Home Red Glory
ลิ้งดูบอลfifa55 | fifa555 | แทงบอลออนไลน์ | Ufabet | Ufabet | UFABET


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดคริกเก็ต Dream11 IPL 2020

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดคริกเก็ต Dream11 IPL 2020

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ ก.ย. 16, 2020 16:52

YuppTV คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Dream11 Indian Premier League 2020


YuppTV เพิ่มรายการใหม่บนแพลตฟอร์มด้วยการคว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต DREAM11 IPL 2020


YuppTV แพลตฟอร์ม OTT ชั้นนำของโลกสำหรับคอนเทนต์เอเชียใต้ คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ตรายการ Dream11 Indian Premier League (IPL) 2020 ทั้งหมด 60 แมตช์ ไปยังกว่า 10 ดินแดน เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนกีฬาจำนวนมากได้สัมผัสประสบการณ์รับชมการแข่งขัน Dream11 IPL 2020 จากที่บ้าน ในช่วงเวลาที่ต้องอยู่ภายใต้มาตรการล็อกดาวน์เช่นปัจจุบัน ด้วยจำนวนแฟนคริกเก็ตที่มากขึ้นและยอดผู้ชมที่หนาแน่น สิทธิ์การถ่ายทอดสดรายการ Dream11 IPL 2020 จะช่วยให้ YuppTV ได้รับความสนใจอย่างมากจากกลุ่มผู้ชมเป้าหมายทั่วโลก


YuppTV จะถ่ายทอดสดการแข่งขันรายการ Dream11 IPL 2020 ตั้งแต่วันที่ 19 กันยายน จนถึง 10 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งการแข่งขัน IPL T20 จะต่างกับการแข่งคริกเก็ตทัวร์นาเมนต์อื่น เนื่องจากใช้เวลาแข่งสั้นมากเพียงประมาณ 3 ชั่วโมง จึงทำให้มีความน่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม โดย YuppTV จะทำการโปรโมทครั้งใหญ่ และใช้ประโยน์จากโอกาสนี้ถ่ายทอดสดรายการแข่งขัน Dream11 IPL 2020 ไปยังออสเตรเลีย ยุโรป มาเลเซีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ยกเว้นสิงคโปร์) ศรีลังกา เนปาล ภูฏาน มัลดีฟส์ เอเชียกลาง อเมริกากลางและอเมริกาใต้


Mr. Uday Reddy ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ YuppTVกล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา IPL ได้กลายมาเป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันคริกเก็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศ ในขณะที่ต้องอยู่ภายใต้มาตรการล็อกดาวน์เช่นนี้ เราจึงจะนำพาผู้ชมไปพบกับความตื่นเต้น ความสุข และความคลั่งไคล้ครั้งใหม่ ผ่านการรับชมรายการแข่งขัน IPL แบบสด ๆ ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่า ประสบการณ์เสมือนจริงแบบสำเร็จรูปนี้จะมายกระดับทัวร์นาเมนต์ปีนี้สำหรับแฟน ๆ นอกเหนือไปจากความปลอดภัยของการรับชมที่บ้านแทนที่จะออกไปยังสนามที่มีแฟน ๆ หนาแน่นแล้ว สิทธิ์การถ่ายทอดนี้ยังจะช่วยให้ YuppTV มียอดผู้ชมพุ่งทะยานขึ้นด้วย”


YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 250 ช่อง ภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่อง และทีวีโชว์อีกกว่า 100 รายการใน 14 ภาษา การได้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดการแข่งขันคริกเก็ต Dream11 IPL 2020 ในครั้งนี้ จะทำให้ YuppTV มีผู้ชมมากขึ้น และมอบประสบการณ์สุดพิเศษของการรับชม IPL ที่บ้านแบบสมจริงเสมือนอยู่ในสนาม


เกี่ยวกับ YuppTV

YuppTV คือผู้ให้บริการทีวีผ่านอินเทอร์เน็ตและทีวีออนดีมานด์รายใหญ่ของโลกที่เน้นนำเสนอคอนเทนต์จากเอเชียใต้ โดยนำเสนอทีวีกว่า 250 ช่อง ภาพยนตร์กว่า 3,000 เรื่อง และทีวีโชว์อีกกว่า 100 รายการใน 14 ภาษา YuppTV ได้รับเงินลงทุนจาก Emerald Media ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่บริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกอย่าง KKR จัดตั้งขึ้นเพื่อลงทุนในอุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ซึ่ง Emerald Media ภายใต้การนำทีมของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอย่าง Rajesh Kamat และ Paul Aiello พร้อมด้วยทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ได้เข้าซื้อหุ้นส่วนน้อยของ YuppTV คิดเป็นมูลค่า 50 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ YuppTV ได้เปิดระดมทุนรอบ Series A จาก Poarch Creek Indian Tribe รัฐอลาบามา สหรัฐอเมริกา


ปัจจุบัน YuppTV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตเพย์ทีวีอันดับ 1 ในกลุ่มชาวอินเดียที่อาศัยในต่างประเทศ และเป็นแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตทีวีคอนเทนต์ระดับพรีเมียมรายใหญ่ที่สุดในอินเดีย


สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.yupptv.com/cricket

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/839837/YuppTV_Logo.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/127350 ... PL2020.jpg
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 251
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC