หน้า 1 จากทั้งหมด 1
ใครทราบรบกวนบอกหน่อยครับ

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 19:37
โดย Numero
<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/3l7LbSMA-AA&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/3l7LbSMA-AA&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>
เจ้านี่ใช่ ไซบีเรียน ฮัสกี้ หรือเปล่า น่ารักมากๆ ผมคิดว่าน่าจะใช่มั้ง ใครรู้รบกวนบอกทีครับ

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 19:46
โดย torro
น่าจะใช่นะครับ เพราะผมก็ว่าจะหามาเลี้ยงเหมือนกัน

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 19:54
โดย Numero
เลี้ยงยากมั้ยครับ เท่าที่ทราบ มันคือ หมาหิมะ แต่ผมเคยเห็นบางบ้านบอกว่า เอาพัดลม เป่าให้มันทั้งวันก็พอ ไม่จำเป็นต้องเปิดแอร์ตลอดก็ได้

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 19:57
โดย Maizii_MUFC
คล้าย ๆ อะ แต่ไ่ม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว
มันอ้วนมาก ๆ ^^
ปกติมันจะหุ่นดี

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 20:00
โดย Numero
peepoo1234 เขียน:คล้าย ๆ อะ แต่ไ่ม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว
มันอ้วนมาก ๆ ^^
ปกติมันจะหุ่นดี
ผมว่า ป้อมๆแบบนี้ก็น่ารักดีเหมือนกันนะ


เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 22:20
โดย enigmatic
น่ารัก จัง

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 22:22
โดย faiikung
ใช่ค่ะ ไซบีเรียน
เลี้ยงยากเหมือนกันในไทย ตอนแรกพี่จะเลี้ยง แต่เปลี่ยนใจเลี้ยงปอม
ปอมเลี้ยงง่ายกว่า
ไซบีเรียนฮัสกี้ เป็นหมาที่อยู่แต่หิมะ สายพันธุ์เดียวกับหมาป่า
ตากพัดลมมาก ก็ไม่ดี ดูแลยาก แถม แพงมากๆ
**ความเห็นส่วนตัวค่ะ ยังไงก็แล้วแต่คุณ จขกท.

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 22:49
โดย manutd_girl_w
พันธุ์นี้น่ารักมากค่ะ เราชอบมากๆๆๆๆๆๆ
แต่ว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อนสงสารมันน่ะค่ะ
แล้วอีกอย่างเห็นอย่างนี้ขนมันหนามากนะคะ
จะมีขนร่วงบ่อยด้วย ไม่เหมาะกับคนที่เป็นภูมิแพ้

เมื่อ:
พุธ ส.ค. 19, 2009 23:52
โดย aruchnid
เลิ้ยงได้นะครับแต่ต้องเป็นหมาที่เกิดในเมือไทยไม่ต้องเปิดแอร์มันก็อยู่ได้ มีถังน้ำไว้เยอะครับเยอะมันจะขึ้นร้อนเนื่องจากมีขนสองชั้นจะกินน้ำบ่อย เรื่องขนนี้ก็ไม่ต้องกลัวครับถ้าอาบน้ำและแปรงขนให้มันบ้างก็จะไม่ร่วงเยอะนอกจากถึงเวลาผลัดขนของมันนะครับขนจะร่วงเป็นก้อนๆเลย แล้วก็อย่าอาบน้ำบ่อยจนเกิดไปนะครับมันจะปอดบวมได้เนื่องจากขมมันมีสองชั้นทำให้แห้งยากซักสัปดาห์เว้นสัปดาห์ครับ
แต่ถ้าเป็นหมาที่นำเข้ามาจากเมืองนอกคงต้องให้อยู่ในห้องแอร์อย่างเดียวละครับไม่งั้นมันคงทนร้อนไม่ไหวตายซะก่อน

เมื่อ:
พฤหัสฯ. ส.ค. 20, 2009 01:12
โดย Numero
ขอบคุณ ทุกความเห็นครับ ตอนนี้ หมาตัวเก่า (บางแก้ว) ตายไป จะหามาเลี้ยงใหม่ กำลังตัดสินใจว่า จะเลี้ยงบางแก้วอีก หรือเปลี่ยนพันธุ์ดี ภรรยากับลูกเชียร์บางแก้ว แต่บางแก้วตัวเก่ามันแบบว่า ดุ นรกแตก เลย ใครที่นอกเหนือจากคนในบ้านเดินเข้าบ้านมานี่ ถ้าไม่จับขังกรงก่อน โดดงับแหลก แต่บางแก้วจริงๆมันก็น่ารักดี แล้วมันก็รักเจ้าของมากด้วย

ข้อเสียก็คงจะเป็นไม่ค่อยญาติดีกับใครง่ายๆ ไอ้กัดโจรไม่ว่า แต่กัดญาติเราหรือเพื่อนเราที่มาจากบ้านอื่นนี่ น่าคิด ตอนนี้เลยยังตัดสินใจอยู่ครับ

เมื่อ:
ศุกร์ ส.ค. 21, 2009 21:55
โดย faiikung
เลี้ยงปอมสิคะ อิอิ
กระโดดหยองแหยง เล่นทั้งวัน
เห่าอย่างเดียวคือเห่าแมวกะคนแปลกหน้าจริงๆ