัปดาห์ที่เราได้อยู่ด้วยกัน เยี่ยมมากที่ได้กลับมาร่วมทัพอีกครั้ง ซึ่งบรรยากาศในทีมนั้นสุดยอดมากและเกมกับ บราซิล ก็เหมือนเป็นการวางรากฐานให้เกมชนะ เอสโตเนีย"

"เราไม่ชนะ บราซิล แต่ก็เล่นได้ดีทีเดียว เราวางฐานของเกมกับ เอสโตเนีย และผมคิดว่าเราทำงานสำเร็จและสนุกกับเกม เรายิงประตูได้ เล่นดี และผมคิดว่าความมั่นใจกลับมาแล้ว" ว่าที่ดาวดังคนใหม่ของลอส แองเจลิส แกแล็คซี่ กล่าว

แม้จะเจ็บข้อเท้าซ้ายแต่ เบ็คแฮม มั่นใจจะช่วย เรอัล มาดริด บุกไปเยือน เรอัล ซาราโกซ่า ในเกม ลา ลีกา สเปน วันเสาร์ที่จะถึงนี้ได้แน่นอน "ผมมีเกมใหญ่กับ เรอัล มาดริด แต่ก็คิดถึงแต่เกมกับ เอสโตเนีย เพียงอย่างเดียว แต่ตอนนี้ในหัวผมมีแต่เกมวันเสาร์ ข้อเท้าผมบิดและรู้สึกเจ็บ แต่ผมคิดว่าจะไม่มีปัญหา"
ไงก็สู้ๆต่อไปนะคับ หายเจ็บไวๆ ขนาดเจ็บยังฝอมเทพ :D
:wink:

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 08, 2007 08:06
โดย Naptornetwork
ไอ้แมคลาเลน ต้องออกมากลืนน้ำลายตัวเอวชมว่าเบคส์สุดยอด ทั้งที่มันตัดเบคส์ออกจากทีมตั้งแต่แรก


อังกฤษ ไป ยูโร แมคลาเรน ติดหนี้บุญคุณ เบคส์

เล่นได้ยอดเยี่ยมมากๆๆๆๆ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ มิ.ย. 08, 2007 12:36
โดย ronalboyz
ก็เหมือนไอ้คาเปลโล่ ที่มันคิดผิดปล่อยให้เบ็ค ย้ายไปเมเจอร์ลีกนะแหล่ะ

โพสต์เมื่อ: เสาร์ มิ.ย. 09, 2007 11:42
โดย Anayahoooo
ให้ความดีชนะมารร้าย พระเอกตัวจริง

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ มิ.ย. 10, 2007 11:10
โดย fan smith
:love: ป๋าเบคๆๆๆๆๆสู้ๆๆ :love:

โพสต์เมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 11, 2007 10:16
โดย Nothing
ปลื้มใจอะ

โพสต์เมื่อ: อังคาร มิ.ย. 12, 2007 20:21
โดย pepong
พี่เบคเทพตลอดกาลค่ะ!!!!