Home

สนใจลงบทความ SEO, textlink ติดต่อ info@redarmyfc.com

ชาลเมอร์สเลือกทานเห็ดจากไลฟ์ไซเคิลพร้อมขึ้นชกกับเมย์เวทเธอร์

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

ชาลเมอร์สเลือกทานเห็ดจากไลฟ์ไซเคิลพร้อมขึ้นชกกับเมย์เวทเธอร์

โพสต์โดย PRdelivery » อาทิตย์ ก.พ. 26, 2023 14:51

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ (Floyd Mayweather) นักมวยสากลระดับตำนาน เตรียมขึ้นชกกับแอรอน ชาลเมอร์ส (Aaron Chalmers) ในการชกโชว์ ซึ่งจะจัดขึ้นที่สนามดิโอทู (The O2) ณ กรุงลอนดอน ในวันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566

ทั้งสองฝ่ายฝึกซ้อมกันอย่างหนักสำหรับศึกดวลกำปั้นครั้งนี้ โดยความกดดันตกอยู่ที่ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ (Floyd Mayweather) เจ้าของฉายา "มันนี่" (Money) ที่จะต้องรักษาสถิติการชกมวยไร้พ่ายระดับตำนานของเขา เมื่อเจอกับนักสู้ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) เจ้าถิ่นอย่างแอรอน ชาลเมอร์ส (Aaron Chalmers) เจ้าของฉายา "เดอะ โจ๊กเกอร์" (The Joker) เมย์เวทเธอร์ปิดฉากมวยอาชีพด้วยสถิติไร้พ่าย 50-0 โดยชนะน็อกถึง 27 ครั้ง และคว้าแชมป์ 15 ครั้ง เขาได้รับการแต่งตั้งเข้าสู่หอเกียรติยศมวยสากลนานาชาติ (IBHOF) ส่วนชาลเมอร์ส ซึ่งเป็นที่รู้จักจากรายการจอร์ดีโชว์ (Geordie Show) ของเอ็มทีวี (MTV) ชนะการชกมวยอาชีพครั้งแรกเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่ผ่านมา หลังสร้างสถิติ MMA ที่ 5-2

ชาลเมอร์สกล่าวว่า "การได้รับโอกาสในช่วงปลายอาชีพนี้ถือเป็นของขวัญครับ ผมตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าตัวเองทำอะไรได้บ้างเมื่อเจอกับนักชกที่เก่งที่สุดในโลก มันเป็นโอกาสครั้งเดียวในชีวิต ขอพูดชัด ๆ เลยว่าผมจะใส่แบบจัดเต็มไม่มียั้ง ขอบคุณไลฟ์ไซเคิล (Life Cykel) ที่ทำให้ผมมีสภาพร่างกายที่ดีที่สุดในช่วงอาชีพนี้ ผมมาเพื่อชนะ"

เมื่อไม่นานมานี้ นักมวยสากลและนักสู้ MMA ได้สร้างความสัมพันธ์ทางการตลาดที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น โดยมีเจค พอล (Jake Paul), ดิออนเตย์ ไวล์เดอร์ (Deontay Wilder) และฟรานซิส เอ็นกานนู (Francis Ngannou) ซึ่งต่างก็แสดงความสนใจเซ็นสัญญาขึ้นชกในศึกมวยสากลปะทะ MMA ในอนาคต วงการต่อสู้เติบโตอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง1

สิ่งหนึ่งที่แน่นอนสำหรับการชกครั้งนี้คือมีเดิมพันสูง เนื่องจากศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างนักมวยสากลและนักสู้ MMA เข้มข้นดุเดือดขึ้น โดยทั้งสองฝั่งต่างก็มีมุมมองว่ากีฬาของตนกำลังดำเนินไปทิศทางใด

บัตรสำหรับเข้าชมงานหาซื้อได้ที่ https://www.theo2.co.uk/events/detail/r ... r-chalmers งานเริ่มเวลา 18.30 น. จองด่วนก่อนบัตรหมด

เกี่ยวกับเห็ดเพื่อสุขภาพของไลฟ์ไซเคิล

ไลฟ์ไซเคิล (Life Cykel) เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีชีวภาพเกี่ยวกับเห็ดเชิงวิวัฒนาการที่ใช้ประโยชน์จากศักยภาพอันยอดเยี่ยมของเห็ด ภารกิจของไลฟ์ไซเคิลคือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพอันน่าทึ่งด้วยมาตรฐานทางจริยธรรมสูงสุด แก่ผู้ที่ต้องการยกระดับสุขภาพและใช้ชีวิตอย่างดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีสารสกัดเหลวคู่เต็มสเปกตรัมที่มีชื่อเสียงระดับโลก ผสมด้วยคาคาดู พลัม จากออสเตรเลียที่เก็บเกี่ยวในป่า

www.lifecykel.com

รับชมวิดีโอการฝึกซ้อมของแอรอน ชาลเมอร์ส และไลฟ์ไซเคิลได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UCYTKdY ... 6mHqbM7rPQ

อ้างอิง

1) https://www.glofox.com/blog/martial-art ... tatistics/
PRdelivery
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 393
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน


cron

ผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC