Home

สนใจลงบทความ SEO, textlink ติดต่อ info@redarmyfc.com

นิดา อันจัม เชอลัต สร้างชื่อให้เยาวชนอินเดียในวงการกีฬา

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

นิดา อันจัม เชอลัต สร้างชื่อให้เยาวชนอินเดียในวงการกีฬา

โพสต์โดย PRdelivery » จันทร์ ก.ย. 11, 2023 16:21

นิดา อันจัม เชอลัต เดินตามรอยอาร์ ปราจนานันดา สร้างชื่อให้เยาวชนอินเดียในวงการกีฬาระดับโลก

นิดา อันจัม เชอลัต (Nida Anjum Chelat) ได้เดินตามรอยอาร์ ปราจนานันดา (R. Praggnanandhaa) จนกลายเป็นอีกหนึ่งตัวแทนรุ่นเยาว์ผู้มีความสามารถโดดเด่นของอินเดียในวงการกีฬาระดับโลก นักขี่ม้าสาวน้อยนามว่านิดา อันจัม ได้ส่งอินเดียเข้าสู่โลกแห่งการแข่งขันขี่ม้าทางไกลด้วยชัยชนะครั้งล่าสุดของเธอ โดยอาร์ ปราจนานันดา และนิดา อันจัม ต่างก็ปรากฏตัวในฐานะแบบอย่างความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นในวงการกีฬาของเยาวชนอินเดีย เช่นเดียวกับความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์อันน่าทึ่ง เช่น การสำรวจดวงจันทร์และดวงอาทิตย์ และพุช 360 (PUSH 360) รับหน้าที่เป็นผู้ดูแลการติดต่อประสานงานกับหญิงสาวผู้เป็นความภาคภูมิใจของอินเดียรายนี้

นิดา อันจัม วัย 21 ปี สาวอินเดียหนึ่งเดียวที่ได้รับสถานะนักขี่ม้า 3 ดาว ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเป็นชาวอินเดียคนแรกที่เข้าเส้นชัยในการแข่งขันขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ ระยะทาง 120 กิโลเมตร รุ่นเยาวชน ของสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ (FEI) ซึ่งเป็นชัยชนะที่เทียบได้กับผลงานของอาร์ ปราจนานันดา วัย 18 ปีในวงการหมากรุก

นิดา อันจัม กับม้าคู่ใจอย่างเอปซิลอนน์ ซาลู (Epsilonn Salou) ได้โชว์ความกล้าหาญท่ามกลางนักขี่ม้าที่ลงแข่งรายการนี้ถึง 70 คน จาก 25 ประเทศ เพื่อช่วงชิงรางวัลอันทรงเกียรติ การแข่งขันชิงแชมป์รายการนี้มี 4 ด่านสุดท้าทาย ด้วยระยะทางที่แตกต่างกันและภูมิประเทศสุดโหด เมื่อผ่านไปแต่ละด่านแล้ว สัตวแพทย์ก็ได้เข้ามาประเมินสุขภาพของม้า และมีม้าไม่ผ่านเข้ารอบไป 33 ตัว แต่นิดาและม้าของเธอพิชิตได้ทั้ง 4 ด่าน และจบการแข่งขันในเวลาเพียง 7.29 ชั่วโมง

นิดา กล่าวว่า "ตอนนี้ฉันกำลังเริ่มฝึกซ้อมเพิ่มเติม เพื่อเตรียมลงแข่งชิงแชมป์ในรายการที่กำลังจะมาถึง และจะทุ่มเทคว้าชัยชนะมาให้ได้อีกเพื่ออินเดีย โดยฉันตั้งเป้าไปที่การแข่งขันขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ชิงแชมป์โลกรุ่นมืออาชีพของสหพันธ์กีฬาขี่ม้านานาชาติ และมีเป้าหมายระยะยาวในการลงแข่งรายการมองโกล ดาร์บี"

นิดาเริ่มมีความหลงใหลในม้ามาตั้งแต่สมัยเด็ก ๆ ตอนอยู่ดูไบ ซึ่งเธออาศัยอยู่กับพ่อแม่ เธอได้รับตำแหน่งในการแข่งขันชิงแชมป์โลกหลังฝ่าฟันกิจกรรมทรหดต่าง ๆ มาได้มากมาย รวมถึงความสำเร็จในการแข่งขันขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ที่อาบูดาบีในขณะที่เรียนอยู่เกรด 12 เธอได้รับการฝึกฝนโดยทาคัท ซิงห์ เรา (Takhat Singh Rao) ภายใต้การแนะนำของนักขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ชื่อดังอย่างอาลี อัล มูฮารี (Ali Al Muhairi)

นิดาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาสังคมสงเคราะห์จากมหาวิทยาลัยเบอร์มิงแฮม สหราชอาณาจักร และประกาศนียบัตรหลักสูตรไอบี (IB) จากราฟเฟิลส์ เวิลด์ อคาเดมี (Raffles World Academy) ที่ดูไบ เธอเป็นลูกสาวของดร. อันวาร์ อามีน เชอลัต (Anvar Ameen Chelat) กรรมการผู้จัดการของรีเจนซี กรุ๊ป (Regency Group) และมินนาถ อันวาร์ อามีน (Minnath Anvar Ameen) และเป็นน้องสาวของดร.ฟิดา อันจัม เชอลัต (Fida Anjum Chelat)

เกี่ยวกับพุช 360

พุช 360 (Push 360) เป็นบริษัทโซลูชันการสร้างแบรนด์และการสื่อสารในอินเดีย โดยมีประสบการณ์ในสาขานี้มาถึง 30 ปี

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

เซธู ราจ กาไดกาล (Sethu Raj Kadaikal)
หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร: +91-9746486617
อีเมล: sethu@push360.agency

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/220551 ... strian.jpg
วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/220551 ... _Video.mp4
PRdelivery
ผู้เล่นสำรอง
ผู้เล่นสำรอง
 
โพสต์: 393
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 6 ท่านผลบอลสด888   ไฮไลท์บอล   ทีเด็ดบอลเต็ง

© 2001-2024 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC