หน้า 1 จากทั้งหมด 1

Victoria Beckham: Coming to America

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 13, 2007 18:06
โดย tukta_beckham
รูปภาพ
รักคนดัง "วิคตอเรีย" และ "เดวิด เบคแคม" ลงทุนเปลื้องผ้าถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร W ฉบับเดือนสิงหา โพสลวดลายร้อนฉ่า ขณะที่ภาพข้างในฉบับยิ่งยั่วยวนร้อนแรงกว่า

เป็นผลงานของช่างภาพคือนายสตีเว่น ไคลน์ ถ่ายภาพคู่รักคนดังไม่ใส่เสื้อผ้าในหลากหลายท่วงท่าอิริยาบถสุดหวิว โดยนักเตะชื่อดังของโลกวัย 32 และภรรยาแห่งวงสไปซ์ เกิร์ล จะออกรายการชื่อ Victoria Beckham: Coming to America ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง เอ็นบีซี สเปเชี่ยล ซึ่งตามติดชีวิตของวิคตอเรีย นับตั้งแต่ที่เธอเตรียมตัวย้ายจากยุโรปมาลอส แองเจลิส ซึ่งสามีนักฟุตบอลสุดหล่อจะมาค้าแข้งอยู่ในทีมลอส แองเจลิส กาแล็คซี่ ของเมเจอร์ลีก ในสหรัฐฯ ที่นั่น (ในรายการผู้ชมจะได้เห็นเดวิดนิดหน่อย แต่จะไม่ได้เห็นลูก ๆ ทั้งสามของเขาเลย)

"ฉันคิดว่าคนดูจะได้เห็นฉันจริง ๆ เป็นครั้งแรก ฉันคิดว่าพวกเขาจำฝังใจว่าฉันเป็นแม่วัวผู้ระทมทุกข์ที่ไม่ยิ้มเลย แต่จริง ๆ แล้วฉันตรงกันข้ามเลยนะคะ" วิคตอเรียให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเล่มดังกล่าว

เธอยังพูดย้อนเรื่องความรัก เมื่อครั้งที่ได้พบเจอสามีผู้นี้ เมื่อครั้งกระโน้นด้วยว่า "ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าเขาเป็นใคร เขาจะอยู่กับแม่ กับพ่อและน้องสาวเขาตลอด ขณะที่นักฟุตบอลคนอื่น ๆ จะเมากันอยู่ที่บาร์โน่น ฉันมีความรู้สึกที่ใช่ตั้งแต่แรกแล้วว่า เดวิดเป็นสุภาพบุรุษ เป็นคนรักครอบครัว ซึ่งสำคัญมาก เพราะฉันก็เป็นเหมือนกันค่ะ" ซึ่งทั้งคู่ก็ยังคลิกกันเรื่องที่ชอบแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจอีกด้วย

เดวิดและวิคตอเรียแต่งงานกันในเดือนกันยายน ปี 1999 หลังจากที่คบหากันมาตั้งแต่ปี 1997 หลังจากที่พบกันในเกมการแข่งขันฟุตบอลครั้งหนึ่งในลอนดอน

พูดถึงเรื่องเสื้อผ้าและการแต่งกาย เดวิดบอกว่า "ผมมีความชอบเรื่องการแต่งกายมาเสมออยู่แล้ว แต่เมื่อมาเจอกับวิคตอเรีย เธอก็เข้ามานำทางผมให้ไปในทางที่ถูกมากขึ้น เมื่อเธอบอกว่ามีอะไรที่ดูไม่ดี ผมก็เชื่อเธอ เรามีอะไรที่เชื่อมโยงกันในแนวนั้น" นักฟุตบอลลูกสามสุดหล่อเผย

นอกเหนือจากการประกาศทัวร์คอนเสิร์ตการกลับมารวมตัวกันของวงสไปซ์ เกิร์ลแล้ว วิคตอเรียได้ปฏิเสธว่าเธอจะรื้อกรุยทางงานโทรทัศน์ขึ้นมาใหม่

สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตของวงสไปซ์ เกิร์ล มีกำหนดเปิดคอนเสิร์ตในวันที่ 7 ธ.ค. ที่ลอสแองเจลิส เป็นการหวนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของสมาชิกสาว ๆ ทั้ง 5 ซึ่งเคยขายแผ่นเสียงได้ทั่วโลกนับล้านแผ่นในปี 1990 ก่อนที่จะแยกวงกันไปในปี 2001.

รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
ชุดนี้ไง ที่มีคนวิจารณ์ว่า พอช แต่งตัวได้แย่มาก เป็นชุดล่าสุดของโสเภณีที่ 'เมกา เลยนะ (ก็แหม ใส่ส้นสูงไปเล่นกีฬา ใครเค้าทำกั๊น)
รูปภาพ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 13, 2007 18:10
โดย ไรอันกิ๊กคือ..พ่อคนที่2
เบ็คส์ เท่ห์เหมือนเดิม แต่ พอช แก่จัง

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 13, 2007 18:13
โดย พี่สาวขี้จัง
..อยากดูอ่านะ รายการ อิอิ
คงมีสาระ สุดๆ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 13, 2007 18:34
โดย beckpanit
พี่เบ็คยังหล่อไม่เคยจางหายเลยนะครับ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 13, 2007 19:01
โดย patt_lovemoo
เบ๊คส์หล่อและหุ่นดีอ่ะ ชอบ :D แต่เสียดายสักเยอะไปหน่อย กลัว!! :shock:

รูปภาพ

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 13, 2007 19:26
โดย JDK
โอ้ :o

โพสต์เมื่อ: ศุกร์ ก.ค. 13, 2007 21:09
โดย Naptornetwork
ครอบครัวสุขสันต์ สามีหล่อ ภรรยาสวย :love: :love: :love: :love: :love:

โพสต์เมื่อ: พุธ ก.ค. 18, 2007 16:39
โดย ouy_becks
:wink: :wink: :wink: