Home

แอร์เอเชียเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
12 ธันวาคม 2557 3,933


แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 6 ปีซ้อน (2552-2557) จากการจัดอันดับของสกายเเทรกซ์ ประกาศเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง นักฟุตบอลสัญชาติเกาหลี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ พร้อมอวดโฉมเครื่องบินแอร์บัส เอ330 ลายพิเศษเป็นรูปนักฟุตบอลคนดังแห่งเอเชีย

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปาร์ค จี ซอง จะปฎิบัติหน้าที่ต่อจากนี้ไปอีกตลอดทั้งปี 2558 เพื่อช่วยสร้างการรับรู้ และความแข็งแกร่งให้กับสายการบินแอร์เอเชีย โดยเฉพาะตลาดในประเทศเกาหลี ด้วยชื่อเสียงในฐานะนักฟุตบอลที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก

แฟนคลับของ ปาร์ค จี ซอง สามารถรอติดตาม และพบกับนักฟุตบอลชื่อดังในดวงใจได้บนเที่ยวบินของแอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่จะร่วมมาปรากฎตัวในกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของทางสายการบิน รวมทั้งสามารถรอติดตามได้ผ่านภาพยนตร์โฆษณาของกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียผ่านหน้าจอโทรทัศน์เร็วๆ นี้


โทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า "แอร์เอเชียไม่ใช่แค่เพียงสายการบิน แต่เราคือกลุ่มคนที่ได้มารวมตัวกัน และเกิดขึ้นเป็นสายการบิน ที่เพิ่งจะมีอายุครบรอบ 13 ปี ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง โดยในปีที่ผ่านมาเราก็ได้มีความร่วมมือกับทีมกีฬา และนักกีฬาชื่อดังหลากหลายคน ที่จะมาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และนอกจากนั้นเรายังเชื่ออีกว่าในทวีปเอเชียนั้นยังมีนักกีฬาที่มีความสามารถอยู่อีกจำนวนมาก เราในฐานะผู้นำในกลุ่มสายการบินราคาประหยัดที่ใหญ่ที่สุด ด้วยความร่วมมือกับ ปาร์ค จี ซอง เราต้องการที่จะมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬาเหล่านั้นที่อยู่ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วเอเชีย ให้สามารถออกบินไปสู่ฝันของพวกเขาได้สำเร็จ"

"ปาร์ค จี ซอง เป็นตัวอย่างของนักกีฬาที่ดี และมีความสามารถ ที่จะมาช่วยส่งต่อเรื่องราวดีๆ ร่วมกันของทั้งตัวเค้าเอง และแอร์เอเชียที่มีบางสิ่งบางอย่างอย่างคล้ายกันอยู่ เรามีความภูมิใจที่รู้ว่าเรามาจากที่ไหน และจะส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุดของเราออกไปให้คนทั่วโลกได้รับรู้ ด้วยสองแบรนด์ที่ได้มาร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว คำว่าเป็นไปไม่ได้จึงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม และเราตั้งตาคอยที่จะร่วมงานกับ ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแอร์เอเชีย" โทนี่ เฟอร์นานเดส กล่าวเสริม

ปาร์ค จี ซอง แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับสายการบินที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างแอร์เอเชีย สายการบินได้ช่วยให้ใครหลายต่อหลายคนได้ตามความฝัน และทำให้ใครใครก็บินได้ ผมหวังว่าความร่วมมือของเราในครั้งนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายคนที่จะบินตามไปให้ถึงฝั่งฝันของพวกเขา"

เครื่องบินแอร์บัส เอ330 ของสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่ได้รับการทำลวดลายพิเศษเป็นรูป ปาร์ค จี ซอง จะถูกนำไปใช้ให้บริการในเส้นทางบินต่างๆ สู่ประเทศ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน ไต้หวัน ศรีลังกา และซาอุดิอาระเบีย

ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือโปรโมชั่นของแอร์เอเชียเพิ่มเติมได้ที่ Facebook facebook.com/AirAsiaThailand และ Twitter twitter.com/AirAsiaThailand

RAFCPR


ข่าวประชาสัมพันธ์
การเลือกแพลตฟอร์มการซื้อขายของคุณ: MetaTrader4 กับ MetaTrader5
"Main Stand" ระเบิดโปรเจกต์ "Fan Song" ครั้งแรกในไทย
ที่สุดของการร่วมมือครั้งพิเศษระหว่าง Paul Smith & Manchester United
พีพีทีวี เปิดฤดูกาลถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก และกีฬาระดับเวิลด์คลาสทั้งปี
แอร์เอเชียเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
รูนี่ย์ กับแม็คอิลรอย ร่วมเปิดตัวลูกฟุตบอลไนกี้ ออร์เด็ม
ไนกี้เปิดตัวลูกฟุตบอลแบบไฮ-วิส
อาร์วีพีเปิดตัวสตั๊ดใหม่จากอาดิดาส
ดาวยิงพรีเมียร์ ลีก ออกงานไฮเปอร์วีน่อม
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง เวย์น รูนี่ย์
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
v
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
วันที่ 4 ตุลาคม 2566 เวลา 02:00 น.

© 2001-2023 RED ARMY FANCLUB Official Manchester United Supporters Club of Thailand. #ThaiMUSC