Home

สนใจลงบทความ SEO, textlink ติดต่อ info@redarmyfc.com

ไมเดีย แต่งตั้ง "เออร์ลิง ฮาลันด์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดั

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

ไมเดีย แต่งตั้ง "เออร์ลิง ฮาลันด์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดั

โพสต์โดย PRdelivery » ศุกร์ ส.ค. 25, 2023 10:07

ไมเดีย แต่งตั้ง "เออร์ลิง ฮาลันด์" ดาวเตะทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลก

เออร์ลิง ฮาลันด์ กองหน้าทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการแต่งตั้งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของไมเดีย บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านยักษ์ใหญ่
การแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งนี้เป็นการขยายความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่างไมเดียกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเริ่มขึ้นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2563
ไมเดีย (Midea) หนึ่งในผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชั้นนำรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศแต่งตั้ง เออร์ลิง ฮาลันด์ (Erling Haaland) กองหน้าของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (Manchester City) เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่างเป็นทางการ

การประกาศของไมเดียครั้งนี้ถือเป็นการขยายความร่วมมือกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เริ่มขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคม 2563 และเพิ่งต่ออายุในเดือนพฤษภาคม 2566 จนถึงปัจจุบัน การเป็นพันธมิตรระหว่างไมเดียกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ดึงดูดแฟน ๆ หลายล้านคนทั่วโลกด้วยการจัดแคมเปญแจกรางวัลมากมาย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการแต่งตั้งเออร์ลิง ฮาลันด์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการ ไมเดียและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เปิดตัวแคมเปญวิดีโอที่ตอกย้ำสโลแกนของแบรนด์ นั่นคือ "Make Yourself at Home" โดยนำเสนอภาพเออร์ลิง ฮาลันด์ ใช้ผลิตภัณฑ์ของไมเดียในบ้านที่มีบรรยากาศเงียบสงบ ซึ่งทำให้เขาค้นพบสมดุลและ "พลัง" สำหรับนำไปใช้กับบ้านหลังที่สองของเขา นั่นคือ สนามกีฬาเอทิฮัด (Etihad Stadium)

ไมเดียจะยังคงเป็นพันธมิตรกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลต่อ ๆ ไป พร้อมทั้งขยายฐานลูกค้าของไมเดียไปยังกลุ่มแฟนคลับของเออร์ลิง ฮาลันด์ รวมถึงแฟนบอลทั่วโลก ผ่านการจัดแคมเปญที่หลากหลาย รวมถึงการแจกสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟและการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านช่องทางดิจิทัล

เออร์ลิง ฮาลันด์ กล่าวว่า "ไมเดียเป็นพันธมิตรที่น่าภาคภูมิใจของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และผมมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญในช่วงเวลาที่ผมอยู่กับสโมสรจนถึงตอนนี้ ผมเห็นโลโก้ของไมเดียอยู่ทั่วสนามกีฬาเอทิฮัด นอกจากนั้นยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับความยิ่งใหญ่และเป้าหมายของบริษัท ซึ่งทำให้ผมรู้สึกยินดีมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของไมเดียในวันนี้ วิดีโอตัวแรกที่เราถ่ายทำไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่แล้วสนุกมาก ๆ และผมเฝ้ารอที่จะทำงานร่วมกันอีกในอนาคต"

เอริก หวัง (Eric Wang) ประธานธุรกิจบ้านอัจฉริยะของบริษัท ไมเดีย กรุ๊ป กล่าวว่า "เออร์ลิง ฮาลันด์ เป็นชื่อที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี เขาเป็นนักฟุตบอลที่คนทั้งโลกจับตามองและพูดถึง เขาอ่อนน้อมถ่อมตนแต่ก็ทรงพลัง เขาอายุแค่ 23 ปีแต่ก็มีศักยภาพเหลือล้น เช่นเดียวกับแบรนด์ไมเดียของเรา เราจึงมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเขาในวันนี้"

เกี่ยวกับไมเดีย และไมเดีย กรุ๊ป

ไมเดีย เป็นหนึ่งในกว่า 10 แบรนด์ภายใต้ธุรกิจบ้านอัจฉริยะของบริษัท ไมเดีย กรุ๊ป

ไมเดีย กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 โดยเป็นบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูงชั้นนำระดับโลกที่รั้งอันดับ 278 จากการจัดอันดับบริษัทขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ฟอร์จูน โกลบอล 500 (Fortune Global 500) ประจำปี 2566 และเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรายใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งธุรกิจนี้พัฒนาไปไกลกว่าแค่เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ ในช่วงต้นปี 2564 บริษัทได้ปรับปรุงหน่วยธุรกิจหลักให้กลายเป็น 5 เสาหลักทางธุรกิจที่มีการเติบโตสูงเพื่อปูทางไปสู่การเติบโตครั้งใหม่ในอนาคต ประกอบด้วยธุรกิจบ้านอัจฉริยะ ระบบไฟฟ้าเครื่องกล เทคโนโลยีอาคาร หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ และนวัตกรรมดิจิทัล

ธุรกิจทั้งหมดของไมเดีย กรุ๊ป ยืดมั่นในหลักการหนึ่งเดียวกันคือ #HumanizingTechnology

แบรนด์ไมเดียเชื่อมั่นในการนำเสนอโซลูชันที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ โดยยึดมั่นในแนวทางการแก้ปัญหาและมีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลาง ไมเดียจะก้าวไปข้างหน้าเพื่อสำรวจและคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ทุกคนได้รับความสะดวกสบายตามสโลแกน "Make Yourself at Home"

ไมเดีย กรุ๊ป มีศูนย์การผลิต 40 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานราว 166,000 คน ในกว่า 200 ประเทศและภูมิภาค บริษัทสร้างรายได้ต่อปีมากกว่า 5.139 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2565 นอกจากนั้นยังมีศูนย์นวัตกรรม 31 แห่งทั่วโลก โดยความมุ่งมั่นทุ่มเทด้านการวิจัยและพัฒนาส่งผลให้บริษัทถือครองสิทธิบัตรมากกว่า 80,000 ฉบับจนถึงปัจจุบัน

www.midea.com
www.midea.com/global/ManchesterCity
www.midea-group.com

ติดต่อ

แบรนโด แบรนด์สเตเทอร์ (Brando Brandstaeter)
หัวหน้าฝ่ายการสื่อสารและการบริหารแบรนด์ระดับโลก
ฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของไมเดีย กรุ๊ป
Brando.Brandstaeter@Midea.com

เมลิสซา เฟนลอน (Melissa Fenlon)
หัวหน้าฝ่ายสื่อสารการตลาด
ซิตี้ ฟุตบอล กรุ๊ป (City Football Group)
melissa.fenlon@cityfootball.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/219049 ... ent_PR.jpg
วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=sHUAq7f_oUU

รูปภาพ
PRdelivery
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 393
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 3 ท่านผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC