Home Red Glory

ปีศาจแดงแชมป์ยุโรป
25 พฤศจิกายน 2547 เปิดอ่าน 9,179 ครั้ง | rss


ชื่อ ปีศาจแดงแชมป์ยุโรป (Champions Of Europe)
วางจำหน่าย วีดีโอ ปี 1999

คืนวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 1999 คุณอยู่ที่ไหน ถ้ามาถามแฟนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนจะไม่มีวันลืมแน่นอน เพราะเป็นค่ำคืนแห่งความยิ่งใหญ่ ประวัติศาสตร์ที่ไม่น่าเชื่อ ได้รวมเป็นภาพความทรงจำสู่สายตาแฟนบอลทีมปีศาจแดงทั่วโลก


ไฮไลต์ความสำเร็จของทีมในฟุตบอลยุโรป นับตั้งแต่ได้สัมผัสแชมป์ครั้งแรกในปี 1968 รวมภาพการต่อสู้ฝ่าฟันในสนามตลอดทั้งฤดูกาล ไฮไลต์อันน่าตื่นตาตื่นใจในแมทช์ชิงชนะเลิศ สิ่งมหัศจรรย์อันน่าเหลือเชื่อใน 3 นาทีสุดท้าย ในเมื่อเหล่าพลพรรคปีศาจแดงทุกคนไม่เคยหยุดความฝัน ความพยายาม หรือหมดสิ้นความหวัง

Champions Of Europe จะรวมสิ่งที่พิเศษสุดกับภาพที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหน การฉลองชัยชนะอย่างสุดเหวี่ยงกับเหล่าแฟนบอลในสนาม นักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุกคนเล่นกับแฟนๆ แม้กระทั่งคนยิ้มยากอย่างแอนดี้ โคล การฉลองชัยกันอย่างบ้าคลั่งในห้องแต่งตัว และลีลาการส่ายสะโพกของ ดไวท์ ยอร์ค เก็บตกกับชอร์ตเด็ดๆ เมื่อผู้บรรยายเกมทางวิทยุแมนเชสเตอร์ ซึ่งแน่นอนเป็นแฟนยูไนเต็ด เต็มขั้น ส่งเสียงร้องโหยหวนอย่างหลุดโลกผ่านไมค์ไปสู่ผู้ฟังทั้งเมืองอย่างระงับอาการไม่อยู่ ร่วมสัมผัสกับบรรยากาศของเหล่าแฟนๆ จากทั่วมุมเมือง และภาพการต้อนรับเหล่าขุนพลปีศาจแดง จากสนามบินแห่แหนไปรอบเมือง

เมื่อภาพเหล่านี้ผ่านสายตาคุณ อาจทำให้เกิดอาการขนลุกโดยไม่รู้ตัวและเลือดจะสูบฉีดแรงด้วยความภาคภูมิใจที่ตัวเองก็เป็นส่วนหนึ่งของปีศาจแดง เป็นผู้สนับสนุนสโมสรที่ยิ่งใหญ่ของโลกอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Beckkaew
RED ARMY FANCLUB


เรดส์ รีวิว
ชุดเยือนใหม่ทีมชาติอังกฤษย้อนรำลึกไปถึงยุครุ่งเรืองของทีม
ชุดเหย้าใหม่ทีมชาติอังกฤษในยุคของไนกี้
สมุดปกปีศาจแดง
แฟนผี Annual
Manchester United : Will Never Die
Super Extra Manchester United
บอ.บู๋ WHO ARE YOU?
30 ปีที่ผมบ้าแมนยู
THINK BIG issue 35 : ปลุกอสูรแดง
The Definitive Guide Book 2
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.05 น.
Live beIN SPORTS 1, PPTV HDGlory Glory Man United (2013) เวอร์ชั่นไทย The World Red Army Feat. Red Army Fanclub [OFFICIAL]

5 มกราคม 2562 เปิดดู 2,264 ครั้ง


รอส่ง เบคแฮม ที่สนามบิน

2 มกราคม 2562 เปิดดู 589 ครั้ง


แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 27 65
ลิเวอร์พูล 26 65
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 26 60
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 26 51
อาร์เซนอล 26 50
เชลซี 26 50
วัตฟอร์ด 27 40
วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 26 39
เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด 27 36


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC