Home Red Glory

แอร์เอเชียเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
12 ธันวาคม 2557 เปิดอ่าน 2,444 ครั้ง | rssแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 6 ปีซ้อน (2552-2557) จากการจัดอันดับของสกายเเทรกซ์ ประกาศเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง นักฟุตบอลสัญชาติเกาหลี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ พร้อมอวดโฉมเครื่องบินแอร์บัส เอ330 ลายพิเศษเป็นรูปนักฟุตบอลคนดังแห่งเอเชีย

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ปาร์ค จี ซอง จะปฎิบัติหน้าที่ต่อจากนี้ไปอีกตลอดทั้งปี 2558 เพื่อช่วยสร้างการรับรู้ และความแข็งแกร่งให้กับสายการบินแอร์เอเชีย โดยเฉพาะตลาดในประเทศเกาหลี ด้วยชื่อเสียงในฐานะนักฟุตบอลที่เป็นที่รู้จักในระดับโลก

แฟนคลับของ ปาร์ค จี ซอง สามารถรอติดตาม และพบกับนักฟุตบอลชื่อดังในดวงใจได้บนเที่ยวบินของแอร์เอเชีย และแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่จะร่วมมาปรากฎตัวในกิจกรรมพิเศษต่างๆ ของทางสายการบิน รวมทั้งสามารถรอติดตามได้ผ่านภาพยนตร์โฆษณาของกลุ่มสายการบินแอร์เอเชียผ่านหน้าจอโทรทัศน์เร็วๆ นี้


โทนี่ เฟอร์นานเดส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า "แอร์เอเชียไม่ใช่แค่เพียงสายการบิน แต่เราคือกลุ่มคนที่ได้มารวมตัวกัน และเกิดขึ้นเป็นสายการบิน ที่เพิ่งจะมีอายุครบรอบ 13 ปี ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง โดยในปีที่ผ่านมาเราก็ได้มีความร่วมมือกับทีมกีฬา และนักกีฬาชื่อดังหลากหลายคน ที่จะมาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และนอกจากนั้นเรายังเชื่ออีกว่าในทวีปเอเชียนั้นยังมีนักกีฬาที่มีความสามารถอยู่อีกจำนวนมาก เราในฐานะผู้นำในกลุ่มสายการบินราคาประหยัดที่ใหญ่ที่สุด ด้วยความร่วมมือกับ ปาร์ค จี ซอง เราต้องการที่จะมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬาเหล่านั้นที่อยู่ในพื้นที่ต่างๆ ทั่วเอเชีย ให้สามารถออกบินไปสู่ฝันของพวกเขาได้สำเร็จ"

"ปาร์ค จี ซอง เป็นตัวอย่างของนักกีฬาที่ดี และมีความสามารถ ที่จะมาช่วยส่งต่อเรื่องราวดีๆ ร่วมกันของทั้งตัวเค้าเอง และแอร์เอเชียที่มีบางสิ่งบางอย่างอย่างคล้ายกันอยู่ เรามีความภูมิใจที่รู้ว่าเรามาจากที่ไหน และจะส่งต่อสิ่งที่ดีที่สุดของเราออกไปให้คนทั่วโลกได้รับรู้ ด้วยสองแบรนด์ที่ได้มาร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว คำว่าเป็นไปไม่ได้จึงอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม และเราตั้งตาคอยที่จะร่วมงานกับ ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแอร์เอเชีย" โทนี่ เฟอร์นานเดส กล่าวเสริม

ปาร์ค จี ซอง แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของสายการบินแอร์เอเชีย กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับสายการบินที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่างแอร์เอเชีย สายการบินได้ช่วยให้ใครหลายต่อหลายคนได้ตามความฝัน และทำให้ใครใครก็บินได้ ผมหวังว่าความร่วมมือของเราในครั้งนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครอีกหลายคนที่จะบินตามไปให้ถึงฝั่งฝันของพวกเขา"

เครื่องบินแอร์บัส เอ330 ของสายการบินแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่ได้รับการทำลวดลายพิเศษเป็นรูป ปาร์ค จี ซอง จะถูกนำไปใช้ให้บริการในเส้นทางบินต่างๆ สู่ประเทศ มาเลเซีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน ไต้หวัน ศรีลังกา และซาอุดิอาระเบีย

ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือโปรโมชั่นของแอร์เอเชียเพิ่มเติมได้ที่ Facebook facebook.com/AirAsiaThailand และ Twitter twitter.com/AirAsiaThailand

RAFCPR
RED ARMY FANCLUB


ข่าวประชาสัมพันธ์
ที่สุดของการร่วมมือครั้งพิเศษระหว่าง Paul Smith & Manchester United
พีพีทีวี เปิดฤดูกาลถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก และกีฬาระดับเวิลด์คลาสทั้งปี
แอร์เอเชียเปิดตัว ปาร์ค จี ซอง ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่
รูนี่ย์ กับแม็คอิลรอย ร่วมเปิดตัวลูกฟุตบอลไนกี้ ออร์เด็ม
ไนกี้เปิดตัวลูกฟุตบอลแบบไฮ-วิส
อาร์วีพีเปิดตัวสตั๊ดใหม่จากอาดิดาส
ดาวยิงพรีเมียร์ ลีก ออกงานไฮเปอร์วีน่อม
มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง เวย์น รูนี่ย์
บัตรเดบิตแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด CHAMPIONS 2013
ทัพใหญ่แมนยูถึงไทย 11 กรกฎานี้ เดอะตุ๊กลั่นเปิดหน้าแลก
อ่านทั้งหมด


โปรแกรมแข่งขัน
0 - 2
สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด, อังกฤษ
รายการ พรีเมียร์ ลีก
วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.00 น.#ILOVEUNITED Thailand

27 เมษายน 2562 เปิดดู 772 ครั้ง


Glory Glory Man United (2013) เวอร์ชั่นไทย The World Red Army Feat. Red Army Fanclub [OFFICIAL]

5 มกราคม 2562 เปิดดู 5,885 ครั้ง


แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 38 98
ลิเวอร์พูล 38 97
เชลซี 38 72
ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ 38 71
อาร์เซนอล 38 70
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 38 66
วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 38 57
เอฟเวอร์ตัน 38 54
เลสเตอร์ ซิตี้ 38 52


Thailand Manchester United Supporters Club (ThaiMUSC) - สมัครสมาชิก - รายชื่อสมาชิก - ซื้อตั๋วดูบอล - ข่าวสาร - ภาพกิจกรรม - คำถามบ่อย - ติดต่อชมรม

Home © RED ARMY FANCLUB
Official Manchester United Supporters Club of Thailand.
#ThaiMUSC