หน้า 1 จากทั้งหมด 1

27ก.ย. ครบรอบวันเกิด12 ปี "google"

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.ย. 27, 2010 04:02
โดย saemakute
สุขสันต์วันเกิด Google ครบรอบ 12 ปี ไม่น่าเชื่อว่าระยะเวลา 12 ปีนั้นมันแป็บเดียวจริงๆ ต้องขอบคุณจริงๆ ที่โลกนี้มี Google

บางคนบอกว่า Google ทำคนยุคใหม่สมองฝ่อ เหอๆอาจจะจริง หลายๆ คนก่อนจะเข้าเว็บไหนๆ ก็ต้องตั้งต้นจาก Google ไม่งั้นไปไม่เป็น แต่สำหรับผมคุณสำคัญมากนะ Google เพราะ เป็นทั้งแหล่งรวบรวมความรู้และแหล่งหาเงินของผมและหลายๆคน

รูปภาพนี้ได้รับอนุมัติจาก VAGA NY

รูปภาพ


กูเกิลก่อตั้งโดย แลร์รี เพจ และ เซอร์เกย์ บริน ขณะที่ทั้งคู่กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ซึ่งภายหลังทั้งคู่ได้ก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2541 ในโรงจอดรถของเพื่อนที่ เมืองเมนโลพาร์ก ในรัฐแคลิฟอร์เนีย และมีการเสนอขายหุ้นใหม่แก่ประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก เมื่อ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2547 เพิ่มมูลค่าของบริษัท 1.67 พันล้านเหรียญสหรัฐ และหลังจากนั้นทางกูเกิลได้มีการขยายตัวตลอดเวลาจากการพัฒนาซอฟต์แวร์ใหม่ และการซื้อกิจการอื่นรวมเข้ามา กูเกิลได้ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่น่าทำงานมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดย นิตยสารฟอร์จูน ซึ่งมีคติพจน์ประจำบริษัทคือ Don’t be evil อย่าง ไรก็ตามทางบริษัทได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ในด้านการละเมิดข้อมูลส่วนตัว การละเมิดลิขสิทธิ์ และการเซ็นเซอร์ในหลายส่วน… อ่านเพิ่มเติมที่ th.wikipedia.org/wiki/กูเกิล

<embed src="http://www.ceemeagain.com/embed/index/a6f905dc-2682-4c31-9069-19b478dc3f53/cee/Large/" width="800" height="450" bgcolor="#000000" allowfullscreen="true" allowscriptaccess="always" wmode="transparent"></embed>




HBD ครับ google
:oops: :oops: :oops:

โพสต์เมื่อ: จันทร์ ก.ย. 27, 2010 04:43
โดย ปอ
เมื่อก่อนเข้าแต่ยาฮู พอมีกูเกิ้ลแล้วลืมยาฮูไปเลย