หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ลัดดาแลนด์

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 12:43
โดย ze7ez
<object width="640" height="390"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/jBDQ7qC10sc?fs=1&amp;hl=th_TH"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/jBDQ7qC10sc?fs=1&amp;hl=th_TH" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="390"></embed></object>

ชื่อภาษาไทย ลัดดาแลนด์

จัดจำหน่ายโดย GTH

กำหนดฉายหนัง 28 เมษายน 2554

เรื่องย่อหนัง ลัดดาแลนด์ (The Lost Home)

บ้าน ปัจจัยสี่ในฝันที่ทุกคนอยากเป็นเจ้าของ ธีร์ (สหรัถ สังคปรีชา) ก็เช่นกัน เขาก็เหมือนหนุ่มสาวอีกนับแสนนับล้านคนในกรุงเทพฯ ที่ไม่มีปัญญาซื้อบ้าน ลำพังเงินเดือนพนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ของธีร์ การเก็บหอมรอมริบหาเงินมาดาวน์บ้านเป็นภาระสาหัสเกินไป
ทุกวันนี้ธีร์ เช่าอพาร์ตเมนต์เป็นที่อยู่ มันเป็นปมด้อยที่ทำให้เขารู้สึกผิดต่อทุกคนในครอบครัว ป่าน (ปิยธิดา วรมุสิก) – ภรรยาที่แม่ยายพร่ำกรอกหูอยู่ตลอดเวลาว่าเขากระจอกเกินไปสำหรับเธอ
แนน - ลูกสาววัยรุ่นที่ธีร์ ไม่เคยได้อยู่ร่วมชายคาเพราะส่งไปให้แม่ยายช่วยเลี้ยงดู นัท – ลูกชายวัย 5 ขวบที่ยังเดียงสาพอจะเห็นพ่ออย่างเขาเป็นฮีโร่

ในวัยย่าง 40 ธีร์ คิดว่าตัวเองคงเป็นสามี เป็นพ่อ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ไม่เอาไหนหากไม่สามารถมีบ้านสักหลังไว้เป็นหลักประกันความสุขของ "ครอบครัว" โอกาสมาถึงเมื่อธีร์ ได้รับข้อเสนอ เป็นตำแหน่งผู้ช่วยฝ่ายการตลาดที่บริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่
ด้วยเงินเดือนที่มากขึ้นและค่าที่ดินที่ถูกลง บ้านเดี่ยวหลังใหญ่แบบในหนังโฆษณาก็ไม่ใช่ฝันที่เกินเอื้อมอีกต่อไป ธีร์ ตัดสินใจทิ้งชีวิตเก่าเพื่อไปตั้งรกรากในบ้านที่เขาเฟ้นแล้วเฟ้นอีกว่าดีที่สุดโดยไม่ฟังคำทัดทานของทั้งเมียและลูก ธีร์ เชื่อว่าครอบครัวของเขาจะมีความสุขมากกว่าที่ หมู่บ้านลัดดาแลนด์

บนโต๊ะอาหารในบ้านหลังใหม่ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น ธีร์ ยิ้มอย่างภาคภูมิ ที่ในที่สุดครอบครัวของเขาก็ได้มาอยู่กันพร้อมหน้า…โดยไม่รู้ว่าในค่ำคืนเดียวกันนั้นเอง มีเด็กรับใช้ชาวพม่าของบ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ
คนร้ายสาดเธอด้วยน้ำกรดจนใบหน้าแหลกเหลวแล้วทุบตีเธอจนตายก่อนนำศพไปยัดไว้ในตู้เย็น..."หมู่บ้านไหนๆก็มีคนตาย" แต่ไม่ใช่ทุกหมู่บ้านจะได้ประสบกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นใน ลัดดาแลนด์
---------
น่าดูแต่ก็น่ากลัว :shock: 8)

ใครเคยเรียนอยู่เชียงใหม่แล้วเคยไปบ้างครับ เล่าให้ฟังที :oops:

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 14:33
โดย wonderfulz
เข้าวันไหนคับอยากไปชม

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 14:39
โดย kwang_vida
น่ากลัวอะ :shock:

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 17:35
โดย Lactic
หนังผี GTH เข้าไปดูไม่น่าจะเสียดายตัง :D

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 18:17
โดย BoaT_BaToV
เค้าว่ากันว่า มาจากเรื่องจิง ช่ายป่ะ

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 18:42
โดย c.kong
BoaT_BaToV เขียน:เค้าว่ากันว่า มาจากเรื่องจิง ช่ายป่ะ


ครับ

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 18:53
โดย another789
wonderfulz เขียน:เข้าวันไหนคับอยากไปชม


28 เมษาครับ รอทีเซอร์เต็ม ทีเซอร์เต็มยังไม่ออก

โพสต์เมื่อ: อาทิตย์ เม.ย. 10, 2011 19:24
โดย c.kong
another789 เขียน:
wonderfulz เขียน:เข้าวันไหนคับอยากไปชม


28 เมษาครับ รอทีเซอร์เต็ม ทีเซอร์เต็มยังไม่ออก


ออกได้พักนึงแล้วครับ

ผมโพสไว้ในนี้ >>> http://www.redarmyfc.com/board/topic-86821.html