Home Red Glory


ufabet | ufabet | UFABET | UFABET


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


โครงการ Football for Friendship

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

โครงการ Football for Friendship

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ มิ.ย. 02, 2021 16:49

โครงการ Football for Friendship ของบริษัท Gazprom ผนึกกำลังเยาวชนจากกว่า 200 ประเทศ สร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด ครั้งที่ 3

โครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship ฤดูกาลที่ 9 ของบริษัท Gazprom ได้ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเด็กหญิงและเด็กชายอายุ 12-14 ปี จากกว่า 200 ประเทศ ได้เข้าร่วมโครงการเพื่อเรียนรู้ค่านิยม 9 ประการ ได้แก่ มิตรภาพ ความเสมอภาค ความยุติธรรม สุขภาพ สันติภาพ ความทุ่มเท ชัยชนะ ประเพณี และเกียรติยศ

หนึ่งในกิจกรรมสำคัญของฤดูกาลนี้คือ การแข่งขัน Football for Friendship eWorld Championship 2021 ซึ่งเป็นการแข่งขันเกมฟุตบอล Football for Friendship World โดยเกมนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนธันวาคม 2020 และเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีใน 27 ภาษาบนแพลตฟอร์มต่าง ๆ ทั้งนี้ ทีมนักฟุตบอลรุ่นเยาว์ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกจากนานาชาติได้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ และชัยชนะตกเป็นของทีม Argali ซึ่งประกอบด้วยเยาวชนจากอารูบา เบลีซ กัวเตมาลา คอสตาริกา และเม็กซิโก

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรุ่นเยาว์ได้รายงานความเคลื่อนไหวของโครงการจากศูนย์สื่อมวลชนเยาวชนนานาชาติ โดยผู้สื่อข่าวรุ่นเยาว์จากบังกลาเทศ โบลิเวีย ฮังการี และสหรัฐอเมริกา ได้รับรางวัล "ผู้สื่อข่าวยอดเยี่ยม" นอกจากนี้ โค้ชและนักฟุตบอลรุ่นเยาว์จากสถาบันฟุตบอลและโรงเรียนกีฬากว่า 350 แห่ง ได้เข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับกีฬา รวมถึงโครงการด้านสิ่งแวดล้อมและการศึกษา โดยรางวัล International Football for Friendship Award ตกเป็นของสถาบันฟุตบอลจากอัฟกานิสถาน อินเดีย ศรีลังกา และโตโก อันเป็นผลมาจากการทำงานเพื่อสังคม

ในระหว่างการจัดกิจกรรมปิดโครงการฤดูกาลที่ 9 ผู้เข้าร่วมโครงการได้สร้างสถิติกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ด จำนวนผู้เข้าสนามกีฬาเสมือนจริงพร้อมกันมากที่สุด โดยก่อนหน้านี้ทางโครงการเคยสร้างสถิติไว้แล้วสองรายการ

Viktor Zubkov ประธานคณะกรรมการบริษัท Gazprom กล่าวว่า "ผมยินดีที่โครงการ Football for Friendship มีพันธมิตรและผู้สนับสนุนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก ไม่ใช่แค่ในกลุ่มเด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงพ่อแม่ สโมสรฟุตบอล และสถาบันฟุตบอลด้วย ทั้งนี้ Gazprom ดำเนินโครงการเพื่อสังคมในหลากหลายด้าน หนึ่งในนั้นคือกีฬา ในความเห็นของผมนั้น Football for Friendship คือโครงการเพื่อสังคมระดับนานาชาติที่มีความสำคัญและจำเป็นมากที่สุดโครงการหนึ่ง โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบัน"

เกี่ยวกับ Football for Friendship

โครงการฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ Football for Friendship ของบริษัท Gazprom ริ่เริ่มขึ้นในปี 2013 โดยตลอด 9 ฤดูกาลที่ผ่านมา มีเด็กและเยาวชนกว่า 16,000 คน จาก 211 ประเทศและดินแดนเข้าร่วมโครงการ และมีผู้สนับสนุนกว่า 6,000,000 คน

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1522829/Gazprom.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/150220 ... m_Logo.jpg
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 286
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 10 ท่าน


cron
Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC