Home

สนใจลงบทความ SEO, textlink ติดต่อ info@redarmyfc.com

“ดาฮอน” อวดเทคโนโลยีจักรยาน เรียกเสียงฮือฮางานไชน่า ไซเคิล

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

“ดาฮอน” อวดเทคโนโลยีจักรยาน เรียกเสียงฮือฮางานไชน่า ไซเคิล

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ พ.ค. 17, 2023 16:17

"ดาฮอน" อวดเทคโนโลยีจักรยานที่งานไชน่า ไซเคิล ประจำปี 2566 เรียกเสียงฮือฮาได้มากมาย

รูปภาพ


ดาฮอน (DAHON) ได้ขนทัพจัดแสดงสินค้าดาวเด่นและเทคโนโลยีจักรยานพับได้ที่มีความล้ำหน้าอย่างจัดเต็มเมื่อวันที่ 5-8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในมหกรรมไชน่า ไซเคิล (China Cycle) บูธหมายเลข E1 1305 ณ ศูนย์จัดการแสดงนานาชาติใหม่ เซี่ยงไฮ้ (Shanghai New International Expo Center) สำหรับงานในปีนี้มาในธีม "ปลอดภัย ชาญฉลาด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากกว่า" (Safer, Smarter and Greener) โดยมีแบรนด์จักรยานทั้งที่ใช้และไม่ใช้ระบบไฟฟ้าจัดแสดงนวัตกรรมภายในงานนี้กว่า 1,200 ราย

รูปภาพ


ดาฮอนได้จัดแสดงจักรยานไฟฟ้า จักรยานที่ไม่ใช้ระบบไฟฟ้า และจักรยานพับได้สำหรับเด็กรวมกว่า 30 รุ่นภายในงานนี้ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมบูธได้สัมผัสกับสินค้าใหม่ ๆ อย่างจักรยานไฟฟ้ารุ่นคาร์โก ทีไฟฟ์ (Cargoe T5) จักรยานคาร์บอนไฟเบอร์พับได้รุ่นคลินช์ ซีเท็น (Clinch C10) รุ่นยอดนิยมอย่างอาร์เชอร์ พีเอต (Archer P8) และจักรยานไฟฟ้าสำหรับการเดินทางในเมืองอย่างยูนิโอ อีซิกซ์ทีน (Unio E16) โดยดร.เดวิน ที ฮอน (David T Hon) ซีอีโอและประธานของดาฮอน ยังได้ปรากฏตัวที่บูธจัดแสดงสินค้า เพื่อคอยต้อนรับและอธิบายเทคโนโลยีสุดล้ำของดาฮอนให้กับเหล่าผู้ผลิตจักรยานและลูกค้าด้วย

รูปภาพ


ไฮไลต์สำคัญอย่างหนึ่งของงานนี้อยู่ที่การแข่งขันจักรยานดาฮอน ซึ่งมีนักแข่งกว่า 200 คนร่วมทดสอบเทคโนโลยีอันเป็นสิทธิบัตรของดาฮอนอย่างเดลเทค (Deltec) ซึ่งนำมาใช้กับจักรยานรุ่นลอนช์ ดีเอต (Launch D8) นับเป็นโอกาสอันดีให้ผู้เข้าร่วมได้สัมผัสกับเทคโนโลยีเดลเทคทั้งในสนามทดสอบกลางแจ้งและภายในบูธของดาฮอน และคุณประโยชน์ต่าง ๆ ของเทคโนโลยีที่มีความล้ำหน้าเช่นนี้ เดลเทคเป็นเคเบิลที่ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและความแข็งของเฟรมจักรยาน ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับเทคโนโลยีการออกแบบจักรยาน เพราะทำให้จักรยานพับได้แบบคานเดี่ยวมีความแข็งแกร่ง มั่นคง และเร็วกว่าจักรยานเสือภูเขาล้อใหญ่บางรุ่น

ดาฮอนสร้างสรรค์นวัตกรรมจักรยานพับสมรรถนะสูงมาเป็นเวลากว่า 40 ปี โดยได้รับเกียรติเป็นอย่างดีจากอุตสาหกรรมจักรยานภายในงาน ดาฮอนได้รับคำชื่นชมจากไชน่า ไซเคิล จนติดอันดับต้น ๆ ในกลุ่มบริษัท "จักรยานเฉพาะกลุ่มที่ล้ำหน้าและเป็นเลิศ" ขณะที่เทคโนโลยีแชริง 360 (Sharing 360) ก็โดดเด่นด้วยเช่นกัน โดยดึงดูดความสนใจจากบริษัทในวงการได้หลายแห่ง ซึ่งได้เข้ามาปรึกษาหาช่องทางร่วมมือกับทางทีมงาน

มหกรรมไชน่า ไซเคิล ประจำปี 2566 ถือเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่สำหรับดาฮอน โดยผู้บุกเบิกจักรยานพับได้รายนี้ทำให้แฟน ๆ และอุตสาหกรรมจักรยานต่างตื่นตาตื่นใจไปกับเทคโนโลยีจักรยานที่มีชื่อเสียงก้าวไกลไปทั่วโลก และขณะนี้ดาฮอนมองไกลไปถึงอนาคตในขณะที่ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ต่อไป เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์ในการขี่อย่างมีคุณภาพ ทั้งนี้ ดาฮอนเตรียมจัดแสดงจักรยานรุ่นล่าสุดสู่สายตาชาวโลกที่งานแสดงจักรยานที่กำลังจะมีขึ้นอีก 2 รายการ อย่างอินาไบค์ (Inabike) ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 24-26 พฤษภาคม และงานยูโรไบค์ (Eurobike) ที่เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี วันที่ 21-25 มิถุนายนนี้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/207901 ... e_2023.jpg

คำบรรยายภาพ - บูธของดาฮอนที่งานไชน่า ไซเคิล 2566

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/207902 ... _Cycle.jpg

คำบรรยายภาพ - ดร.เดวิด ฮอน ซีอีโอของดาฮอน ที่งานไชน่า ไซเคิล

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/207902 ... Deltec.jpg

คำบรรยายภาพ - เทคโนโลยีเดลเทคของดาฮอน
PRdelivery
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 393
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 5 ท่านผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC