Home Red Glory

ชุดเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2014/15
23 กรกฏาคม 2557 เปิดอ่าน 7,560 ครั้ง | rssสำหรับฤดูกาล 2014/15 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะลงเล่นในชุดเยือนสีขาว ซึ่งเป็นสีที่ทำให้แฟนบอลของสโมสรได้รำลึกถึงเหตุการณ์สำคัญต่างๆ ได้ในทันทีที่เห็น

เสื้อเยือนตัวใหม่นี้ออกแบบโดยเน้นความเรียบง่ายโดยใช้สีขาวยืนพื้น เสริมเข้าด้วยปกคอเสื้อสีดำที่มีกระดุมสลักชื่อสโมสรติดเอาไว้ด้วย

เมื่อเปิดปกคอเสื้อออกก็จะเห็นโลโก้ตราปีศาจสีดำจากตราสโมสรอยู่ในนั้นด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีแถบสีแดง, ขาว และดำอยู่ที่ปกคอเสื้อด้านในเมื่อตั้งขึ้น เป็นการสื่อถึงเรื่องราวในตำนานต่างๆ จากอดีตของสโมสร

ด้านในคอเสื้อจะมีป้ายเล็กๆ ที่มาพร้อมกับข้อความว่า "Youth, Courage, Greatness" (เยาวชน, ความกล้าหาญ, ความยิ่งใหญ่) ซึ่งสื่อความหมายถึงแก่นแท้ของสโมสร

ที่ด้านหลังของเสื้อจะมีตราปีศาจจากตราสโมสรเป็นสีดำอยู่ใต้ปกคอเสื้อ และทั่วทั้งแผ่นหลังจะมีการทำลายบางๆ เป็นรูปตัววีซ้อนกัน เพื่อเน้นย้ำถึงรูปทรงที่สื่อถึงความเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สำหรับกางเกงจะใช้สีดำ และถุงเท้าจะใช้สีขาวซึ่งมีแถบใหญ่สีดำอยู่ด้านบน โดยมีลายบั้งไล่ขนาดอยู่ที่ด้านหลังด้วย

ชุดเยือนตัวใหม่นี้เปิดให้พรีออร์เดอร์กันตั้งแต่วันที่ 22 กรกฏาคมแล้ว และจะสามารถหาซื้อได้ตั้งวันที่ 23 กรกฏาคม

นอกเหนือจากดีไซน์ใหม่จากทางไนกี้แล้ว ผู้ผลิตก็ยังได้คำนึงถึงผู้เล่นในแง่ของนวัตกรรมที่จะเสริมสร้างประสิทธิภาพ, เทคโนโลยี และการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย

ไนกี้ ดราย-ฟิต เทคโนโลยี
เทคโนโลยี ดราย-ฟิต จากไนกี้จะช่วยระบายเหงื่อจากร่างกายให้ระเหยออกจากเสื้อ และกางเกงอย่างรวดเร็ว มันจะช่วยให้นักเตะสร้างผลงานในสนามอย่างเต็มประสิทธิภาพโดยที่ยังรักษาความเย็น, ความแห้ง แถมยังสวมใส่สบายอีกด้วย

รูด้านข้างที่เจาะด้วยเลเซอร์นั้นถือเป็นจุดสำคัญสำหรับเสื้อแข่งตัวนี้ มันจะช่วยระบายอากาศไปยังร่างกายของนักเตะ และยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้พร้อมสำหรับการลงเตะในสนามตลอดทั้ง 90 นาทีอีกด้วย

ชุดแข่งนี้ผลิตจากเส้นใยพิเศษที่ถักทอมาจากผ้าฝ้ายและโพลิเอสเตอร์ มันช่วยขจัดเหงื่อได้ดี, ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวล และเหนือสิ่งอื่นใดคือมันมีความสวยงาม

การรักษาสิ่งแวดล้อม
ไนกี้ยังสานต่อแนวคิดรักษาสิ่งแวดล้อมซึ่งได้กลายมาเป็นหัวใจสำคัญของชุดแข่งจากทางบริษัทไปแล้ว มาคราวนี้มันก็ยังใช้โพลิเอสเตอร์แบบรีไซเคิลเช่นเคย นั่นทำให้ชุดแข่งนี้ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ยังส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยลงด้วย

ชุดแข่งนี้ทำขึ้นมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิล สำหรับกางเกงจะมาจากโพลิเอสเตอร์แบบรีไซเคิล 100 เปอร์เซ็นต์ ขณะที่เสื้อจะมาจากโพลิเอสเตอร์แบบรีไซเคิล 96 เปอร์เซ็นต์ ส่วนถุงเท้านั้นอยู่ที่ 78 เปอร์เซ็นต์

เสื้อแข่งแต่ละตัวจะมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลโดยเฉลี่ย 18 ขวด และตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ไนกี้ก็ได้ใช้ขวดไปแล้วเกือบ 2 พันล้านขวดในการนำมาผลิตเสื้อแข่งออกวางจำหน่าย

จากการใช้วัตถุดิบแบบนี้ทำให้ไนกี้สามารถลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้สูงถึง 30 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

รูปทรงกระชับได้รูปที่ได้รับการปรับปรุงใหม่
ไนกี้ได้ใช้ระบบสแกนแบบ 3 มิติจากร่างกายของนักฟุตบอลระดับโลกในการผลิตเสื้อแข่งแต่ละตัว โดยคราวนี้มันได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้น โดยรูปทรงแบบใหม่นี้จะทำให้นักเตะเคลื่อนไหวไปพร้อมๆ กับชุดแข่งได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งนั่นจะส่งผลต่อความสบายและประสิทธิภาพของตัวนักเตะด้วย

ถุงเท้าไนกี้ อีลิท แมตช์ นั้นถูกดีไซน์ใหม่ ซึ่งมันได้ผลิตออกมาสำหรับกีฬาฟุตบอลโดยเฉพาะ
ทีมออกแบบของไนกี้ได้ไปพูดคุยกับนักเตะชั้นนำของโลกเพื่อมองหาความต้องการของพวกเขาเกี่ยวกับถุงเท้าในการเตะระหว่างเกม สำหรับถุงเท้าแบบใหม่นี้จะมีโซนกันกระแทกที่ออกแบบมาป้องกันบริเวณหัวแม่เท้าและบริเวณตาตุ่ม ซึ่ง 2 จุดนี้จะถูกกระแทกบ่อยที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีการออกแบบมาเพื่อป้องกันอาการลื่นที่ฝ่าเท้าด้วยเช่นกัน

มีการใช้วัตถุดิบน้อยชิ้นสำหรับถุงเท้าเพื่อสร้างผิวสัมผัสที่ดีสำหรับนักเตะ โดยร่องที่บริเวณส้นเท้า และส่วนหน้าของเท้านั้นถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันถุงเท้าย้วยลงมากองเป็นกระจุกนั่นเอง

SiR KeaNo
RED ARMY FANCLUB


ชุดแข่ง เสื้อทีม
อาดิดาส และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สำหรับฤดูกาล 2016/17
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดตัวชุดแข่งเหย้าตัวใหม่สำหรับฤดูกาล 2016/17
เสื้อเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับฤดูกาล 2016/17
อาดิดาสเปิดตัวชุดแข่งที่ 3 สีดำของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาสเปิดตัวชุดเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2015/16
ฝันที่เป็นจริงของดีไซเนอร์อาดิดาสผู้คลั่งไคล้ทีมปีศาจแดง
เบื้องหลังความเป็นมาของชุดเหย้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
อาดิดาสเผยโฉมชุดแข่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำฤดูกาล 2015/16
ย้อนอดีตเจ้าของเสื้อแข่งหมายเลข 9 ของทีมปีศาจแดง
ชุดเยือนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สีน้ำเงิน 2014/15
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม ฮุช พาร์ค, อังกฤษ
รายการ เอฟเอ คัพ
วันที่ 27 มกราคม 2561 เวลา 02.55 น.
Live ช่อง 7
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 24 65
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 24 53
เชลซี 24 50
ลิเวอร์พูล 24 47
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 24 45
อาร์เซนอล 24 42
เลสเตอร์ ซิตี้ 24 34
เบิร์นลี่ย์ 24 34
เอฟเวอร์ตัน 24 28

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand
#ThaiMUSC