Home Red Glory
ลิ้งดูบอลแทงบอลออนไลน์ | Ufabet | Ufabet | UFABET


ลงโฆษณา textlink, บทความ seo ติดต่อ info@redarmyfc.com


Zamst ประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับ เทร ยัง

คุยเรื่องเพลง หนังสือ ภาพยนตร์ และเรื่องอื่นๆ ทั่วไป

Zamst ประกาศเป็นสปอนเซอร์ให้กับ เทร ยัง

โพสต์โดย PRdelivery » พุธ ก.ค. 29, 2020 12:07

"Zamst" แบรนด์อุปกรณ์และแถบรัดกระชับสำหรับนักกีฬาของ Nippon Sigmax Co., Ltd. ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประกาศข้อตกลงเป็นสปอนเซอร์ให้กับ เทร ยัง นักบาสเกตบอลอาชีพจากทีมแอตแลนตา ฮอว์กส์

ในวัยเพียง 21 ปี ยังเป็นนักบาสเกตบอลที่ประสบความสำเร็จ ตั้งแต่เล่นให้กับมหาวิทยาลัยโอคลาโฮมา และเป็นผู้เล่นคนแรกและคนเดียวที่มีสถิติการทำแต้มและการส่งให้เพื่อนทำแต้มเป็นอันดับ 1 ของ NCAA ได้ภายในฤดูกาลเดียว เพียงปีที่ 2 ในฐานะนักบาสเกตบอลอาชีพ ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 3 อันดับแรกของผู้ทำแต้มและส่งให้เพื่อนทำแต้มในระหว่างฤดูกาลล่าสุด และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบาสจากลักษณะการเล่นในสนามที่แปลกใหม่และรวดเร็ว นอกจากนี้ เขายังได้รับการเลือกอย่างเป็นเอกฉันท์ให้ติดทีม 2019 All-Rookie First Team และได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นตัวจริงในการแข่ง 2020 All Star Game

เทร ยัง จะสวมใส่แถบรัดข้อเท้าเพื่อการเล่นกีฬารุ่น A2-DX ที่เป็นที่นิยมจาก Zamst ลงสนามได้ตั้งแต่ตอนนี้

ข้อความจากเทร ยัง

“ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Zamst เนื่องจากแถบรัดของพวกเขาเป็นส่วนเติมเต็มที่มีค่าต่อสภาพร่างกายและการแข่งของผม ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Zamst ผมหวังว่าจะทำให้ทุกคนรับรู้ได้ถึงความสำคัญของสภาพร่างกายที่เหมาะสม แถบรัดของ Zamst นั้นสามารถใช้งานได้อย่างดีและสวมใส่สบาย ซึ่งช่วยให้ผมมุ่งมั่นกับการแข่งได้ตลอดเวลาที่ผมอยู่ในสนาม”

ข้อความจากโยสึเกะ สึซึกิ ประธานและซีอีโอของ Nippon Sigmax Co., Ltd.

“ด้วยแรงผลักดันและความพยายามของเทร ทั้งในและนอกสนาม รวมถึงความหลงใหลในการดูแลร่างกายของเขา ทำให้เรารู้สึกภูมิใจที่ได้เทรเข้าร่วมกับทีมและเป็นตัวแทนของ Zamst ความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมกับชุมชนอย่างสูงของเทร โดยเฉพาะกับแฟน ๆ รุ่นเยาว์ รวมถึงความซื่อตรงทั้งในและนอกสนาม ทำให้เทรเหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนนักกีฬาของ Zamst มากที่สุด”

เกี่ยวกับ Zamst

แบรนด์อุปกรณ์และแถบรัดกระชับสำหรับนักกีฬาที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 โดย Nippon Sigmax Co., Ltd., ซึ่งเป็นบริษัททางการแพย์ที่พัฒนาและผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับกระดูกและกล้ามเนื้อมาเป็นเวลา 46 ปีในญี่ปุ่น ตัวแบรนด์ได้รับการยอมรับในฐานะผู้ครองส่วนแบ่งอันดับ 1 ในตลาดญี่ปุ่น* และปัจจุบันมีวางจำหน่ายอยู่ใน 30 ประเทศ

*ยอดขายผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ในส่วนของกีฬาระหว่างปี 2557-2561 ในญี่ปุ่น ตามมูลค่าการส่งมอบ จากการสำรวจของบริษัทภายนอกในปี 2562

รูปภาพ

รูปภาพ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ zamst.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200721/2861951-1-a
คำบรรยายภาพ - ภาพโดย Courtesy of Adidas

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200721/2861951-1-b
คำบรรยายภาพ – แถบรัดข้อเท้า A2-DX
PRdelivery
ผู้เล่นเยาวชน
ผู้เล่นเยาวชน
 
โพสต์: 253
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ มิ.ย. 10, 2013 16:49

ย้อนกลับไปยัง สัพเพเหระ

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน


cron
Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC