Home Red Glory


ufabet | ufabet | UFABET


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


เมืองเป๋ยไห่ของจีนจัดการแข่งขันเรือใบ

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

เมืองเป๋ยไห่ของจีนจัดการแข่งขันเรือใบ

โพสต์โดย PRdelivery » ศุกร์ พ.ย. 19, 2021 16:21

การแข่งขันเรือใบ Belt and Road International Regatta 2021 ณ เมืองเป๋ยไห่ ในเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางภาคใต้ของจีน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-12 พฤศจิกายน ได้ปิดฉากลงไปแล้วด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม โดยทีม Zhengxin Tire Sailing Team จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาเมืองเซี่ยเหมิน คว้าแชมป์ไปครอง ส่วนทีม Beihai Old Boys และทีม Shenzhen Seawolf รั้งอันดับสองและสามตามลำดับ

การแข่งขันครั้งนี้แบ่งเป็น 6 ประเภท ได้แก่ การแข่งขันเรือใบกลุ่ม J80 Class, การแข่งขันเรือใบกลุ่มมือสมัครเล่น, การแข่งขันเซิร์ฟเยาวชนกว่างซี, การแข่งขันวินด์เซิร์ฟ (เรือใบ OP และไคท์บอร์ด) และการแข่งขันพายเรือ (คายัค) ซึ่งล้วนเป็นการแข่งขันสเปคสูง คุณภาพสูง และระดับสูง จากชายหาดหยินตันไปยังเกาะเว่ยโจว งานนี้ดึงดูดผู้เข้าแข่งขัน 19 ทีม และนักกีฬาฝีมือดีกว่า 120 คนจากจีน สหรัฐอเมริกา เยอรมนี และอีกหลายประเทศและดินแดน ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งและอิทธิพลของกีฬาทางน้ำในเมืองเป๋ยไห่และเขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง

เมืองเป๋ยไห่มุ่งพัฒนาเมืองด้วยกีฬาภายใต้แนวคิด "Sports Plus" สำหรับการแข่งขันครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อผสานกีฬาทางน้ำเข้ากับวัฒนธรรมดั้งเดิม ความงาม ความทันสมัย และความนิยมของเมือง ซึ่งได้รับการผลักดันโดยกิจกรรมต่าง ๆ และได้รับการสนับสนุนจากประชาชน ตลอดจนผสานรวมการท่องเที่ยวและกีฬาอย่างลงตัว นอกจากนี้ ในระหว่างการโปรโมทงาน ได้มีการจัดการประชุมที่นครเซี่ยงไฮ้ รวมถึงจัดกิจกรรมอินเทอร์แอคทีฟต่าง ๆ เช่น การจัดแสดงถ้วยรางวัล และกิจกรรม "OP sailing into campus" ซึ่งดึงดูดผู้ที่สนใจกีฬาเรือใบจำนวนมาก

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เมืองเป๋ยไห่ได้จัดการแข่งขันกีฬาทางน้ำระดับนานาชาติหลายงาน โดยได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากทรัพยากรทางทะเลคุณภาพสูง เช่น ชายหาดหยินตันและเกาะเว่ยโจว พร้อมกับเปลี่ยนเมืองให้กลายเป็นเมืองรีสอร์ตท่องเที่ยวชายฝั่งระดับนานาชาติ เมื่อปลดปล่อยศักยภาพของทรัพยากรทางทะเลอย่างเต็มที่ ความนิยมและชื่อเสียงของเมืองเป๋ยไห่ก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว โดยการแข่งขันเรือใบและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องค่อย ๆ กลายเป็นเวทีสำคัญสำหรับการประชาสัมพันธ์เมืองอย่างครบถ้วนทุกแง่มุม เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์อันยอดเยี่ยมของเมืองเป๋ยไห่

ในอนาคต เมืองเป๋ยไห่จะเดินหน้าส่งเสริมการพัฒนากีฬาทางน้ำด้วยกิจกรรมที่เปิดกว้างมากขึ้นและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม เพื่อก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางการเล่นเรือใบระดับนานาชาติ นอกจากนี้ เมืองเป๋ยไห่จะส่งเสริมการพัฒนาโครงการ BRI โดยอาศัยกีฬา และโปรโมทเมืองในฐานะศูนย์กลางการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมบนเส้นทางสายไหมทางทะเล

รูปภาพ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1692646/image.jpg
คำบรรยายภาพ: การแข่งขันเรือใบ "Belt and Road International Regatta 2021"
PRdelivery
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 315
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน


cron
Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC