Home

สนใจลงบทความ SEO, textlink ติดต่อ info@redarmyfc.com

นิดา อันจัม เชอลัต ลงแข่งศึกขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ชิงแชมป์โลก

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

นิดา อันจัม เชอลัต ลงแข่งศึกขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ชิงแชมป์โลก

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ ก.ย. 06, 2023 12:04

การแข่งขันขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ของสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ (FEI) จะมีนักขี่ม้าสาวอินเดียลงแข่งด้วยเป็นครั้งแรก โดยนิดา อันจัม เชอลัต (Nida Anjum Chelat) สาวอินเดียวัย 21 ปี จากเมืองติรุร รัฐเกรละ จะเป็นตัวแทนของอินเดีย ในการแข่งขันขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ชิงแชมป์โลกสำหรับนักขี่ม้าเยาวชนและมือสมัครเล่น (Equestrian World Endurance Championship for Young riders and Juniors) จัดขึ้นโดยสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ ซึ่งเป็นหน่วยงานกีฬาขี่ม้าในระดับสากล และพุช 360 (PUSH 360) รับหน้าที่เป็นผู้ดูแลการติดต่อประสานงานกับหญิงสาวผู้เป็นความภาคภูมิใจของอินเดียรายนี้

นิดา อันจัม กับม้าคู่ใจอย่างเอปซิลอนน์ ซาลู (Epsilonn Salou) จะโชว์ความกล้าหาญท่ามกลางนักขี่ม้าที่ลงแข่งรายการนี้ถึง 70 คน จาก 25 ประเทศ เพื่อช่วงชิงรางวัลเอ็นดูแรนซ์อันทรงเกียรติ การแข่งขันชิงแชมป์รายการนี้เป็นสนามทดสอบทักษะการหลบหลีกและความมั่นใจของนักขี่ รวมถึงความแข็งแรงของม้าเมื่อลงสนามในรอบต่าง ๆ ซึ่งจะขยายขีดความสามารถของม้าและนักขี่ให้ถึงขีดสุด โดยหัวใจของม้าและนักขี่ควรเต้นเป็นจังหวะเดียวกัน

การแข่งขันรายการนี้มีลูปสุดท้าทายที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ โดยความสำเร็จในการแข่งขันอันทรหดระยะทาง 120 กิโลเมตรนี้ถือเป็นความสำเร็จระดับโลกในวงการกีฬาขี่ม้า เรียกได้เลยว่านิดา อันจุม ได้จารึกชื่อของเธอไว้ในประวัติศาสตร์ของกีฬานี้แล้ว

การแข่งขันขี่ม้าชิงแชมป์ของสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ เป็นการแข่งขันชิงแชมป์ที่ได้รับการยอมรับมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก และการแข่งขันในลูปนี้จะทำให้นิดาทัดเทียมกับนักขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ระดับแนวหน้าของโลก

นิดาแบกจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ของประเทศไว้บนบ่าของเธอ ในขณะที่เธอเผชิญหน้ากับประเทศที่อยู่ในระดับแนวหน้าของกีฬานี้มาโดยตลอด เธอจะเป็นส่วนหนึ่งของผู้ท้าชิงหน้าใหม่จาก 25 ประเทศ รวมถึงจีนและลิเบีย โดยอินเดียจะคอยให้กำลังใจเธอ แม้จะเป็นการแข่งขันที่ค่อนข้างใหม่สำหรับคนทั่วไปก็ตาม

การได้ลงแข่งชิงแชมป์รายการนี้ไม่เพียงแต่ทำให้นิดากลายเป็นชื่อที่น่าจับตามองเท่านั้น แต่ยังจะช่วยยกระดับกีฬาขี่ม้าให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในอินเดียอีกด้วย

การแข่งขันรายการนี้มีขึ้นในเมืองคาสเทลซากราต์อันงดงามของประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 2 กันยายน 2566 โดยติดตามการแข่งขันได้บนยามามาห์ แอป (Yamamah App)

เกี่ยวกับพุช 360

พุช 360 (Push 360) เป็นบริษัทโซลูชันการสร้างแบรนด์และการสื่อสารในอินเดีย โดยใช้แนวทางแบบ 360 องศาแบบครบวงจร เพื่อสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์ในสาขานี้มาถึง 30 ปี

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

เซธู ราจ กาไดกาล (Sethu Raj Kadaikal)
หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร: +91-9746486617
อีเมล: sethu@push360.agency

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/219977 ... Chelat.jpg
PRdelivery
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 393
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 6 ท่าน


cron

ผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC