Home Red GloryUfabet | Ufabet | แทงบอลออนไลน์ | UFABET


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


เมืองฉางชุนพร้อมก้าวสู่การเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงกีฬาชั้นนำ

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

เมืองฉางชุนพร้อมก้าวสู่การเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงกีฬาชั้นนำ

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ พ.ค. 29, 2019 11:36

เมืองฉางชุนพร้อมก้าวสู่การเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงกีฬาชั้นนำของจีน
นักวิ่งมาราธอนกว่า 30,000 คนและแฟนกีฬาได้มารวมตัวกันที่เมืองฉางชุน เมืองหลวงของมณฑลจี๋หลิน เพื่อเข้าร่วมงานวิ่งมาราธอนระดับนานาชาติเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา การผสมผสานกีฬาและการท่องเที่ยวได้สร้างความคึกคักให้กับเมืองแห่งนี้ที่ตั้งเป้าว่าจะก้าวขึ้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงกีฬาชั้นนำของจีน จากการเปิดเผยของสำนักการกีฬาเมืองฉางชุน


เมืองฉางชุนตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน โดยมีหิมะและสภาพอากาศเย็นสบายเป็นจุดเด่น นอกจากนั้นยังเป็นหนึ่งในสองเมืองของจีนที่เป็นบ้านเกิดของนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิกทั้งฤดูร้อนและฤดูหนาว หน่วยงานด้านการกีฬาของเมืองได้สำรวจวิธีการต่างๆ ในการส่งเสริมให้ประชาชนมีส่วนร่วมกับการกีฬา และผลลัพธ์ก็ออกมาเป็นที่น่าพอใจ งานวิ่งมาราธอนระดับนานาชาติประจำปีกลายเป็นวาระสำคัญของเทศบาลเมืองฉางชุน โดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้ประชาชนออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ทั้งนี้ รายได้ 70% ของเมืองฉางชุนถูกนำไปยกระดับความเป็นอยู่ของประชาชน เพื่อให้ประชาชนสัมผัสได้ถึงพัฒนาการของเมือง


เมืองฉางชุนเป็นฐานที่มั่นของอุตสาหกรรมยานยนต์และการผลิตภาพยนตร์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศ และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น รถไฟ เทคโนโลยีโฟโตอิเล็กทริก เคมีประยุกต์ และยาชีววัตถุ เมืองฉางชุนมีสภาพทางภูมิศาสตร์อันโดดเด่น โดยตั้งอยู่ใจกลางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน เทศบาลเมืองฉางชุนจึงดำเนินนโยบายเปิดกว้างและสร้างความคึกคักให้กับเมือง โดยมีการท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมหลักที่ได้รับการพัฒนา


เทศบาลเมืองฉางชุนได้ชูกีฬาเป็นหัวใจสำคัญในการสร้าง "ฉางชุนที่แข็งแรง" เพื่อยกระดับความตระหนักรู้ ความสมบูรณ์แข็งแรง และมาตรฐานความเป็นอยู่ของประชากร ซึ่งเป็นสิ่งที่องค์การอนามัยโลกให้ความสำคัญ แนวทางปฏิบัติของเมืองฉางชุนเป็นตัวอย่างที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของจีนในการก้าวสู่การเป็น "มหาอำนาจด้านกีฬา"


ชาวเมืองฉางชุนสามารถเดินไปศูนย์ฟิตเนสใกล้บ้านโดยใช้เวลาเพียง 8 นาที รวมถึงปรึกษาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ด้านการกีฬาในละแวกบ้าน นอกจากนี้ ทางเทศบาลยังกันพื้นที่ขนาดใหญ่ไว้สำหรับลานกีฬา ชาวเมืองสามารถจองสถานที่เล่นกีฬาและหาเพื่อนเล่นกีฬาผ่านทางออนไลน์ได้ การอำนวยความสะดวกเช่นนี้ส่งผลให้ชาวเมืองที่เล่นกีฬามีสัดส่วนมากกว่า 51% ของชาวเมืองฉางชุนทั้งหมด นับเป็นการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการสร้างแหล่งท่องเที่ยวเชิงกีฬาและสถานที่จัดกิจกรรมการกีฬาชั้นนำของประเทศ


เมืองฉางชุนขึ้นชื่อเรื่องความมีน้ำใจของชาวเมือง เมืองฉางชุนเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสกีครอสคันทรีระดับนานาชาติรายการ Vasaloppet China มาอย่างต่อเนื่องนานถึง 17 ปี ขณะเดียวกัน ทิวทัศน์อันงดงาม รวมถึงความกระตือรือร้นและเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของชาวเมือง ได้สร้างความประทับใจให้กับนักวิ่งมาราธอนทั้งจากในประเทศจีนและต่างประเทศตลอด 3 ปีที่ผ่านมา โดยในปีนี้ โควตาสำหรับนักวิ่งมาราธอนกว่า 30,000 คนถูกจองเต็มภายใน 24 ชั่วโมงคุณหลิว ไห่ยวี่ หัวหน้าสำนักการกีฬาเมืองฉางชุน กล่าวว่า "งานวิ่งมาราธอนผสมผสานอย่างกลมกลืนกับเอกลักษณ์ของเมืองฉางชุน เปิดโอกาสให้นักวิ่งมาราธอนได้เข้าร่วมกิจกรรม ฝึกฝนร่างกาย พร้อมกับท่องเที่ยวไปในตัว ในขณะที่การกีฬากำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง"


ที่มา: สำนักการกีฬาเมืองฉางชุน

AsiaNet 78941
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 245
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

่กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน


cron
Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC