Home Red Glory

จีเอ็ม ผนึกแมนฯ ยูไนเต็ด ส่งเชฟโรเลต ขึ้นสปอนเซอร์หน้าอกเสื้อ 7 ปีเต็ม
7 สิงหาคม 2555 เปิดอ่าน 13,381 ครั้ง | rss
จีเอ็ม ผนึกแมนฯ ยูไนเต็ด ส่งเชฟโรเลต ขึ้นสปอนเซอร์หน้าอกเสื้อ
เชฟโรเลตเซ็นสัญญา 7 ปีเต็ม เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2014 เป็นต้นไป


เจนเนอรัล มอเตอร์ส และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แถลงความร่วมมือในการให้แบรนด์เชฟโรเลต เป็นสปอนเซอร์คาดหน้าอกเสื้อของทีมปีศาจแดง เริ่มต้นตั้งแต่ฤดูกาลแข่งขัน 2014/2015 เป็นต้นไป โดยเชฟโรเลต ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้สนับสนุนด้านรถยนต์อย่างเป็นทางการของแมนฯยูไนเต็ด จะเป็นสปอนเซอร์หน้าอกเสื้อรายที่ 5 ในประวัติศาสตร์ 134 ปีของสโมสร

มร.ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ของแมนแชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวหลังการเซ็นสัญญาที่ไม่เปิดเผยตัวเลขว่า "การทำข้อตกลงระยะยาวถือเป็นสิ่งพิเศษสำหรับสโมสร เราเป็นพันธมิตรกับเชฟโรเลตมาได้เพียง 6 สัปดาห์ แต่พวกเขาก็ได้ริเริ่มความคิดอันยอดเยี่ยมที่จะเกิดประโยชน์สำหรับทั้งสองฝ่าย รวมถึงแฟนบอลกว่า 659 ล้านคนทั่วโลก"

"เชฟโรเลต เป็นพันธมิตรสำคัญของเราในการแข่งขันปรีซีซันที่ผ่านมา และผมเชื่อว่าพวกเขาได้รับประสบการณ์อันน่าประทับใจจากความคลั่งไคล้ของแฟนบอล รวมถึงการที่ตั๋วชมการแข่งขันขายหมดเกลี้ยงในแอฟริกาใต้ จีน และยุโรป เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับเรา เมื่อพันธมิตรที่มีอยู่ได้ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่สำคัญที่สุดของเรา ความมุ่งมั่นของเชฟโรเลต ที่มีต่อแมนฯ ยูไนเต็ดและแฟนบอลจะสร้างประโยชน์ให้แก่ทุกคนที่รักสโมสรแห่งนี้ได้อย่างแท้จริง"

ทั้งนี้ เชฟโรเลต บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ จะเป็นสปอนเซอร์หน้าอกเสื้อแมนฯ ยูไนเต็ด แทนที่เอออน ที่เป็นสปอนเซอร์ให้ทีมปีศาจแดงมาตั้งแต่ฤดูกาล 2010/2011 เป็นต้นมา

มร.อลัน เบททีย์ รองประธานฝ่ายขายและการบริการ เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประจำภูมิภาคอเมริกาเหนือ กล่าวว่า "เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เชื่อมโยงแบรนด์เชฟโรเลตของเราเข้ากับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแฟนบอลที่คลั่งไคล้ในเกมลูกหนังทั่วโลก สถิติของแมนฯ ยูไนเต็ดนั้นน่าประทับใจ แต่การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ก้าวเกินขอบเขตของตัวเลข เป็นความสัมพันธ์ที่จะเชื่อมต่อแบรนด์เชฟโรเลต ให้เข้ากับความรู้สึกหลงใหลแนบแน่นที่มีต่อทีมในทุกที่ที่พวกเขาเดินทางไป"

"เมื่อคุณมองคุณค่าที่อยู่ในแก่นแท้ของเชฟโรเลต ทั้งการมีลูกค้าทีหลงใหลในแบรนด์ทั่วโลก และประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 100 ปี จะพบว่าการเป็นพันธมิตรกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นสิ่งที่สมบูรณ์แบบที่สุด ขณะเดียวกัน การเป็นสปอนเซอร์หน้าอกเสื้อทีมเป็นรายที่ 5 นั้นก็นับเป็นเกียรติสูงสุด เรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์โอกาสใหม่ๆ จากการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลที่เป็นตำนานแห่งนี้" มร. อลัน เบททีย์ กล่าว

Por
RED ARMY FANCLUB


ข่าวประชาสัมพันธ์
แอร์เอเชียเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
รูนี่ย์ กับแม็คอิลรอย ร่วมเปิดตัวลูกฟุตบอลไนกี้ ออร์เด็ม
ไนกี้เปิดตัวลูกฟุตบอลแบบไฮ-วิส
อาร์วีพีเปิดตัวสตั๊ดใหม่จากอาดิดาส
ดาวยิงพรีเมียร์ ลีก ออกงานไฮเปอร์วีน่อม
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง เวย์น รูนี่ย์
บัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด CHAMPIONS 2013
ทัพใหญ่แมนยูถึงไทย 11 กรกฎานี้ เดอะตุ๊กลั่นเปิดหน้าแลก
เปิดตัวเสื้อแข่งฤดูกาล 2013/14 อย่างเป็นทางการ
จีเอ็ม ผนึกแมนฯ ยูไนเต็ด ส่งเชฟโรเลต ขึ้นสปอนเซอร์หน้าอกเสื้อ 7 ปีเต็ม
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 31 มีนาคม 2561 เวลา 22.00 น.
Live beIN SPORTS 1
แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 30 81
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 30 65
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 30 61
ลิเวอร์พูล 30 60
เชลซี 30 56
อาร์เซนอล 30 48
เบิร์นลี่ย์ 30 43
เลสเตอร์ ซิตี้ 30 40
เอฟเวอร์ตัน 30 37

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand
#ThaiMUSC