หน้า 1 จากทั้งหมด 2

เคล็ดลับ.....การได้ฟันหญิง

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:15
โดย charin
ปกติผู้ชายส่วนมาก เชื่อว่า การได้ฟันหญิง เป็นสิ่งเท่ โดยเฉพาะในวัยรุ่น การที่ได้ฟันหญิงที่ไหนซักคนแล้วนำมาอวดพูดคุยกับเพื่อนๆในกลุ่ม จะยิ่งรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กลุ่มเพื่อนให้การยอมรับว่าเออ... เจ๋งว่ะตามมาด้วยรายละเอียดต่างๆนานาที่บรรดาเพื่อนๆจะรุมสัมภาษณ์ว่าได้ยังไง จนตัวเองเด่นกลายเป็นจุดศูนย์กลางของเพื่อน

เคยรู้สึกมั้ยว่า ทำไมเพื่อนมันได้ฟันหญิงกันง่ายจัง ที่เราทำไมไม่เคยได้บ้างเลยอยากเป็นคนเล่ามากกว่าเป็นคนฟัง อยากมีประสบการณ์มากกว่านั่งอ้าปากค้างน้ำลายหกอยู่อย่างนี้
ถ้าอย่างนั้นอย่าช้า มีเคล็ดลับการได้ฟันหญิงมาฝากกัน

1.เล่นกีฬา - อยู่โรงเรียนอย่ามัวเอาแต่เรียน พวกเด็กเรียนมักไม่ได้ฟันหญิงหรอก มันต้องเป็นนักกีฬา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง นักมวย มีโอกาสได้ฟันหญิงสูงมาก แค่เดินสวนกับผู้หญิงที่ไหน คุณกำหมัดซัดโป้งเข้าให้ได้ที่ครึ่งปากครึ่งจมูก ฟันเธอจะหลุดออกมาให้คุณได้สะสมง่ายดาย อย่าช้าเข้าร่วมชมรวมนักมวยกันซักตั้งแต่วันนี้

2.เป็นทันตแพทย์ - อั นนี้นุ่มนวลขึ้นมาอีกนิด แต่ต้องใช้เวลามากขึ้นอีกหน่อยแต่ผลตอบแทนคุ้มค่าเพราะหญิง ที่มาถอนฟันกับคุณ ส่วนมากไม่มีใครเขาขอฟันเอากลับบ้านไปด้วยหรอก รับรองว่าคุณจะได้ฟันหญิงเก็บเอาไว้เพียบ นอกจากจะได้ฟันแล้ว ยังได้หินปูน ได้พลัคบางทีมีรำมะนาดเหงือกบวมแถมติดมาด้วย

3.เข้าร่วมมูลนิธิผู้ประสบภัย – เหมาะสำหรับคนชอบเดินทาง เวลาที่เขามีอุบัติเหตุกันที่ไหน รถเฉี่ยวชนประสานงา โดยเฉพาะตามฤดูเทศกาล งานบุญรับรองว่าจะมีฟันตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุบ้างมากก็น้อย แต่วิธีนี้อาจหวาด***ไปซักหน่อย คุณอาจแยกไม่ออกว่าอันไหนฟันผู้หญิง อันไหนฟันผู้ชาย แต่ถ้าได้ทั้งสองเพศ ก็ถือว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวไป

4.เป็นสัปเหร่อ – ถ้าคุณเป็นคนรักสันโดษ ชอบความเงียบ หรือรักที่จะทำงานคนเดียวขอแนะนำวิธีนี้รับรองว่าคุณ จะมีเวลาเลือกดูฟันหญิงได้อย่างเหลือเฟือ จะเอาฟันหน้า หรือว่าเขี้ยว ถ้าชอบใหญ่หน่อยก็ฟันกราม
บางทีอาจมีฟันทองหลงติดมาด้วยเป็นค่าน้ำร้อนน้ำชาอีกต่างหาก ไม่ต้องเกรงใจเจ้าของฟันเพราะเข้าคงไม่มีโอกาสได้ใช้อีกแล้ว..

The End...

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:22
โดย tongtang
-*- ซะงั้น

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:24
โดย MalPerSoNa
เอ๋า เปนงั้นไป เราก้อนึกว่าอะไร-*-

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:27
โดย uppree
นึกแล้วเชียว...ว่าต้องออกมาแนวนี้

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:29
โดย minereddevil
ซะงั้น!!!! :( นึกว่าวิธีได้ฟัน ญ จิง ๆ :shock: ตั้งใจอ่านมากเลยนเนี่ย อิอิ :lol: :lol:

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:35
โดย พี่สาวขี้จัง
minereddevil เขียน:ซะงั้น!!!! :( นึกว่าวิธีได้ฟัน ญ จิง ๆ :shock: ตั้งใจอ่านมากเลยนเนี่ย อิอิ :lol: :lol:


เพิ่งรู้ว่านายเป็นคนแบบนี้ นายมาย....น่าเกลียดเจงๆๆๆๆๆๆ :llll: :llll: :llll: :llll: :llll:

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:37
โดย RoOnEyIcE
เยี่ยมไปเลย :oops:

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:37
โดย plaboonoi
ซะงั้น

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:41
โดย ping13
เหอๆ ขำๆดีครับ :wink:

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:47
โดย Smith14
โหดไป....แมนจังเลยทำผู้หญิงอะ

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 11:58
โดย Naptornetwork
อิอิ เป็นงั้นไป :wink:

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 12:08
โดย อิสรชน
เห็นด้วยครับ

2.เป็นทันตแพทย์ - อั นนี้นุ่มนวลขึ้นมาอีกนิด แต่ต้องใช้เวลามากขึ้นอีกหน่อยแต่ผลตอบแทนคุ้มค่าเพราะหญิง ที่มาถอนฟันกับคุณ ส่วนมากไม่มีใครเขาขอฟันเอากลับบ้านไปด้วยหรอก รับรองว่าคุณจะได้ฟันหญิงเก็บเอาไว้เพียบ นอกจากจะได้ฟันแล้ว ยังได้หินปูน ได้พลัคบางทีมีรำมะนาดเหงือกบวมแถมติดมาด้วย

เวรกรรม!!!!

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 12:22
โดย JackJack
ถ้าฟันแบบที่คิดๆกัน มันก็โดนแบนอะดิ
นึกแล้วว่าต้องมาแนวๆนี้

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 12:24
โดย NasTa
ว่าแล้วต้องเปนแบบนี้

ไมซื้อหวยไม่ถูกน๊า

อิอิ

โพสต์เมื่อ: เสาร์ ก.ค. 07, 2007 12:27
โดย minereddevil
Intuition_Patty เขียน:
minereddevil เขียน:ซะงั้น!!!! :( นึกว่าวิธีได้ฟัน ญ จิง ๆ :shock: ตั้งใจอ่านมากเลยนเนี่ย อิอิ :lol: :lol:


เพิ่งรู้ว่านายเป็นคนแบบนี้ นายมาย....น่าเกลียดเจงๆๆๆๆๆๆ :llll: :llll: :llll: :llll: :llll:



ซะงั้น :o
ล้อเล่นน่า :P :P