Home


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


Wilson เผยโฉมลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับศึก NBA ฤดูกาล

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

Wilson เผยโฉมลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับศึก NBA ฤดูกาล

โพสต์โดย PRdelivery » อังคาร มิ.ย. 22, 2021 09:58

Trae Young และ Jamal Murray จาก NBA เข้าร่วมทีมที่ปรึกษาของ Wilson โดยลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการจะเปิดตัวในสนามที่ Microsoft Surface NBA Draft Combine 2021
Wilson Sporting Goods Co. ร่วมกับสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) ได้เปิดตัวลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ซึ่งตรงกับโอกาสครบรอบ 75 ปีของการก่อตั้งลีก NBA โดยการเผยโฉมในครั้งนี้เกิดขึ้นจากการเป็นพันธมิตรอันยาวนาน และเป็นการต้อนรับ Wilson ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการรายแรกของ NBA กลับมาสู่สนามอีกครั้ง
ลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการในฤดูกาลใหม่นี้ยังคงเลือกใช้วัสดุ, โครงสร้างของลูกบาสเกตบอล 8 ส่วน, ข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพ และหนังเหมือนลูกบาสเกตบอลที่ใช้ในการแข่งขันลีกปัจจุบัน โดยเมื่อปีที่ผ่านมา NBA และสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBPA) ได้ร่วมมือกับ Wilson ในการพัฒนาและอนุมัติลูกบาสเกตบอลใหม่ที่ผ่านการประเมินของทีม โดยลูกบาสเกตบอลใหม่นี้มาพร้อมกับโลโก้สุดไอคอนนิกของ NBA และ Wilson ที่ปั้มหนังลายกรวด และตัดขอบโลโก้ Wilson ด้วยสีแอนทราไซต์อันเป็นเอกลักษณ์
Kevin Murphy ผู้จัดการทั่วไปของ Wilson Team Sports กล่าวว่า "Wilson รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ปลดล็อคประวัติศาสตร์และมรดกอันยาวนานของเรากับ NBA เพื่อพัฒนาเกมบาสเกตบอลในเวทีระดับโลก หลังจากเปิดตัวพันธมิตร WNBA และ BAL เราจะเดินหน้าสร้างอนาคตของโลกกีฬา Wilson จะมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนลีกและผู้เล่นด้วยลูกบาสเกตบอลที่มีประสิทธิภาพสูง จากนั้นจึงขยายครอบครัวบาสเกตบอลของเราเพื่อเข้าถึงแฟนๆ โค้ช และผู้เล่นทุกระดับทั่วโลก"
Salvatore LaRocca ประธาน NBA ฝ่ายความร่วมมือระดับโลกกล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรของเรากับ Wilson เป็นจริงขึ้นมาเมื่อเข้าใกล้โอกาสครบรอบ 75 ปีแห่งการก่อตั้ง ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสที่เหมาะสมพอดี ในฐานะที่ Wilson เป็นลูกบาสเกตบอลอย่างเป็นทางการของ NBA ตลอดการแข่งขัน 37 ฤดูกาลแรกของลีก ในครั้งนี้ Wilson ได้กลับมาสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ร่วมกันของเราอีกครั้ง และก้าวไปข้างหน้าสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่องของลีก"
ลูกบาสเกตบอลของ Wilson สำหรับการแข่งขัน NBA อย่างเป็นทางการจะเปิดตัวในสนามที่การแข่งขัน Microsoft Surface NBA Draft Combine 2021 ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 21 มิถุนายนถึงวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายน ลูกบาสเกตบอลจะมีจำหน่ายเฉพาะบน wilson.com ในสหรัฐ เริ่มตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม ซึ่งตรงกับ NBA Draft 2021 ที่สนับสนุนโดย State Farm ผลิตภัณฑ์ของ Wilson ที่ได้รับลิขสิทธิ์จาก NBA อื่นๆ จะวางจำหน่ายผ่านผู้ค้าปลีกรายสำคัญทั่วโลก รวมถึง NBAStore.com, Amazon และอื่นๆ ตลอดฤดูร้อนนี้
เพื่อให้สอดคล้องกับการเปิดตัวลูกบาสเกตบอล Wilson ยังได้เผยโฉมสมาชิกทีมที่ปรึกษาของ NBA คนแรก นั่นคือ Trae Young เจ้าของตำแหน่ง 2020 NBA All-Star และ Jamal Murray ซึ่งได้รับเลือกใน NBA Draft รอบแรกปี 2016 ในฐานะสมาชิกเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาของ Wilson อย่างเป็นทางการ Young และ Murray จะทดสอบการเล่น ให้ข้อเสนอแนะ และทำงานร่วมกันในผลิตภัณฑ์บาสเกตบอลของ Wilson
Young กล่าวว่า "การเข้าร่วมทีมที่ปรึกษาของ Wilson นั้นลงตัวกับผมมาก ผมใช้อุปกรณ์บาสเก็ตบอลของ Wilson มาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่เล่นบาสเกตบอลบนถนนหน้าบ้านไปจนถึงการเล่นในมหาวิทยาลัย ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น Wilson หวนคืนสู่สังเวียน NBA อีกครั้ง และยินดีอย่างมากที่ผมมีโอกาสแสดงความคิดเห็นให้กับ Wilson ทั้งในและนอกสนาม"
Young และ Murray เข้าร่วมในสมาชิกของทีมที่ปรึกษาบาสเกตบอลของ Wilson ร่วมกับ Liz Cambage ซึ่งคว้าตำแหน่ง All-Star ของ WNBA ถึง 3 ครั้ง, Du?an Bulut และ Migna Toure ดาวเด่นแห่ง FIBA 3x3, Chris Brickley โค้ชมากฝีมือชื่อดัง และ Beija Velez ผู้นำประจำวงการ โดยในอนาคตจะมีการประกาศผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นเมื่อใกล้ถึงฤดูกาลใหม่
ความร่วมมือระหว่าง Wilson กับ NBA จะดำเนินต่อไปตลอดปี 2021 โดยจะมีการประกาศและการจัดกิจกรรมการแข่งขันสมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชาติ (WNBA), NBA G ลีก, NBA 2K ลีก และบาสเกตบอลแอฟริกาลีก (BAL) และฤดูกาลครบรอบ 75 ปีของ NBA
เกี่ยวกับ Wilson:
Wilson Sporting Goods Co. มีสำนักงานตั้งอยู่ในชิคาโก และเป็นบริษัทในเครือของ Amer Sports Corporation โดยเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาและชุดกีฬาคุณภาพสูงชั้นนำระดับโลก บริษัทได้นำนวัตกรรมที่พัฒนามากว่าศตวรรษมาสู่กีฬาในทุกระดับการเล่น พร้อมใช้มุมมองของผู้เล่นมาพัฒนาสินค้าซึ่งช่วยผลักดันให้นวัตกรรมของอุปกรณมีคุณภาพก้าวไกลขึ้นกว่าเดิม พร้อมส่งเสริมนักกีฬาทุกระดับชั้นให้สามารถแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้ดีที่สุด รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.wilson.com
ในการแข่งขันบาสเกตบอล Wilson เป็นซัพพลายเออร์อย่างเป็นทางการของการแข่งขันบาสเกตบอลหลายรายการ ประกอบด้วย สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ(R) (NBA), สมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชาติ(R) (WNBA), สมาคมกีฬาวิทยาลัยแห่งชาติ(R) (NCAA) สำหรับการแข่งขัน March Madness และรอบชิงชนะเลิศ, บาสเกตบอลแชมเปี้ยนส์ลีก (BCL), บาสเกตบอลแอฟริกาลีก (BAL) และ FIBA 3x3 ส่วนในวงการอเมริกันฟุตบอล Wilson เป็นซัพพลายเออร์รายแรกและรายเดียวของเกมฟุตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับเนชันแนลฟุตบอลลีก(R) (NFL) ซึ่งเป็นซัพพลายเออร์การแข่งขันฟุตบอลอย่างเป็นทางการสำหรับลีกฟุตบอลแคนาดา (CFL), NCAA Football, Pop Warner, American Youth Football และ USA Football สำหรับในวงการเทนนิส Wilson เป็นลูกเทนนิสและพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ US Open และ Roland Garros ด้านวงการวอลเลย์บอล Wilson เป็นซัพพลายเออร์วอลเลย์บอลเกมอย่างเป็นทางการสำหรับสมาคมวอลเลย์บอลมืออาชีพ (AVP) และวอลเลย์บอลชายหาด NCAA และในแวดวงซอคเกอร์ วิลสันเป็นผู้จัดหาลูกบอลสำหรับการแข่งขัน NCAA Soccer
เกี่ยวกับ NBA:
NBA เป็นธุรกิจกีฬาและสื่อระดับโลกที่สร้างขึ้นจากลีกกีฬาอาชีพ 4 ลีกด้วยกัน ได้แก่ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ, สมาคมบาสเกตบอลหญิงแห่งชาติ, NBA G ลีก และ NBA 2K ลีก นอกจากนี้ NBA และสหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (FIBA) ยังร่วมกันจัดการแข่งขันบาสเกตบอลแอฟริกาลีก (BAL) ทั้งนี้ NBA ได้สร้างชื่อเสียงในระดับสากลด้วยเกมและโปรแกรมการแข่งขันที่มีอยู่ใน 215 ประเทศและเขตแดน และถ่ายทอดในกว่า 50 ภาษา ตลอดจนมีสินค้าจำหน่ายในร้านค้ามากกว่า 100,000 แห่งใน 100 ประเทศ 6 ทวีป รายชื่อผู้เล่น NBA เมื่อเริ่มต้นฤดูกาล 2020-21 มีผู้เล่นต่างชาติ 107 คนจาก 41 ประเทศ ธุรกิจของ NBA Digital ได้แก่ NBA TV, NBA.com, NBA App และ NBA League Pass นอกจากนี้ NBA ได้สร้างชุมชนโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก โดยมียอดไลก์และผู้ติดตามถึง 1.9 พันล้านคนทั่วโลกจากทุกแพลตฟอร์มของลีก ทีม และผู้เล่น ขณะเดียวกัน ด้วย NBA Cares ลีกสามารถจัดการกับปัญหาสังคมที่สำคัญโดยประสานงานร่วมกับองค์กรที่ให้บริการเยาวชนที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งสนับสนุนการศึกษา การพัฒนาเยาวชนและครอบครัว และสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพ
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/153539 ... E_BALL.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1535397/Trae_Young.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/153540 ... Murray.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/153539 ... n_Logo.jpg
PRdelivery
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 337
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน
© 2001-2022 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC